Lựa chọn đơn vị thiết kế website Cần Thơ uy tín, chất lượng

Cần thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về…Là một tỉnh trọng điểm nằm tại đồng bằng sông Cửu Long, được thiên nhiên ưu đãi, chẳng ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn đến tuyệt vời của thành phố miền sông nước này. Không những hấp dẫn về cảnh vật, nhắc đến Cần Thơ, hẳn ai cũng nhớ đến những vườn cây bát ngát hoa trái nhiệt đới, những khu chợ nổi luôn tấp nập nhộn nhịp những xuồng bè chở đầy trái ngọt hoa tươi, cá tôm phong phú. Đây cũng là thế mạnh để các doanh nghiệp phát triển thiết kế web thương mại điện tử, hoặc thiết kế website Cần Thơ với những thị trường này.

Với những điều kiện tuyệt vời từ địa lý cho đến đất đai khí hậu, Cần thơ có một thế mạnh không nhỏ để các doanh nghiệp, cá nhân mở rộng kinh doanh các mặt hàng nông thủy sản, giới hiệu những đặc trưng của mình đến những tỉnh thành khác, thậm chí là bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên "mơ khách đường xa khách đường xa", liệu những con xuồng chạy dọc những kênh rạch chằng chịt có thể tiếp cận được những khách hàng đang ngồi trong văn phòng, mở máy tính và làm việc? Liệu những khách hàng đó có chỉ vì muốn thưởng thức những đặc sản Cần Thơ mà bỏ công đến tận nơi để chọn lựa?

cần thơ Thiet ke web Can Tho, thiết kế website Cần Thơ giá rẻ

Câu trả lời cho trăn trở của những ông chủ doanh nghiệp chỉ có thể là lựa chọn xây dựng website thương mại điện tử để giới thiệu sản phẩm của mình một cách rộng rãi hơn. Tiếc rằng, hiện tại, thật khó để tìm kiếm một đơn vị thiết kế website Cần Thơ để vừa cung cấp những website chuyên nghiệp, vừa có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ website bán hàng. Còn nếu lựa chọn các công ty thiết kế tại các thành phố lớn thì lại quá xa và khó khăn trong việc trao đổi thông tin.

Nhận biết được những khó khăn của những doanh nghiệp kinh doanh tại Cần Thơ, Bizweb.vn cung cấp dich vụ thiết kế website Cần Thơ ngay sau 30s đăng ký giúp tạo ra những website chuyên nghiệp từ một công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam.

Khác với các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thông thường, gói dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của Bizweb được phát triển dựa trên mục tiêu giảm thiểu tối đa vấn đề thời gian, kỹ thuật cũng như khó khăn trong trao đổi thông tin giữa khách hàng và Bizweb. Điều này được thể hiện ở hai đặc điểm nổi bật của dịch vụ:

Có được website hoàn thiện chỉ sau 30s đăng ký

Với kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng là chủ các doanh nghiệp buôn bán, sản phẩm dịch vụ, Bizweb.vn đã xây dựng nên một quy trình thiết kế website giúp bạn sau khi đăng ký thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm sẽ được hỗ trợ tự động từng bước trong việc xây dựng website từ khâu lựa chọn giao diện cho đến mô hình quản lý sản phẩm cùng quy trình thanh toán.

Nhận được giải thưởng Sao khuê 2012 và Nhân tài đất việt 2013 cho mô hình thiết kế website này của Bizweb, đồng thời đây cũng là sản phẩm được nhiều người dùng bình chọn nhất trong hạng mục Dịch vụ hỗ trợ TMĐT trên cả nước năm 2015, chắc chắn các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng các website tạo ra đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của mình. Đặc biệt là những yêu cầu về tối ưu SEO hay hỗ trợ Marketing.

Chính từ sự tiện lợi và đơn giản này, bạn sẽ có ngay một website hoàn thiện mà không lo lắng về các vấn đề kỹ thuật.

thiết kế website cần thơ

Có được website hoàn thiện chỉ trong nháy mắt, thiết kế website Cần Thơ

Đội ngũ hỗ trợ tư vấn liên tục và chuyên nghiệp

Nhận thấy nỗi lo lắng chính của những doanh nghiệp địa phương khi hợp tác với các công ty thiết kế website chuyên nghiệp đến từ Hà Nội hay HCM là việc khó khăn trong hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn thiết kế, chính vì thế, ngoài việc xây dựng một quy trình thiết kế web kiểu mới đơn giản nhanh chóng, Bizweb.vn cũng phát triển hoàn thiện quy trình hỗ trợ khách hàng của mình.

Những tư vấn viên tại bizweb.vn là những cá nhân có kinh nghiệm trong xây dựng một website chuyên nghiệp về bán hàng. Họ bắt đầu và sẽ luôn đồng hành cùng website của bạn từ khi đăng ký website cho đến các vấn đề kỹ thuật về sau thông qua các kênh liên lạc email, điện thoại, skype… Tại Bizweb.vn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tư vấn viên.

tu-van

Tại Bizweb.vn, hỗ trợ khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi

Đây là hai đặc điểm giúp các doanh nghiệp Cần Thơ yên tâm khi lựa chọn một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM như Bizweb.

Ngoài những ưu thế vượt trội này, bạn cũng có thể khám phá thêm các tính năng nổi bật của gói dịch vụ thiết kế website Cần Thơ của Bizweb.

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM