Sapo là phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Dùng thử miễn phí

Sapo là gì?

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng được hơn 10,000 khách hàng tin dùng. Chỉ với 2,900 đồng/ ngày để sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế thông minh, thân thiện và đặc biệt dễ sử dụng. Bạn có thể thao tác và bắt đầu bán hàng trên phần mềm sau 5 phút làm quen.

Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực bán lẻ, Sapo phù hợp với hơn 11 ngành hàng khác nhau, hỗ trợ hiệu quả hoạt động kinh doanh bán lẻ, bán buôn và thương mại điện tử.

Sapo còn cung cấp các công cụ quản trị mạnh mẽ như công cụ marketing, chăm sóc khách hàng, vận chuyển... giúp cửa hàng và doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh, gia tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.

Bạn sẽ nhận được những gì khi quản lý
bán hàng với Sapo?

Sapo đem đến giải pháp quản lý bán hàng với nhiều tính năng vượt trội

Quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, Sapo còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT...giúp bạn bán hàng trên các kênh và quản lý tại một nơi tập trung - ngay trên Sapo. Từ đó, đo lường hiệu quả chi tiết của từng kênh và đưa ra quyết định một cách chính xác, nhanh chóng.

Tích hợp vận chuyển

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo hỗ trợ tối đa cho cửa hàng kinh doanh online thông qua việc kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post... giúp bạn kiểm soát chi tiết từng khâu trong quá trình giao vận mà không cần liên hệ với đơn vị giao hàng.

Quản lý bán hàng trên điện thoại

Với các tính năng khác biệt như tìm kiếm bằng giọng nói, quét mã vạch bằng camera điện thoại... Sapo giúp bạn xử lý đơn hàng nhanh chóng trên mobile. Đồng thời, bạn có thể xem hơn 20 loại báo cáo chi tiết ngay trên điện thoại, từ đó giúp bạn kiểm soát tình hìnhh kinh doanh mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Ứng dụng nền tảng mở

Sapo là phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng mở, giúp bạn dễ dàng bổ sung tính năng thông qua kho ứng dụng. Với sự linh hoạt này, Sapo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong quá trình quản lý bán hàng từ Marketing, chăm sóc khách hàng đến vận chuyển...

Dùng thử miễn phí
Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Dùng Sapo cho chuỗi cửa hàng, hoạt động bán hàng trở nên thông suốt hơn, không phải lo tình trạng khách chờ thanh toán lâu mỗi mùa cao điểm nữa. Rất tiện lợi.

Anh Phạm Đạt - Chủ cửa hàng Online Cocoshop

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore
Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất