[SAPO HỢP TÁC CÙNG GOOGLE] Ra mắt chuỗi sự kiện Retail University - Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp bán lẻ năm 2021

Ngày 30 tháng 3 năm 2021 tới đây tại Hà Nội, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - Vecom phối hợp Google và Sapo cùng các đối tác khác, chính thức công bố chuỗi sự kiện đào tạo trực tuyến Retail University năm 2021. Đây là chương trình nằm trong số các hoạt động của Vecom nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. 

 

Là đối tác chính tham gia chương trình, Sapo mong muốn mang lại thật nhiều kiến thức hữu ích cho người kinh doanh, đặc biệt là giúp người bán lẻ hoàn thiện quy trình kinh doanh cũng như vận hành các kênh bán hàng hiệu quả nhất.

Không chỉ tại sự kiện này, trong 13 năm qua Sapo luôn thể hiện vai trò hỗ trợ phát triển thị trường bán lẻ tại Việt Nam và đặc biệt là hỗ trợ người kinh doanh khi đã liên tục tổ chức rất nhiều các hoạt động đào tạo định kỳ nhằm cung cấp những kiến thức thiết thực và có khả năng ứng dụng cao cho khách hàng của mình.

Theo Vietnam Internet Statistic 2020, Việt Nam có hơn 68 triệu người sử dụng mạng xã hội và đứng vị trí thứ 6 trong nhóm 30 quốc gia có tiềm năng và mức độ hấp dẫn đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ toàn cầu.

Đó là lý do hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp bán hàng trực tuyến (online) hoặc doanh nghiệp kinh doanh truyền thống tại Việt Nam cần nâng cao kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh, marketing để phát triển chuyên sâu mô hình và phương thức kinh doanh online. 

“Năm 2020 thương mại điện tử Việt Nam tăng trưởng khoảng 15%, đạt quy mô khoảng 13,2 tỷ USD và sẽ tiếp tục tăng trưởng vững chắc trong năm 2021 cũng như cả giai đoạn tiếp theo tới năm 2025. Đây là cơ hội rất lớn cho các doanh nghiệp bán lẻ chuyển dịch và mở rộng kinh doanh trên môi trường trực tuyến". Ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Vecom phát biểu.     

Nắm bắt được nhu cầu phát triển từ thị trường, vào ngày 7, 8 và 9 tháng 4 tới đây, Google, VECOM, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) cùng Sapo và các đối tác khác như Visa, EMS sẽ tiếp tục tổ chức dự án cộng đồng Retail University nhằm giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng của thị trường Việt Nam. 

Với vai trò là đối tác kỳ cựu của Vecom cùng đồng hành với người kinh doanh, Ông Trần Trọng Tuyến, CEO Công ty cổ phần công nghệ Sapo - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi kỳ vọng kiến thức thiết thực trong chương trình Retail University sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ vận dụng các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả. Trong chuỗi giá trị Sapo mang đến cho khách hàng, không chỉ dừng lại ở việc quản lý và bán hàng đa kênh, mà cung cấp cho khách hàng giá trị về đào tạo và bổ sung kiến thức là một phần tất yếu.”

Ông Trần Trọng Tuyến - CEO Công ty cổ phần công nghệ Sapo

Bên cạnh đó, Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào chia sẻ: “Dưới tác động của đại dịch COVID-19, doanh nghiệp vừa và nhỏ cần nhanh chóng chuyển đổi số và thiết lập thương mại đa kênh, cùng lúc đảm bảo các kênh thanh toán được bảo mật và phát triển mạnh mẽ. Tại Visa, chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp địa phương thông qua nhiều chương trình kinh doanh thiết thực, bao gồm Kỹ năng Kinh doanh Thực tiễn là nền tảng kiến thức miễn phí giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công và các ưu đãi của Visa và đối tác dành cho thẻ Doanh Nghiệp nhằm tăng cường hiệu quả vận hành, hướng tới mục tiêu kinh doanh bền vững.”

Đồng thời, đối tác mới đến từ EMS, Bà Đặng Hải Ngọc Phó Tổng Giám Đốc EMS Việt Nam đã chia sẻ như sau “Là đơn vị chuyển phát uy tín, kinh nghiệm và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, EMS Việt Nam mong muốn giới thiệu, phổ biến và hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại điện tử tìm hiểu và triển khai dịch vụ Hoàn tất đơn hàng nhằm mang lại lợi ích cho cả người bán và người mua. Từ đó,  giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và quản lý kho hàng; tăng tốc độ giao hàng; phối hợp xử lý các vấn đề phát sinh sau bán hàng. Khách hàng chỉ cần tập trung nguồn lực vào các hoạt động bán hàng để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất”.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người học những số liệu thống kê từ thị trường, những kiến thức cập nhật nhất và ví dụ thực tế nhất dưới sự hướng dẫn, chia sẻ từ các diễn giả khách mời và các trainer của chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 thông qua các chủ đề như:

  • Xây dựng website Thương mại điện tử và thương hiệu online chuyên nghiệp với Sapo Web
  • Giới thiệu Google Analytics và Google Tag Manager
  • Giới thiệu Google My Business và hướng dẫn cách tạo GMB nhanh trên nền tảng Sapo
  • Smart Campaigns - Quảng cáo thông minh cho doanh nghiệp nhỏ
  • Tăng trưởng kinh doanh với mô hình bán lẻ đa kênh Omni-channel
  • Quy trình xử lý đơn hàng và giao nhận trong thương mại điện tử
  • Giải pháp thanh toán online hiệu quả cho người kinh doanh

Một số thông tin chính của chuỗi sự kiện đào tạo Retail University - Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ:

▶ Ngày kick-off (họp báo offline): Ngày 30/03/2021 tại The Vuon Luxury Garden Office (Tầng 3 - Tháp A, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội)

▶ Ngày diễn ra chuỗi sự kiện đào tạo: Ngày 7, 8 và 9 tháng 4, 2021

▶ Hình thức học: Online (link sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn sau khi đăng ký)

▶ Xem chi tiết timeline chương trình & đăng ký tham dự chuỗi đào tạo [MIỄN PHÍ] tại: https://web.sapo.vn/chuoi-khoa-hoc-retail-university

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THAM DỰ KHÓA HỌC RETAIL UNIVERSITY

- Tặng voucher 03 tháng dịch vụ Sapo bất kỳ cho Khách hàng đăng ký & tham dự khóa học
- Tặng voucher 06 tháng dịch vụ Sapo bất kỳ cho Khách hàng tham dự khóa học & đạt chứng chỉ của chương trình (tặng theo danh sách tập hợp của Google)
(Voucher áp dụng với hợp đồng kí mới Sản phẩm/Dịch vụ Sapo)

» THAM DỰ KHÓA HỌC NGAY

Sapo đồng hành cùng chương trình mong nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp bán lẻ (có một hay nhiều điểm bán), doanh nghiệp bán hàng online, và các doanh nghiệp truyền thống có mong muốn nâng cao kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh, tiếp thị để phát triển mô hình kinh doanh.  

Đừng bỏ lỡ chương trình đào tạo đầy bổ ích này nhé!

Tweet
5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM