Với dịch vụ thiết kế website TMĐT, Sapo Enterprise
sẽ giúp doanh nghiệp...

Mở rộng thị trường tiềm năng

Mở rộng thị trường
tiềm năng

Sở hữu website của Sapo Enterprise, sản phẩm/ thương hiệu/ thông điệp của doanh nghiệp sẽ được phủ rộng khắp trên Internet, mở rộng thị trường và tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Xây dựng uy tín & thương hiệu

Xây dựng uy tín &
thương hiệu

Thiết kế một website xứng tầm với quy mô của doanh nghiệp sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, tạo uy tín và làm nổi bật doanh nghiệp của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

 Tăng hiệu quả các hoạt động PR & Quảng cáo

Tăng hiệu quả các hoạt động
PR & Quảng cáo

Bên cạnh việc đem lại hiệu quả quảng bá tự nhiên đến từ SEO, website chuyên nghiệp còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời để tối ưu hiệu suất các chiến dịch quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads...

Sapo Enterprise cung cấp giải pháp
xây dựng website cho doanh nghiệp lớn

thiết kế trang web cao cấp cho doanh nghiệp

Giao diện được thiết kế riêng và độc quyền

Mỗi website sẽ được Sapo Enterprise thiết kế theo một phong cách riêng, mới lạ và sáng tạo từ bố cục, màu sắc đến nội dung, mang đậm phong cách và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp.

 • Các giao diện đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp mắt, mang dấu ấn riêng biệt của từng thương hiệu và ngành hàng
 • Ứng dụng công nghệ responsive giúp website hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị điện tử: PC, mobile, tablet...
 • Hệ thống tốc độ cao đáp ứng hàng triệu lượt truy cập cùng lúc, giúp tăng trải nghiệm của khách hàng trên site
Đăng ký tư vấn

Tùy biến linh hoạt và mở rộng dễ dàng

Được phát triển trên nền tảng mở và ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp website nâng cấp linh hoạt theo quy mô phát triển trong tương lai của doanh nghiệp.

 • Tích hợp các tính năng mạnh mẽ với hệ sinh thái ứng dụng vô cùng phong phú
 • Website được vận hành trên hệ thống ưu tiên, dung lượng không giới hạn
 • Dễ dàng bổ sung và nâng cấp các tính năng độc quyền phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp.
dịch vụ xây dựng website TMĐT
Tạo website cao cấp với Sapo Enterprise

Bảo mật và an toàn dữ liệu tối đa

Với Sapo Enterprise, website của doanh nghiệp sẽ được trang bị những phương thức bảo mật cao, giúp hạn chế được các nguy cơ mất dữ liệu, sai lệch thông tin do hacker, virus.

 • Website được cài đặt giao thức bảo mật HTTPS và chứng chỉ bảo mật quốc tế SSL
 • Tự động theo dõi, phát hiện lỗ hổng và ngăn chặn tấn công website
 • Theo dõi thời gian thực và thống kê chi tiết về các cuộc tấn công
Đăng ký tư vấn

Bảo vệ và khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Tính năng bảo vệ và khôi phục dữ liệu trên website của Sapo Enterprise hỗ trợ quản trị website có thể tự tạo bản sao lưu, xóa hoặc chủ động khôi phục dữ liệu khi cần thiết một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Dung lượng sao lưu lớn, lên đến 250GB với 10 bản sao lưu
 • Lưu trữ nhiều phiên bản giúp chủ shop có thể chủ động khôi phục dữ liệu khi cần thiết một cách hiệu quả và nhanh chóng
 • Hỗ trợ sao lưu các thông tin và danh mục trên website: Sản phẩm/ Danh mục sản phẩm/ Khách hàng/ Blog/ Trang nội dung/ Giao diện...
tạo trang web bán hàng dành cho doanh nghiệp

Cùng nhiều tính năng tuyệt vời khác

Kết nối bán hàng đa kênh

Với Sapo Enterprise, website của bạn sẽ được kết nối với các kênh bán hàng khác như Facebook,Sàn TMĐT, cửa hàng.. giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng.

Tích hợp phần mềm chatlive

Website thiết kế bởi Sapo Enterprise được tích hợp sẵn với các phần mềm live chat hàng đầu như Zopim, Subiz ..., bạn có thể chat với khách hàng ngay trên website bất cứ khi nào.

giải pháp làm website cho công ty lớn

Tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

Hỗ trợ tối đa các website TMĐT thông qua việc kết nối các đơn vị thanh toán trực tuyến hàng đầu như Paypal, Napas, OnePay...Khách hàng có thể thanh toán 24/7 ngay trên website.

Kết nối đơn vị vận chuyển

Website của Sapo Enterprise còn liên kết với các đơn vị vận chuyển giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng như: Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post...

Đăng ký tư vấn

Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu đã lựa chọn
xây dựng website với Sapo Enterprise

Kangaroo Hanoi Kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Tập đoàn Kangaroo Phân phối từ Tập đoàn Kangaroo với giá tốt nhất Hà Nội! Với sự đầu tư chuyên nghiệp và tối ưu kinh doanh trực tuyến, Kangaroo là thương hiệu tin cậy nhất cho khách hàng mua sắm
Viglacera là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với các sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu đô thị, nhà ở để bán...
Đức Việt Foods là thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm xúc xích tươi đến với người tiêu dùng và ghi dấu ấn chất lượng trong suốt 20 năm. Qua năm tháng, các sản phẩm của Đức Việt đã trở thành món ăn quen thuộc được lựa chọn trong căn bếp Việt.

SapoEnterprise - Tất cả những gì doanh nghiệp cần
để phát triển thương hiệu