Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp?(P2)

Đăng ký với nhà nước

Để trở thành một đơn vị kinh doanh được công nhận chính thức, bạn phải đăng ký với chính phủ. Nếu bạn đang đăng ký là một công ty, điều quan trọng nhất mà bạn sẽ cần phải là một điều lệ thành lập tài liệu, trong đó bao gồm tên của bạn, mục đích kinh doanh, cơ cấu doanh nghiệp, chi tiết chứng khoán và các thông tin khác về công ty của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện các bước để tạo thương hiệu tên doanh nghiệp của bạn để bảo vệ pháp lý cho công ty của bạn. Về thủ tục đăng ký các bạn có thể xem tại đây Cuối cùng, một số doanh nghiệp có thể yêu cầu các giấy phép kinh doanh của nhà nước để hoạt động. Bạn có thể sử dụng các trang điều luật để tìm kiếm các yêu cầu cấp phép bởi kiểu nhà nước và doanh nghiệp.

Thương hiệu của mình và quảng cáo

Bạn đã viết một kế hoạch kinh doanh vững chắc, bảo đảm kinh phí của bạn, và xong về mặt pháp luật. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm kinh doanh, phải không? Không quá nhanh. Một ý tưởng tuyệt vời khi bắt đầu sẽ dễ dàng thất bại nếu mọi người không biết về nó. Trước khi bạn bắt đầu bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn cần phải xây dựng thương hiệu của bạn.Thương hiệu là nền tảng cho tất cả các quyết định kinh doanh, tiếp thị và truyền thông của bạn. Điều này bao gồm mục đích của công ty trên thị trường, những gì làm bạn nổi bật so với đối thủ của bạn, khẳng định thương hiệu của mình và tạo sự tin tưởng đến khách hàng của bạn. Với một trang web công ty và các phương tiện truyền thông, mạng xã hội là cần thiết thiết cho bất kỳ một doanh nghiệp mới nào. Tạo một logo có thể giúp mọi người dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn và dễ dàng trong việc phát triển quảng cáo,truyền thông . Sử dụng mạng xã hội để marketing về công ty mới của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một công cụ quảng cáo: ví dụ, bạn có thể viết trên trang Facebook của công ty bạn là 25 người đầu tiên "Like" sẽ nhận được một phiếu giảm giá.

Khởi động và phát triển doanh nghiệp của bạn

Không có gì vui hơn khi công ty của chính mình nhận được hợp đồng đầu tiên . Bạn thậm chí có thể tận hưởng thành công ngay lập tức với các đơn đặt hàng đổ trong một thời gian ngắn sau khi công ty bạn khởi động. Nhưng hãy nhớ rằng doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu - để tạo ra lợi nhuận và tồn tại, công ty của bạn luôn phải phát triển . Nó sẽ mất thời gian và công sức,  bạn cần kiên trì và nếu bạn làm tốt doanh nghiệp sẽ trả lại bạn những gì bạn đặt vào nó. Phối hợp với các thương hiệu có nhiều trong ngành của bạn là một cách tuyệt vời để phát triển. Khuyên góp cho một số tổ chức từ thiện và tình nguyện sản phẩm của bạn là một hình thức để quảng bá thương hiệu, tạo ấn tượng đến khách hàng. Ngoài ra còn có rất nhiều cách để giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển. Bắt đầu từ một doanh nghiệp có thể là một quyết định mạo hiểm, nhưng được trang bị các công cụ thích hợp và thông tin, con đường thành công của bạn sẽ không tốn nhiều thời gian.Truy cập vào trang web blog sapo để biết thêm thông tin về các nghiệp nhỏ, ý tưởng và những kinh nghiệm kinh doanh hay. Bài học kinh doanh cho người mới khởi nghiệp 5 nỗi ám ảnh của người mới khởi nghiệp 9 chiêu tìm kiếm khách hàng khi mới khởi nghiệp
Tweet
5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMCÓ THỂ BẠN QUAN TÂM