Với dịch vụ tư vấn và triển khai Digital Marketing,
Sapo Enterprise sẽ giúp bạn...

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu

Giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng thông qua việc nhắm chính xác độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi. Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức nhân sự...

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau: Facebook, Google. Nhờ đó mà thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng khắp trên các kênh truyền thông online và được nhiều người biết đến.

Tương tác thường xuyên với khách hàng

Việc thường xuyên trò chuyện với khách hàng qua Facebook, Website... giúp duy trì mối qua hệ lâu dài với khách hàng, biến khách hàng mới trở nên thân thiết, kích thích quay lại mua hàng những lần sau.

Đo lường hiệu quả dễ dàng

Digital Marketing khác với Marketing truyền thống ở khả năng đo lường hiệu quả, minh bạch. Chiến dịch Digital Marketing của Sapo Enterprise có thể theo dõi hiệu quả chiến dịch thường xuyên để thay đổi phù hợp nhất.

Yêu cầu tư vấn

Sapo Enterprise cùng bạn xây dựng và triển khai chiến lược
Digital Marketing từ A đến Z

 • 01Nghiên cứu thị trường, khách hàng tiềm năng

  Dựa vào sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, đội ngũ chuyên gia Sapo Enterprise sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, xác định đối tượng khách hàng và mục tiêu kinh doanh để tư vấn chiến lược phù hợp nhất với mỗi thương hiệu.

 • 02Xây dựng chiến lược Digital Marketing

  Từ những kết quả nghiên cứu, Sapo Enterprise sẽ đưa ra một kế hoạch Digital Marketing chi tiết giúp doanh nghiệp của bạn thấy được một lộ trình triển khai và ngân sách cho từng chiến dịch...trước khi đi vào triển khai.

 • 03Triển khai thực thi chiến lược Digital Marketing

  Các chuyên gia của Sapo Enterprise sẽ trực tiếp triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như Google, Facebok...và liên tục giám sát, tối ưu để giúp doanh nghiệp đảm bảo KPIs cuối cùng với ngân sách tối ưu nhất.

 • 04Báo cáo chi tiết, minh bạch

  Mọi kết quả đo lường, chi phí quảng cáo cho từng chiến dịch đều được Sapo Enterprise cập nhật đầy đủ thông qua báo cáo ngày, báo cáo tuần hoặc báo cáo tháng. Giúp bạn kiểm soát, đánh giá được hoạt động marketing của doanh nghiệp mình chính xác.

Yêu cầu tư vấn

3 kênh Digital Marketing vượt trội từ Sapo Enterprise

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ quảng cáo trực tuyến

 • Quảng cáo Google

  85% người Việt Nam dùng Internet đang tiếp cận thông tin sản phẩm qua Google. Dịch vụ quảng cáo Google của Sapo Enterprise giúp bạn tiếp cận chủ động tệp khách hàng này.

 • Quảng cáo Facebook

  40 triệu người Việt Nam dùng Facebook với thời lượng trung bình là 2,5h/ngày. Quảng cáo Facebook chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của doanh nghiệp.

 • Quảng cáo Zalo

  100 triệu người Việt Nam dùng Zalo với tần suất trung bình 4h/ngày. Dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tệp khách hàng này.

 • Quản lý tài khoản

  Là gói dich vụ Sapo Enterprise cung cấp cho các doanh nghiệp bằng cách quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook, Google... với chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa.

Liên hệ ngay với Sapo Enterprise

để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử toàn diện