Đối tác quảng cáo của Sapo Enterprise giúp doanh nghiệp

Tiếp cận trọn vẹn khách hàng mục tiêu, tăng nhanh doanh số

 • Premier Zalo Ads Partners

  Sapo Enterprise là đối tác cao cấp của Zalo. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của Sapo Enterprise, khách hàng sẽ được giải quyết tất cả các yêu cầu trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo và support trực tiếp từ phía Zalo.

  Xem thêm
 • Google Partner

  Trở thành đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam từ năm 2017, tất cả các chiến dịch quảng cáo của Sapo Enterprise đều được triển khai bởi đội ngũ chuyên gia đã qua đào tạo bài bản từ phía Google. Chiến dịch được triển khai nhanh chóng với chi phí triển khai rẻ, do tài khoản được tối ưu tốt.

  Xem thêm
 • Facebook Ads

  Là một trong những đối tác uy tín của Facebook tại Việt Nam, Sapo Enterprise đã triển khai hơn 30000 chiến dịch quảng cáo Facebook, không những giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu mà còn xây dựng chiến lược nội dung hiệu quả lâu dài, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để mang lại doanh thu tốt nhất.

  Xem thêm
Yêu cầu tư vấn

Hơn thế nữa, Sapo Enterprise còn tích hợp với các đơn vị vận chuyển, giúp doanh nghiệp Giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn

 • Viettel Post Viettel Post

  Viettel Post là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá, bưu kiện trong nước, quốc tế tại Việt Nam.

 • Giao hàng nhanh Giao hàng nhanh

  Giao hàng nhanh (GHN) ra đời năm 2012 nhằm phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh với chế bồi thường trong trường hợp hàng hoá hư hỏng, chuyển hoàn tốt.

 • VNPost VNPost

  VNPost giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa với cước phí rẻ, dễ dàng đặt dịch vụ vì VNPost có đại lý rộng khắp cả nước cùng thái độ phục vụ tận tình của nhân viên.

 • Shipchung Shipchung

  ShipChung giúp doanh nghiệp có được cổng vận chuyển và giao hàng COD toàn quốc. Dịch vụ nhận tiền thu hộ vào tài khoản thứ 3-6 hàng tuần, tự động, chính xác.

Liên kết với sàn LAZADA và SHOPEE, Sapo Enterpsire giúp doanh nghiệp Tiếp cận khách hàng mục tiêu nhờ giao dịch sản phẩm trên sàn

Bán hàng trên Lazada

Lazada là trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực TMĐT. Sapo Enterprise liên kết với Lazada với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả khi bán hàng trên sàn TMĐT, đặc biệt là khách hàng cung cấp mặt hàng điện tử công nghệ.

Bán hàng trên Shopee

Sapo Enterprise là đơn vị đầu tiên kết nối toàn diện với Shopee tại Việt Nam, giúp khách hàng cập nhật thông tin sản phẩm lên sàn bằng Mobile nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn đang cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân thì Shopee chính là sàn giao dịch hiệu quả dành cho doanh nghiệp bạn.

Yêu cầu tư vấn

Sapo Enterprise còn kết nối với đối tác thanh toán, giúp doanh nghiệp Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi hơn

 • VNPay

  VN Pay là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp kết nối trực tuyến với hơn 40 ngân hàng chính xác và hiệu quả.

 • OnePay

  Onepay cho phép doanh nghiệp thanh toán thẻ qua Internet một cách nhanh chóng và tiện lợi, mang đến một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi sử dụng.

 • VTCPay

  VTC Pay hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán trong giao dịch TMĐT qua Ví điện tử VTC Pay, 32 Ngân hàng nội địa và 03 Tổ chức thẻ Quốc tế.

 • Moca

  Sapo Enterprise đã tích hợp Moca để giúp khách hàng thanh toán bằng cách quét mã QR của cửa hàng qua ứng dụng, nhập số tiền và xác nhận thanh toán dễ dàng.

Liên hệ ngay với Sapo Enterprise

để được tư vấn giải pháp thương mại điện tử toàn diện