Sapo Enterprise

Giới thiệu về Sapo Enterprise

"Sapo Enterprise là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quản lý bán hàng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp lớn. Dựa vào nền tảng dịch vụ quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam - Sapo X, chúng tôi tạo nên sự kết nối xuyên suốt giữa việc cung cấp nền tảng website bán hàng online, tư vấn - triển khai giải pháp Digital marketing và tối ưu hệ thống quản lý doanh nghiệp.
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, Sapo Enterprise sẽ đánh giá, phân tích cơ hội và thách thức kinh doanh cũng như tình hình thị trường, nhu cầu của doanh nghiệp để mang đến giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu nhất, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu ."

Tại sao chúng tôi thực hiện sứ mệnh này ?

Sapo Enterprise

Thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong 5 năm trở lại đây. Việc mua bán hàng hóa trên Internet trở nên phổ biến và thực sự trở thành một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp lớn.

Tuy vậy những hạn chế về công nghệ, chi phí đầu tư hay thiếu kỹ năng về Internet Marketing... dẫn đến việc đầu tư cho truyền thông và quảng bá thương hiệu trực tuyến của các doanh nghiệp thiếu hiệu quả, ít khách hàng, lãng phí thời gian và tiền bạc...

Thấu hiểu được việc ứng dụng công nghệ làm công cụ giải quyết được các thách thức trong kinh doanh, Sapo Enterprise đã ra đời với tất cả nỗ lực, ý chí và khát khao đem đến giải pháp giúp cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam thật sự dễ dàng mà không phải đầu tư nhiều về công sức, thời gian cũng như tiền bạc nhưng vẫn đem đến hiệu quả vượt trội.

Thành viên của
chúng tôi

Với đội ngũ chuyên gia Marketing giàu kinh
nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cho các
doanh nghiệp lớn, chúng tôi cam kết sẽ
mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tốt
nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ ngay với Sapo Enterprise

để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử toàn diện