Kinh doanh mỹ phẩm handmade với chi phí thấp

Kinh doanh mỹ phẩm handmade với chi phí thấp

Làm đẹp luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhât trong thời gian hiện nay với nhiều cửa hàng kinh doanh mĩ phẩm mọc lên.Tuy nhiên cũng bởi những tác hai khôn lường của các mỹ phẩm hiện nay mà xu hướng sử dụng các sản phẩm đến từ tự nhiên ngày càng nhiều. Và việc tạo cho mình một sản phẩm làm đep da tại nhà không hề khó khăn chút nào. Ngoài việc  bạn có được cho mình mỹ phẩm tốt với bạn, bạn cũng có thể kinh doanh chúng. Hãy xem bạn có gì với kinh doanh mỹ phẩm:

1. Chi phí kinh doanh mỹ phẩm handmade rẻ và dễ kiếm.

Các nguyên liệu cho việc tạo ra các sản phẩm làm đẹp khá dễ kiếm, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng và nhiều sản phẩm có cả hướng dẫn cách làm cho bạn. Ví dụ, bạn có thể làm 1 cây son môi chỉ với dầu dừa, sáp ong và tinh dầu hương. Có rất nhiều các nguyên liệu có trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

Nhưng một điều cẩn lưu ý cho bạn. Với các sản phẩm handmade tuy không có nhiều chất hóa học có hại cho da nhưng dễ gây dị ứng bởi có nhiều thành phần kích ứng với da. Hãy đảm bảo các nguyên liệu bạn đang sử dụng đều an toàn và không có tác dụng phụ nhé.

2. Dễ dàng tiếp cận thị trường.

Hiện nay trên thi trường có nhiều các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, giá thì đủ loại, từ mấy chục nghìn cho đến mấy triệu một sản phẩm. Và chất lượng cũng dao động không kém giá. Và việc với một số tiền có hạn mà bạn muốn có được một sản phẩm tốt cho da cũng không hề dễ dàng.

Nhưng bạn có trong tay mỹ phẩm hoàn toàn từ tự nhiên, bạn hãy bảo đảm với khách hàng của mình rằng đó là sản phẩm rẻ và tốt cho da. Không chất phụ da, không chất tẩy và hoàn toàn an toàn cho da. Và hiện nay số lượng người tìm đến các sản phẩm từ tự nhiên ngày càng nhiều. Điều quan trọng là bạn phải am hiểu về những gì do bạn làm ra.

Hãy bắt đầu với những người bạn thân của bạn, sau đó hãy chia sẻ dần ra với mọi người xung quanh. Điều đó sẽ tạo uy tín lâu dài cho cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và cho chính bạn. Điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn có một nhóm khách hàng quen thuộc và lâu dài, họ chính là người quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất .

Bạn sẽ có được cảm giác tuyệt vời khi khách hàng hài lòng với sản phẩm do chính tay bạn tạo ra.

3. Khả năng thu lại lợi nhuận cao.

Bạn làm kinh doanh vì vậy vấn đề lơi nhuận chính là điều bạn quan tâm nhất. Đừng lo lắng với kinh doanh mỹ phẩm handmade, vì đã có nhiều người thành công với sản phẩm này:

kinh doanh mỹ phẩm

Thu Phương (biệt danh Obee) – chủ một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm handmade ở Hà Nội cho biết, ban đầu làm ra mỹ phẩm này chủ yếu để chia sẻ với bạn bè, người thân về phương thức làm đẹp tự nhiên mà chính chị đã thành công khi dùng. Nhưng khi thấy sản phẩm phù hợp với nhiều người, chị đã quyết định kinh doanh mỹ phẩm. Với số vốn gần 10 triệu đồng, Phương chi 70% vào nguyên liệu, phần còn lại dành cho bao bì và các chi phí khác. Tuy nhiên, chỉ sau hai năm kinh doanh, nhờ bạn bè truyền miệng, nhiều khách hàng lạ đã bắt đầu liên hệ Phương để mua sản phẩm. Đến nay, dù chỉ kinh doanh 3 dòng sản phẩm là kem trị mụn, trị nám và làm trắng da, doanh thu mỗi tháng của chị trung bình lên tới 150 triệu đồng.

Chi phí thấp, giá cả hợp lý cùng với đối tượng khách hàng hiệu quả, tất cả cho bạn một doanh thu hấp dẫn.

Và còn rất nhiều bạn trẻ khác mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các kênh truyền thông.

Giờ thì bạn đã có trong tay các động lực cần thiết chưa?

Tôi tin chắc đó sẽ là một ý tưởng không tồi cho những ai đam mê kinh doanh mà không biết nên bắt đầu từ đâu và như thế nào. Chúc bạn thành công với những sản phẩm do chính tay bạn làm ra.

Tìm chúng tôi trên Youtube