3 con giáp hợp thời kinh doanh gì năm 2017 cũng phất

Nếu bạn nằm trong những con giáp dưới đây thì rất có thể được hưởng lộc ăn nên làm ra trong năm 2017. Con đường kinh doanh làm ăn chẳng cần lo nghĩ mà cứ tằng tằng đi lên. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sẽ đưa ra một số gợi ý để bạn biết nên kinh doanh gì năm 2017 có thể tận dụng những lợi thế đặc biệt của mình trong bài viết dưới đây, hãy tham khảo để lựa chọn ngay từ bây giờ nhé!

  1. Tuổi Tuất

kinh-doanh-gi-nam-2017-2

Đối với các bạn tuổi Tuất thì có lẽ năm 2016 không thực sự gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Tuy nhiên khi bước sang năm 2017 thì sẽ có nhiều khởi sắc hơn, thậm chí còn "phất" lên bất ngờ nếu bạn biết nắm bắt các cơ hội "trời cho". Nhờ có “Thái Dương” hộ mệnh lại thêm “Thiên Ất quý nhân” nên người tuổi Tuất sẽ tránh được nhiều vận rủi. Bên cạnh đó bạn còn có thần Tài đồng hành nên nhận được rất nhiều cơ may trúng xổ số, quay thưởng khuyến mại. Tất cả những yếu tố này hội tụ báo trước điềm lành khi bạn bước trên con đường kinh doanh, điều quan trọng là bạn có muốn "dấn thân" thêm nữa hay không thôi.

Tuổi Tuất nên kinh doanh gì năm 2017?

Người tuổi Tuất thường thích cuộc sống giản dị, vui vẻ nhưng trong công việc họ luôn dũng cảm đối đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào và luôn kiên trì không bỏ cuộc. Đặc điểm này dễ giúp họ thành công trong kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó những người tuổi Tuất lại rất nhanh nhạy, khôn khéo nên nếu các bạn làm những mảng như kinh doanh dịch vụ truyền thông, kinh doanh các sản phẩm công nghệ ( như phụ kiện, đồ điện tử, máy ảnh...) thì thường đạt được nhiều thành tựu. Các bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 ý tưởng kinh doanh từ điện thoại cho người ít vốn mà chúng tôi đã chia sẻ để bắt đầu nhé!

Năm 2017 có Thần tài đồng hành, vì vậy những người tuổi Tuất có thể thử vận may vào việc đầu tư, bất động sản (có thể đầu tư dạng góp vốn hoặc cổ phần tùy vào điều kiện kinh tế của bạn)

Để  đảm bảo làm việc gì cũng thành công, bạn nên lập kế hoạch thật chi tiết và cẩn thận, phân tích mặt lợi, mặt hại thì sẽ dễ thành công trong sự nghiệp.

  1.  Tuổi Thân

kinh-doanh-gi-nam-2017-1

Năm 2017 sắp tới sẽ là một năm nhiều biến động với người tuổi Thân. Tưởng như sẽ xui xẻo nhưng tình hình tài chính của tuổi Thân lại trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn bao giờ hết. Hồng Loan cát tinh nhập mệnh giúp cho toàn bộ vận trình của bạn thăng cấp, bao gồm cả tài lộc, sự nghiệp,… Đây là tinh tú có sức mạnh cực lớn, chính vì vậy mệnh chủ được cát tinh này soi chiếu sẽ gặp dữ hóa lành, phát huy được thế mạnh của bản thân.

Tuổi Thân nên kinh doanh gì năm 2017?

Năm 2017 này là thời điểm cực thuận lợi để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh hoặc kêu gọi bạn bè góp vốn để bắt đầu một dự án nào đó. Những hoạt động kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và ăn khách, giúp bạn khám phá ra bản thân cũng có duyên buôn bán đấy chứ. Trong năm mới rất ít khi bạn lâm vào tình trạng "cháy túi vì dòng tiền sẽ đều đặn chảy vào túi, giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi.

Những người tuổi Thân với ưu điểm của loài Khỉ, đó là sự linh hoạt, lanh lợi và rất cởi mở. Trong mọi hoàn cảnh và ở bất cứ đâu có sự xuất hiện của họ thì không khí nơi đó sẽ trở nên vô cùng sôi động và náo nhiệt. Chính vì vậy trong năm tới, nếu có ý định kinh doanh, những người tuổi Thân nên mở các cửa hàng buôn bán thời trang, mở quán cafe hoặc cửa hàng hoa; nhờ sự khéo léo và thân thiện của bản thân, chắc chắn bạn sẽ ''phát tài phát lộc''. Bạn có thể tham khảo thêm một số Kinh nghiệm mở shop quần áo cho người mới bắt đầu mà Sapo đã từng chia sẻ.

Ngoài ra việc thành lập các nhóm bán hàng và tư vấn cũng là một mô hình kinh doanh khả quan trong năm mới với những người tuổi Thân.

Lưu ý: Do đặc điểm tính cách, những người tuổi Thân thường dễ bị mê hoặc, mục tiêu không rõ ràng và tâm lý dễ dao động, điều này khiến bạn lãng phí nhiều thời gian và gây trở ngại cho sự nghiệp. Bạn cần phải học được cách nhẫn nại và kiên định để tránh được những cám dỗ không đáng có trong năm tới. Bên cạnh đó bạn nên đặt một cặp voi ở cổng nhà với tư thế hướng vòi lên trên hoặc cặp kỳ lân ở bàn làm việc sẽ tăng cường vận may về nghề nghiệp.

  1. Tuổi Thìn

kinh-doanh-gi-nam-2017-3

Theo tử vi năm 2017, người tuổi Thìn bán hợp với Thái Tuế nên sự nghiệp vẫn tiếp tục được mở rộng, đạt nhiều thành công khiến người khác ngưỡng mộ, không phải lo lắng về tiền tài. Đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… thì năm sau sẽ vô cùng phát đạt, đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh.

Trong năm nay người mang mệnh tuổi Thìn được quý nhân phù trợ, sẽ giúp sự nghiệp của tuổi này phát triển một cách mạnh mẽ.  Được Thiên Đức, Tử Vi cát tinh lâm mệnh, vận khí ngày càng tăng, bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, tạo bước đột phá bất ngờ, ai nấy đều ngưỡng mộ.

Tuổi Thìn nên kinh doanh gì năm 2017?

Những kinh nghiệm, tri thức mà người tuổi Thìn tích lũy trong nhiều năm qua sẽ được phát huy vào năm 2017 này. Cùng với ý chí mạnh mẽ, tinh thần trách nhiệm cao, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn sẽ thích hợp khi bắt đầu với việc kinh doanh liên quan tới nghệ thuật như:  bán tranh, kinh doanh thời trang tự thiết kế. Quý nhân phù trợ cùng bạn bè sẽ giúp bạn có thể thành công trong ngành truyền thông như: quảng cáo, tổ chức các sự kiện, hội thảo; kinh doanh dịch vụ truyền thông. Marketing online vẫn là một xu thế hot, nếu biết tận dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagram thì tỉ lệ có đơn hàng sẽ tăng lên đáng kể đối với những người tuổi Thìn.

Tuy nhiên, để thành công không bị gián đoạn, người tuổi Thìn trong năm 2017 cần thay đổi tính nôn nóng, bộc trực. Sự  nôn nóng của bạn có thể làm hỏng nhiều hợp đồng làm ăn quan trọng.

Nhờ được Thần Tài và các sao may mắn chiếu mệnh mà trong năm 2017 những con giáp này sẽ rất thuận lợi trong công việc, lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, thậm chí họ còn nhận được những khoản tiền từ ‘trên trời rơi xuống’. Tháng tốt cho tài vận vào năm Dậu là tháng 1, 5 và 10, vì vậy các bạn nên nắm lấy cơ hội kinh doanh trong các tháng này. Sapo chúc các bạn khởi nghiệp suôn sẻ và biết nên kinh doanh gì năm 2017 để đạt được thành công rực rỡ nhé!

>>Kinh doanh gì cần ít vốn vào Tết Nguyên Đán 2017?

Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM