Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

Quản lý kho hàng, công nợ khách hàng dễ dàng, tiện lợi

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng đang làm bạn gặp khó khăn?

01
Quản lý kho hàng

Cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn có nhiều kho hàng rải rác ở nhiều nơi? Bạn muốn quản lý hàng hóa tại các kho một cách tập trung, có hệ thống? Bạn muốn nắm bắt tình hình luân chuyển hàng từ kho này sang kho khác?

02
Quản lý công nợ

Vật liệu xây dựng thường được bán với số lượng lớn và khách hàng thanh toán nhiều lần trên một hóa đơn, bạn cần công cụ để nắm bắt được lịch sử giao dịch, công nợ của từng khách hàng cụ thể, tránh tình trạng thất thoát tài chính.

03
Báo cáo doanh thu

Bạn là người bận rộn? bạn không thường xuyên có mặt ở cửa hàng? bạn muốn kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhân viên, hàng hóa tồn kho, doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi?

Sapo mang đến cho cửa hàng vật liệu xây dựng giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quy đổi đơn vị tính linh hoạt, đồng bộ luân chuyển nguyên vật liệu giữa các kho nhanh chóng

Hỗ trợ quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng mọi lúc, mọi nơi

Nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh cả khi không có mặt tại cửa hàng

Sapo phần mềm quản lý vật liệu xây dựng

Báo cáo chi tiết, chính xác, dễ hiểu

Hệ thống báo cáo kinh doanh chi tiết, hiển thị bằng các con số và biểu đồ trực quan giúp bạn theo dõi tổng thể hiệu quả kinh doanh của cửa hàng và các chi nhánh, doanh thu của từng nhân viên, công nợ của khách hàng cũng như tất cả lịch sử thao tác, giao dịch trong ngày.

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng Sapo

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, mọi dữ liệu và lịch sử bán hàng, xuất nhập hàng hóa đều được sao lưu lên hệ thống. Dù đang đi công tác hay đi du lịch, bạn vẫn kiểm soát được hoạt động kinh doanh một cách chặt chẽ, quản lý mọi hoạt động của nhân viên ngay trên phần mềm quản lý cửa hàng VLXD.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam