Chỉ 10k đơn hàng 0 - 1kg cùng Shopee kết nối trực tiếp trên Sapo

Nhằm mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu các chủ shop giúp gia tăng tỷ lệ chốt đơn, Sapo cùng đối tác Shopee Xpress mang đến chương trình ưu đãi cực hot dành riêng cho khách hàng của Sapo “Ship thả ga: Chỉ 10k đơn hàng 0 - 1kg cùng Shopee kết nối trực tiếp trên Sapo

1. Chi tiết chương trình

Thời gian ưu đãi: Từ 01/05 - 31/07/2023

Chi tiết ưu đãi: Đồng giá 10k cho đơn hàng từ 0-1kg 

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đang sử dụng gói dùng thử và trả phí của sản phẩm Pos, Go, Omni, trừ gói FNB, Web

2. Shopee Xpress - Đối tác vận chuyển tin cậy của nhà bán hàng

Shopee Xpress là dịch vụ giao hàng của trang thương mại điện tử Shopee. Dịch vụ này giao hàng trong 24h kể từ khi lấy hàng thành công. Dù có phần “sinh sau đẻ muộn” nhưng nhắc đến Shopee Xpress, chúng ta sẽ nghĩ đến 1 đơn vị vận chuyển tin cậy, phí ship rẻ và có nhiều chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi nhà bán hàng. 

shopee express là gì

Shopee Xpress ra đời rất phù hợp với nhu cầu của người bán hàng trên Sàn TMĐT Shopee, vậy những lợi ích khi sử dụng hãng vận chuyển này là gì? 

  • Hàng hóa được giao nhanh chỉ chưa tới 4 tiếng, nhanh nhất là 2 tiếng cho những khu vực được hỗ trợ
  • Vì dịch vụ này do Shopee quản lý nên hàng hóa qua đây sẽ được đảm bảo một cách an toàn, nguyên vẹn tới tay của khách hàng
  • Sử dụng Shopee Xpress sẽ tăng uy tín của shop đối với khách hàng.

​Với độ phủ sóng mạnh mẽ, chính sách giao hàng phù hợp, cạnh tranh và đa dạng dịch vụ giao hàng, Shopee Xpress đã trở thành một trong những đơn vị giao hàng tin cậy của hàng ngàn nhà bán hàng trên cả nước. 

Đăng ký nhận tư vấn: tại đây

Hãy đẩy đơn qua Shopee Xpress trên Sapo ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn giúp chủ kinh doanh bán hàng và đẩy đơn dễ dàng hiệu quả nhất nhé!

Tweet
3.5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUANBÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM