Tại sao 2000+ doanh nghiệp đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ
quảng cáo Google của Sapo Enterprise?

Tiết kiệm chi phí
50%

Tiết kiệm chi phí

Với 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo với chi phí tối ưu nhất so với việc doanh nghiệp tự chạy quảng cáo

Hiệu quả vượt trội
98%

Hiệu quả vượt trội

Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu, đúng thời điểm. Từ đó tăng khả năng bán sản phẩm hiệu quả cho doanh nghiệp.

Tăng trưởng tối đa
200%

Tăng trưởng tối đa

Những chiến dịch quảng cáo được triển khai bởi Sapo Enterprise luôn được theo dõi và tối ưu liên tục, phù hợp với những thay đổi của thị trường, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

03 Giải pháp quảng cáo Google của Sapo Enterprise

Giúp tăng doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp

Quảng cáo tìm kiếm - Google Search
  • Khách hàng mục tiêu của bạn đang tìm kiếm thông tin trên Google?

    Quảng cáo từ khóa giúp tiếp cận chủ động khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện trên top 1-4 trang kết quả tìm kiếm của Google.

  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu

    Quảng cáo tìm kiếm còn giúp các doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào độ tuổi, giới tính, vị trí sinh sống, sở thích của khách hàng.

  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo

    Bạn chỉ phải trả tiền cho chiến dịch khi khách hàng chủ động Click vào xem mẫu quảng cáo theo từ khóa đang hiển thị trên Google của bạn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Quảng cáo tìm kiếm - Google Search
Yêu cầu tư vấn

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Google tại
Sapo Enterprise

Bước 1:
Nghiên cứu khách hàng

Dựa vào thông tin doanh nghiệp cung cấp, Sapo Enterprise sẽ tiến hành nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu và phân tích lợi thế cạnh tranh của sản phẩm/dịch vụ.

Bước 2:
Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Sau khi tìm hiểu và thu thập được thông tin, đội ngũ chuyên gia sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp với kế hoạch doanh nghiệp bạn đã hoạch định sẵn.

Bước 3:
Triển khai chiến dịch quảng cáo

Với kinh nghiệm 10 năm triển khai chiến dịch quảng cáo, chuyên gia của Sapo Enterprise sẽ giúp chiến dịch của bạn có được hiệu quả tối đa với mức ngân sách bỏ ra tối thiểu.

Bước 4:
Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi

Sapo Enterprise liên tục theo dõi, tối ưu chiến dịch quảng cáo. Đồng thời cập nhật báo cáo theo ngày để khách hàng nắm được tình hình quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Tiếp cận trọn vẹn tập khách hàng bằng công cụ
quảng cáo trực tuyến vượt trội

Hãy để Sapo Enterprise đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của bạn

Quảng cáo Facbook

Quảng cáo Facebook

40 triệu người Việt Nam dùng Facebook với thời lượng trung bình là 2,5h/ngày. Quảng cáo Facebook chính là cơ hội tiếp cận tệp khách hàng lớn và thường xuyên của doanh nghiệp.

Quản lý tài khoản

Quản lý tài khoản

Là gói dich vụ Sapo Enterprise cung cấp cho các doanh nghiệp bằng cách quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook, Google...với chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa.

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

100 triệu người Việt Nam dùng Zalo với tần suất trung bình 4h/ngày. Dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến tệp khách hàng này.

Yêu cầu tư vấn