Tại sao nên lựa chọn Sapo Enterprise để triển khai
chiến dịch quảng cáo Facebook?

Tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu

Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp nhắm đúng đối tượng khách hàng theo Sở thích, công việc, vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, thời gian... Bạn không bị lãng phí tiền cho khách hàng không đúng mục tiêu.

Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả

Các chiến dịch quảng cáo được Sapo Enterprise tối ưu phù hợp với ngân sách và mức độ cạnh tranh từng ngành nghề kinh doanh để mang đến những mẫu quảng cáo có điểm chất lượng cao với mức giá thầu thấp nhất.

Tăng nhanh doanh thu nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao

Dịch vụ quảng cáo Facebook của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp bạn xây dựng chiến lược nội dung phù hợp, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để mang lại doanh thu tốt nhất cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn dự án

Với đội ngũ chuyên gia quảng cáo được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, Sapo Enterprise sẽ tư vấn và thiết lập chiến dịch quảng cáo mang lại kết quả tối ưu và lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp.

03 hình thức quảng cáo Facebook tại Sapo Enterprise

Giúp doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả

Tăng like Fanpage
  • Doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu trên Facebook nhưng fanpage chưa có nhiều fan?

    Quảng cáo tăng like Fanpage là hình thức quảng cáo giúp Fanpage của bạn hiển thị đến với nhóm khách hàng mục tiêu khi họ đang lướt Facebook, dù họ chưa biết bạn là ai.

  • Nâng cao uy tín của thương hiệu

    Mỗi một lượt like đồng nghĩa với Fanpage của bạn đã tạo được thêm một uy tín cho khách hàng khi mua sắm. Vì vậy, quảng cáo tăng like là dịch vụ cần thiết để kích cầu từ người tiêu dùng.

  • 100% like đều là người dùng thật

    Hình thức quảng cáo này giúp fanpage tiếp cận chính xác những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn, từ đó sẽ đem lại những lượng like thực 100%.

Tăng like Fanpage
Yêu cầu tư vấn

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo
cùng Sapo Enterprise

Khảo sát và phân tích
nhu cầu

Sapo Enterprise sẽ tiến hành phân tích nhu cầu và mục tiêu quảng cáo của khách hàng để tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Xây dựng chiến lược
quảng cáo

Dựa trên kế quả phân tích, chúng tôi sẽ thiết kế thông điệp quảng cá và lựa chọn hình thức quảng cáo tối ưu nhất cho doanh nghiệp

Triển khai chiến dịch
quảng cáo

Sau khi doanh nghiệp duyệt kế hoạch, chuyên gia của Sapo Enterprise sẽ setup chiến dịch như đã cam kết trong với khách hàng

Báo cáo và Phân tích
kết quả

Sapo Enterprise liên tục theo dõi chiến dịch quảng cáo và báo cáo đầy đủ giúp doanh nghiệp bám sát, đánh giá được hiệu quả.

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ
quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để Sapo Enterprise đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn

Quảng cáo Google

Quảng cáo Google

85% người Việt Nam dùng Internet đang tiếp cận thông tin sản phẩm qua Google. Dịch vụ quảng cáo Google của Sapo Enterprise giúp bạn tiếp cận chủ động tệp khách hàng này.

Quản lý tài khoản

Quản lý tài khoản

Là gói dich vụ Sapo Enterprise cung cấp cho các doanh nghiệp bằng cách quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook, Google...với chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

100 triệu người Việt Nam dùng Zalo với tần suất trung bình 4h/ngày. Dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tệp khách hàng này.

Yêu cầu tư vấn