Hành trình gia nhập thị trường
TMĐT của Alphabooks

 • 7 Chi nhánh toàn quốc
  7

  Chi nhánh toàn quốc

 • +500 triệu Doanh thu mỗi tháng
  +500triệu

  Doanh thu mỗi tháng

 • +30 nghìn Độc giả thân thiết
  +30nghìn

  Độc giả thân thiết

Năm 2005, Alphabooks được thành lập với mong muốn kết nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt. Sau 6 năm đầu hoạt động, chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm siêu kinh điển, tuy nhiên tác phẩm đó vẫn chưa tiếp cận được đến hết các độc giả có nhu cầu đọc.

Vì vậy, năm 2011, chúng tôi đã nghĩ đến hướng tiếp cận độc giả qua các kênh Online và xây dựng website. Tuy nhiên, website của nhà cung cấp trước đó tồn tại nhiều bất cập và chưa đáp ứng được hoạt động kinh doanh online của Alphabooks nên chúng tôi quyết định ngừng sử dụng website của nhà cung cấp này và lựa chọn Sapo Enterprise.

"Sau hơn 1 năm sử dụng dịch vụ của Sapo Enterprise,
Alphabooks đã có tăng trưởng vượt bậc"
Khi sử dụng website cũ, chúng tôi đã gặp phải 3 vấn đề

Khi sử dụng website cũ, chúng tôi
đã gặp phải 3 vấn đề:

 • 01

  Không xử lý được đơn hàng online

  Mọi đơn hàng trên website của chúng tôi tại thời điểm đó đều phải xử lý thủ công, nhân viên phải tự nhập thông tin của khách hàng lên file excel, gây lãng phí thời gian, trong khi năng suất làm việc không cao.

 • 02

  Khó khăn trong việc tối ưu nội dung cho website

  Do website trước đó được code tay nên việc chỉnh sửa và cập nhật nội dung cho webiste là tương đối khó khăn và phải phụ thuộc vào công ty gia công mã nguồn thiết lập

 • 03

  Giảm uy tín của thương hiệu

  Website chính là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp giúp khách hàng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, website lỗi thời đã ảnh hưởng sâu sắc đến nhận diện và uy tín của thương hiệu của chúng tôi.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi đã tìm đến
đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Sapo Enterprise

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi đã tìm đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp Sapo Enterprise

Sapo Enterprise đã giúp chúng tôi thiết kế một website dễ sử dụng và đáp ứng được nhu cầu thực tế:

 • Giao diện website thân thiện với độc giả

  Website tông cam đen của Alphabooks được thiết kế đồng nhất với logo của thương hiệu. Đồng thời, nút đặt mua sách tiện lợi giúp độc giả dễ dàng mua sắm hơn. Bởi vậy, lượng đơn hàng Online của Alphabooks đã tăng rõ rệt và chúng tôi không còn gặp phải sự phàn nàn khi đặt sách trên website của độc giả.

 • Dễ dàng chỉnh sửa nội dung trong trang quản trị

  Để kho sách thêm phong phú và đa dạng, Alphabooks thường xuyên bổ sung thêm nhiều đầu sách mới. Vì vậy, với website hiện tại, nhân viên có thể tự thêm, sửa, xóa nội dung và hình ảnh cũng như cập nhật những đầu sách mới liên tục một cách đơn giản và dễ dàng mà không hề khó khăn như website cũ.

 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực khi xử lý đơn hàng

  Khi mới sử dụng website của Sapo Enterprise, nhân viên phải mất thời gian vào từng đơn hàng mới lọc được địa điểm đơn ở HN hay HCM. Nhận được phản hồi này, Sapo Enterprise đã giải quyết bằng cách hiển thị địa chỉ đơn hàng ngay trong trang quản trị để nhân viên xử lý dễ dàng hơn. Alphabooks cũng rất vui khi biết đến hiện tại, tất cả các khách hàng của Sapo Enterprise đều được áp dụng tính năng này.

Yêu cầu tư vấn

Những con số ấn tượng của Alphabooks

 • +100

  Đơn hàng online
  mỗi ngày

 • 1/4

  Doanh số
  đến từ website

 • 90%

  Khách hàng hài lòng
  khi mua online

Sapo Enterprise không chỉ đem đến cho Alphabooks một trang web vô cùng hiện đại mà đó còn là 1 giải pháp kinh doanh trực tuyến toàn diện, tiện ích. Chúng tôi vô cùng hài lòng khi làm việc cùng các chuyên gia của Sapo Enterprise vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.

CHỊ NGUYỄN TUYẾT Trưởng phòng Marketing Alphabooks

Khám phá bí kíp thành công
trên thị trường trực tuyến của Alphabooks

Yêu cầu tư vấn