Về chúng tôi

Về chúng tôi

 • Được thành lập ngày 20/08/2008, với niềm đam mê và khát vọng thành công cùng hướng đi rõ ràng, Sapo nhanh chóng khẳng định được vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và TMĐT với 2 sản phẩm chủ đạo là Bizweb và Sapo. Đến tháng 4/2018, Bizweb và Sapo hợp nhất với nhau, trở thành Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 47,000 khách hàng.
 • Hiện tại, Sapo đang mang đến cho các doanh nghiệp bán lẻ một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với Sapo POS - Phần mềm quản lý bán hàng, Sapo Web - Giải pháp thiết kế website bán hàng, Sapo Social - Phần mềm quản lý, bán hàng trên fanpage và giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline - Sapo Omnichannel
 • Trong hành trình 10 năm phát triển (từ năm 2008 - 2018), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.
Trong hành trình 10 năm phát triển (từ năm 2008 - 2018), Sapo luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu cao là mang lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất vào bán hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các giải pháp công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của mình.

Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo

 • Năm 2008Chính thức thành lập công ty

 • Năm 2010Sapo cho ra mắt giải pháp bán hàng trực tuyến Bizweb

 • Năm 2012Bizweb được trao tặng danh hiệu Sao Khuê năm 2012 với hơn 2000 khách hàng

 • Năm 2013Bizweb đã ghi danh vào giải thưởng Nhân tài đất Việt 2013 với hơn 4000 khách hàng

 • Tháng 9/ 2013Sapo mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh

 • Tháng 1/ 2014CYBERAGENT VENTURES - quỹ đầu tư thuộc tập đoàn Cyberagent Nhật Bản đầu tư vào Bizweb

 • Tháng 10/ 2014Ra mắt phần mềm quản lý bán hàng thông minh Sapo.vn

 • Năm 2015Sapo được trao tặng danh hiệu Sao Khuê năm 2015 với hơn 5000 khách hàng

 • Tháng 4/ 2018Bizweb và Sapo chính thức hợp nhất trở thành nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo với hơn 47,000 khách hàng

Cùng nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Sapo
Ngay từ khi thành lập, Sapo đã xác định cho mình sứ mệnh...

Ngay từ khi thành lập, Sapo đã xác định cho mình sứ mệnh...

“Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn"

Nắm bắt được sự thay đổi không ngừng của các xu hướng công nghệ TMDT và nhu cầu ngày càng phát triển của người bán hàng. Sapo đang thực hiện sứ mệnh để phục vụ nhà bán hàng tốt hơn cụ thể:

 • Tháng 4/2018, Sapo chính thức cho ra mắt trên thị trường nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam
 • Chủ shop có thể bán hàng trên tất cả các kênh từ website, Facebook, Sàn TMĐT.. cho đến cửa hàng hay chuỗi cửa hàng.
 • Đồng thời, quản lý tồn kho, khách hàng và đơn hàng tập trung tại 1 nơi duy nhất giúp các nhà bán hàng giải quyết khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn một cách đơn giản và dễ dàng nhất.
Và Sapo đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2020

Và Sapo đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu đến năm 2020

"Trở thành công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp bán lẻ và TMĐT số 1 Việt Nam"

Sapo luôn không ngừng nghiên cứu công nghệ mới để đi trước, đón đầu xu hướng mới nhằm mục tiêu năm 2020:

 • Trở thành công ty công nghệ cung cấp giải pháp bán lẻ và TMĐT tốt nhất Việt Nam được đánh giá là hiệu quả và dễ dàng với chi phí tối ưu.
 • Cùng với đó, Sapo luôn chú trọng mang lại văn hóa đặc sắc. Người Sapo luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống, nỗ lực hết mình trong công việc và gắn bó phát triển cùng công ty.
 • Là biểu tượng giúp nhà bán hàng gia tăng doanh số dựa vào thương mại điện tử.

06 giá trị cốt lõi

Sapo luôn hướng đến quyền lợi của khách hàng và nhân viên trong công ty

Khách hàng là trước tiên
01

Khách hàng là trước tiên

Tại Sapo, chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm của mọi chiến lược, nên những lợi ích và mong muốn của các khách hàng luôn được Sapo đặt lên vị trí hàng đầu. Người Sapo không phân biệt bộ phận, vị trí luôn tự đặt câu hỏi: “Đây đã phải là điều tốt nhất chúng ta có thể làm cho khách hàng chưa?” để không ngừng cải tiến và làm hài lòng khách hàng.

Hành động chính trực
02

Hành động chính trực

Sapo luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, coi trọng chữ “Tín” như chính danh dự của mình. Dù trong mọi hoàn cảnh, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng hoặc vượt trên cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác và cả nội bộ. Luôn xem trọng sự trung thực, đề cao đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội trong văn hóa kinh doanh của mình.

Tốc độ nhanh
03

Tốc độ nhanh

Sapo lấy “tốc độ” làm tôn chỉ hành động, vì vậy mà chúng tôi thường ra quyết định nhanh, hành động nhanh, thích ứng nhanh với sự thay đổi. Ở trong mọi công việc, Sapo luôn coi trọng tốc độ nhưng phải đi cùng với hiệu quả và sự triệt để chứ không phải “Nhanh ẩu đoảng”. Cùng với một khát vọng tiên phong, sẵn sàng bơi ngược chiều, làm khác để tạo ra sự đột phá.

Tinh thần đồng đội
04

Tinh thần đồng đội

Sapo luôn tin tưởng rằng tinh thần đồng đội sẽ giúp những người bình thường làm nên những điều phi thường. Chính vì vậy mà từng thành viên của Sapo luôn ghi nhớ và hướng đến mục tiêu chung để cùng nhau hoàn thành kết quả một cách xuất sắc nhất. Luôn dành cho nhau sự yêu thương, giúp đỡ và tương trợ lẫn nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày.

Tôn trọng cá nhân
05

Tôn trọng cá nhân

Tại Sapo, mỗi cá nhân luôn được thừa nhận và tôn trọng sự khác biệt. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường thuận lợi nhất để mỗi thành viên được trao cơ hội phát huy năng lực tối đa, phát triển bản thân và đạt được mức thu nhập cao. Và các cá nhân luôn được tôn trọng, lắng nghe và khuyến khích nói ra quan điểm của mình.

Đổi mới liên tục
06

Đổi mới liên tục

Sapo tin tưởng rằng những cải tiến nhỏ và liên tục sẽ tạo ra một kết quả vượt trội. Vì Sapo quan niệm: Không có hành động nào bền vững, chỉ có học tập thêm những cái mới và không ngừng sáng tạo mới giúp bạn đạt nhiều thành công lớn hơn trong tương lai. Cho dù ở bất cứ đâu thì tinh thần không ngừng học tập, nâng cao tri thức, năng lực bản thân luôn thường trực và sẵn sàng ở Sapoer

Lĩnh vực hoạt động

Sapo là công ty công nghệ cung cấp giải pháp bán lẻ và thương mại điện tử

 • Sapo Web - Giải pháp thiết kế website bán hàng chuẩn SEO , chuyên nghiệp

  Giúp bạn tạo website bán hàng chỉ trong 30s với hơn 400 giao diện đẹp mắt cho hơn 30 ngành nghề.

 • Sapo POS - Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

  Giúp bạn quản lý hàng hóa, doanh thu lãi lỗ chi tiết. Đồng thời quản lý tập trung các đơn hàng online, offline

 • Sapo Social - Phần mềm quản lý Fanpage, bán hàng trên Facebook

  Giúp bạn tập trung tất cả comment, inbox, đơn hàng từ Fanpage về một nơi để dễ dàng quản lý.

 • Sapo Enterprise - Giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp lớn

  Giải pháp thương mại điện tử tổng thể từ thiết kế website bán hàng, hệ thống quản lý bán hàng đến triển khai digital marketing.

 • Sapo Omnichannel - Giải pháp quản lý và bán hàng từ Online đến Offline

  Giúp quản lý và bán hàng xuyên suốt từ website, Facebook đến cửa hàng và chuỗi cửa hàng.

Lĩnh vực hoạt dộng

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam