Bật mí cách thiết kế website mỹ phẩm ấn tượng và phong cách

Bật mí cách thiết kế website mỹ phẩm ấn tượng và phong cách

Một website bán mỹ phẩm uy tín sẽ giúp bạn tăng doanh thu ào ạt. Nhưng thiết kế website mỹ phẩm như thế nào chuyên nghiệp? Giao diện web mỹ phẩm có ảnh hưởng đến website không? Hãy cũng tìm hiểu qua bài biết sau đây để hiểu rõ hơn cách thiết kế website bán mỹ phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhé!

Thiết kế website mỹ phẩm là điều bạn nên làm khi kinh doanh

Cùng với cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm online trên phố, web bán mỹ phẩm đã tạo thành bộ đôi giúp gia tăng doanh thu được nhiều chủ shop tin tưởng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chưa có đủ vốn để mở cửa hàng, hãy bắt đầu với một gian hàng online – một website bán mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích mà bạn cần nắm rõ khi muốn thiết kế website mỹ phẩm phong cách và thu hút khách hàng.

1. Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Một website bán mỹ phẩm uy tín không chỉ là cầu nối đưa bạn đến lượng lớn khách hàng tiềm năng trên Internet mà còn mở ra cơ hội giao thương, bán buôn xuyên quốc gia. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay, các chủ shop không chỉ kinh doanh độc lập trên website mà còn muốn bán hàng đồng thời trên Facebook, sàn thương mại điện tử và các kênh khác.

Bật mí cách thiết kế web mỹ phẩm ấn tượng và phong cách

Bật mí cách thiết kế website bán mỹ phẩm uy tín ấn tượng và phong cách

Thay vì chỉ tập trung vào phát triển một web bán mỹ phẩm, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo, chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng. Không chỉ cung cấp web bán mỹ phẩm được thiết kế theo nhu cầu của người mua hàng và theo xu hướng thiết kế nổi bạt trên toàn cầu mà còn hàn trăm giao diện web mỹ phẩm cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website mỹ phẩm, bạn cũng cần tìm hiểu thêm thông tin về băng thông, dung lượng, tên miền và các dịch vụ đi kèm có được công khai và rõ ràng trong bảng giá hay không. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thiết kế website bán mỹ phẩm tốt nhất và không tốn nhiều chi phí phát sinh không mong muốn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
Dùng thử miễn phí!

2. Chọn giao diện web mỹ phẩm bắt mắt

Nếu mở cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm trên phố, bạn không chỉ tốn ngân sách cho chi phí mặt bằng mà còn tốn kém 1 khoản không nhỏ cho việc trang trí và đồ nội thất trong cửa hàng. Với một web bán mỹ phẩm, chi phí ấy rất thấp và với nhiều giao diện web mỹ phẩm thì bạn còn được sử dụng miễn phí nữa.

cosmetic1

Thiết kế website mỹ phẩm với giao diện Corolla

cosmetic2

Giao diện web mỹ phẩm Breeze hiện đại

cosmetic3

Thiết kế Giao diện web mỹ phẩm Mandala cuốn hút

Tuy nhiên, dù là giao diện trả phí hay miễn phí, ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn chính là sự phù hợp với web bán mỹ phẩm và khách hàng mục tiêu. Hãy cùng tham khảo những mẫu giao diện web mỹ phẩm được Sapo cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế riêng web mỹ phẩm, và đem lại lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

400+ giao diện website đẹp

Cái đẹp luôn là điểm thu hút mọi ánh nhìn. Khám phá ngay hơn 400 giao diện website bán hàng đẹp và chuẩn SEO trên Sapo Web. Rất nhiều theme miễn phí dành cho bạn!

Xem ngay

3. Menu sản phẩm web bán mỹ phẩm

Sau những ấn tượng ban đầu về web bán mỹ phẩm của bạn đem lại từ giao diện web mỹ phẩm chuyên nghiệp và phong cách, khách hàng mới tìm hiểu thêm thông qua các menu sản phẩm, các trang sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng cuối cùng. Trong đó các menu chính như Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức, Liên hệ cùng các menu con khác như Điều khoản dịch vụ, Chính sách đổi trả, Chính sách vận chuyển và Hướng dẫn mua hàng.

Thiết kế website bán mỹ phẩm uy tín và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, với trang danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng như theo tên thương hiệu, hoặc dòng sản phẩm, bạn sẽ giúp khách hàng tìm ngay được những sản phẩm mong muốn. Và cũng đừng quên điều hướng người dùng thật khoa học ngay từ khi bắt tay vào thiết kế web mỹ phẩm, điều này giúp khách hàng nhận biết mình đang ở đâu và có thể quay lại trang chủ, trang nội dung nhanh chóng.

4. Các tính năng hỗ trợ khách hàng

Với website bán mỹ phẩm uy tín, bạn đã tiết kiệm được nhiều chi phí nhân viên và hạ tầng tuy nhiên đây cũng là điều bạn cần khắc phục khi kinh doanh qua website thông qua các tính năng hỗ trợ khách hàng. Ngay khi khách hàng “bước chân” vào cửa hàng online của bạn, hãy chào đón khách hàng bằng nhân viên ảo thông qua ứng dụng chatlive như Subiz, Zopim…Bạn có thể trực tiếp trực chat live và trả lời khách hàng hoặc thuê thêm nhân viên hỗ trợ, với những tư vấn tận tình ngay từ đầu, khách hàng sẽ thấy yên tâm mua sắm hơn.

Công cụ hỗ trợ bán hàng khi thiết kế website mỹ phẩm

Bên cạnh tính năng chat live, để thiết kế website mỹ phẩm của bạn thật thân thiện và khách hàng có thể đưa ra phản hồi, bình luận hay đặt đơn hàng, bạn cần trang bị thêm những công cụ hỗ trợ khác. Bắt đầu từ chính sách mua hàng, vận chuyển cho đến quy trình thanh toán, nút mua hàng hay đặt đơn hàng. Những công cụ hỗ trợ này bạn có thể tìm thấy trong hệ thống mặc định của website như với nền tảng bán hàng online Sapo cung cấp. Ngoài ra còn có các ứng dụng hỗ trợ bạn thu thập ý kiến khách hàng, khảo sát hay tạo chương trình khuyến mãi khác.

Một web bán mỹ phẩm được đầu tư từ giao diện cho đến nội dung và hình ảnh sẽ tạo dấu ấn chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng và hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tăng doanh thu. Thông qua những gợi ý khi thiết kế website bán mỹ phẩm uy tín trên đây, bạn sẽ chọn cho mình hướng thiết kế website mỹ phẩm phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Hãy dùng thử 15 ngày hoàn toàn miễn phí web bán mỹ phẩm của Sapo để bạn có thêm lựa chọn cho bản thân mình nhé. Hoàn toàn miễn phí nhé!

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!
Dùng thử miễn phí!

Tìm chúng tôi trên Youtube