Giữ chân khách hàng bằng giải pháp thanh toán quẹt thẻ hiện đại đứng đầu thị trường

Máy quẹt thẻ mPOS – Sản phẩm máy quẹt thẻ nhỏ gọn, đa năng, hiện đại đã và đang có mặt tại nhiều cửa hàng tại Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một chiếc máy POS thanh toán của ngân hàng, mPOS mang đến nhiều giải pháp thanh toán khác nhau cho các cửa hàng. Cùng tìm hiểu về mPOS trong bài viết dưới đây để không bỏ lỡ giải pháp thanh toán hiện đại cho cửa hàng của bạn nhé! 

1. Giới thiệu chung về thiết bị thanh toán mPOS

Máy quẹt thẻ mPOS là thiết bị thanh toán thẻ đa năng được hình thành và phát triển bởi công ty Cổ phần Tập đoàn chuyển đổi số NextPay Việt Nam, với sứ mệnh giúp cho nhiều cửa hàng vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận với đa dạng phương thức thanh toán hiện đại. 

Đặc điểm vượt trội của thiết bị mPOS:

  • Nhỏ gọn, linh hoạt, thanh toán mọi lúc mọi nơi
  • Chấp nhận nhiều loại thẻ: thẻ từ, thẻ chip, contactless
  • Đạt tiêu chuẩn bảo mật quốc tế
  • Mua 1 lần sở hữu trọn đời và không tốn thêm phí duy trì
Giới thiệu chung về thiết bị thanh toán mpos
Giới thiệu chung về thiết bị mPOS

2. Phân loại thiết bị thanh toán mPOS

Thiết bị thanh toán mPOS gồm 2 loại thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cửa hàng:

- Thiết bị đọc thẻ mPOS: 

Thiết bị thanh toán mPOS bao gồm 2 thành phần chính:

  • Phần cứng – Thiết bị đọc thẻ: có thể đọc được tất cả các loại thẻ ngân hàng hiện có tại Việt Nam: thẻ từ, thẻ chip và thẻ contactless. Phần cứng được thiết kế tối giản và nhỏ gọn, giúp dễ dàng mang theo người mỗi khi thanh toán.
  • Phần mềm – Ứng dụng mPOS trên điện thoại thông minh: phát triển trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, thao tác.
Phân loại thiết bị thanh toán mPOS
Thiết bị đọc thẻ mPOS

- Thiết bị SmartPOS: 

Thiết bị thanh toán SmartPOS tích hợp tất cả tính năng all in one, giúp cửa hàng thao tác bán hàng, quản lý trên duy nhất 1 thiết bị.

SmartPOS không đơn thuần là máy POS chấp nhận thanh toán đơn giản vì nó còn tích hợp cả những tính năng hiện đại như: in hóa đơn, quản lý bán hàng, quản lý order,... giúp cửa hàng không chỉ tiếp cận khách hàng nhiều hơn mà còn tối ưu cả quy trình vận hành, thúc đẩy doanh thu vượt trội.

Phân loại thiết bị thanh toán mPOS
Thiết bị SmartPOS

3. Giải mã sức hút của thiết bị thanh toán mPOS

mPOS có gì đặc biệt mà được hàng ngàn cửa hàng lựa chọn để thay thế cho máy quẹt thẻ POS truyền thống? Cùng điểm lại những tính năng "all in one" vô cùng đặc biệt chỉ có trên thiết bị thanh toán mPOS nhé.

Giải mã sức hút của thiết bị thanh toán mPOS

Đăng ký sử dụng thiết bị thanh toán thẻ mPOS ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội bứt tốc doanh số bán hàng. Sapo hỗ trợ nhà bán hàng đăng ký tích hợp thiết bị thanh toán thẻ mPOS lên phần mềm Sapo nhanh chóng, thủ tục đơn giản và có ưu đãi dành riêng cho Khách hàng của Sapo.

Giải pháp thanh toán không tiền mặt
arrow Đăng ký ngay

Tweet
4.6/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM