Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng ứng dụng Mobile Ecommerce?

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng

Xu hướng người dùng mua sắm qua điện thoại thông minh ngày càng tăng. Việc sở hữu app bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiểu quả nhất trên điện thoại di động

Tăng trải nghiệm cho khách hàng

Tăng trải nghiệm cho khách hàng

Với App TMĐT, người dùng chỉ cần 1 chạm là có thể truy cập ngay lập tức, với giao diện tùy chỉnh thân thiện cho điện thoại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm mua sắm một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.

Gia tăng doanh số

Gia tăng doanh số

Việc tiếp cận với nhiều khách hơn và trải nghiệm khách hàng tốt hơn chắn chắn sẽ giúp lượng hàng hóa của doanh nghiệp được tiêu thụ sẽ nhiều hơn và đó cũng là cách nhanh nhất để tăng doanh thu bán hàng.

Với 10 năm kinh nghiệm, Sapo Enterprise
giúp doanh nghiệp xây dựng ứng dụng
Mobile Ecommerce chuyên nghiệp

Thiết kế hướng đến người dùng

Giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Sapo Enterprise. Với mỗi sản phẩm được ra đời, là cả một quá trình nghiên cứu, triển khai và kiểm tra vô cùng gắt gao được thực hiện bởi những lập trình viên giỏi nhất.

Ứng dụng nền tảng công nghệ cao

Với công nghệ React Native, những App được xây dựng bởi Sapo Enterprise sẽ hoạt động vô cùng ổn định, tốc độ load cực nhanh và chạy trơn tru chạy trên các hệ điều hành như iOS, Android... Điều này, chắc chắn sẽ làm hài lòng những doanh nghiệp khó tính nhất.

Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả sản phẩm ứng dụng Mobile do Sapo Enterprise thiết kế đều đảm bảo tính bảo mật từ khâu lên ý tưởng đến lúc ra mắt sản phẩm. Sử dụng các kỹ thuật thiết kế App chuyên nghiệp đảm bảo tuyệt đối về yếu tố bảo mật và an ninh mạng.

Đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm thực tế

Sapo Enterprise sở hữu đội ngũ lập trình/thiết kế chuyên nghiệp và đẳng cấp, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mạnh mẽ từ doanh nghiệp. Các sản phẩm được làm ra đều tuân thủ một cách nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với các xu hướng mới.

Yêu cầu tư vấn

Quy trình xây dựng ứng dụng Mobile Ecommerce tại Sapo Enterprise

Quy trình xây dựng App TMĐT tại Sapo Enterprise
 • 01

  Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp

  Sapo Enterprise sẽ tiến hành thu thập yêu cầu và nnghiên cứu mô hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

 • 02

  Phác thảo ý tưởng

  Dựa vào thông tin thu thập được, đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu tìm kiếm và tổng hợp những ý tưởng cần thiết, để xây dựng giao diện bằng hình ảnh.

 • 03

  Xây dựng ứng dụng

  Từ danh sách các chức năng cần thực hiện, mô hình dữ liệu và các kịch bản tương tác, đội ngũ lập trình viên của Sapo Enterprise để bắt đầu cho việc triển khai ứng dụng

 • 04

  Kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm

  Sau khi hoàn thiện các tính năng và đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt, đạt được sự hài lòng về tính thẩm mỹ và không có lỗi. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và bàn giao

Liên hệ ngay với Sapo Enterprise

để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử toàn diện