Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Quản lý hàng hóa, tồn kho theo mã vạch tiết kiệm chi phí cho cửa hàng của bạn

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng tạp hóa đang làm bạn gặp khó khăn ?

01
Quản lý hàng hóa

Quản lý hàng hóa hóa luôn là vấn đề đau đầu với chủ cửa hàng tạp hóa. Bởi lượng mặt hàng tương đối lớn, trong đó có rất nhiều mặt hàng nhỏ nhặt khó quản lý. Bạn cũng gặp rắc rối với việc phải nhớ tên, giá cả của từng mặt hàng.

02
Quản lý nhân viên

Mối quan tâm hàng đầu trong kinh doanh tạp hóa là nhân viên của bạn không trung thực. Lấy trộm hàng hóa hoặc bán hàng rẻ hơn cho người quen, thậm chí nhận tiền của khách hàng nhưng lại không nộp lại dẫn đến thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

03
Báo cáo tình hình kinh doanh

Bạn mệt mỏi với việc ngồi cộng một đống giấy tờ mới ra được doanh thu từng ngày, chưa kể đến việc mất mát. Tính doanh thu lãi lỗ hàng tháng sẽ là một công việc rất khó khăn, không chỉ vậy con số đó có thể còn không chính xác.

Sapo mang đến cho cửa hàng tạp hóa giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Chỉ với 199k/ tháng để quản lý hàng hóa, tồn kho, nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng

Tiết kiệm tiền bạc

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo cung cấp đầy đủ quy trình từ nhập hàng, kiểm kho đến cảnh báo hàng tồn, giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời và kiểm kho định kỳ đơn giản nhanh gọn, tiết kiệm 50% chi phí thuê nhân viên kiểm kê và quản lý kho hàng.

Tiết kiệm thời gian

Sapo giúp bạn cập nhật thông tin, bổ sung thuộc tính hàng hóa không giới hạn, nhập xuất sản phẩm trong vòng 30s, đồng thời kiểm soát hàng nghìn mặt hàng, thương hiệu, nhà cung cấp, giá bán, khối lượng đóng gói khác nhau ngay trên một màn hình.

Tiết kiệm nhân lực

Bạn có thể phân quyền nhân viên chi tiết và kiểm soát mọi thao tác bán hàng trên phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng như điện thoại, máy tính bảng, laptop để theo dõi hiệu suất làm việc của từng nhân viên.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Sapo

Bán hàng đơn giản hơn nhờ tích hợp phần cứng và điểm bán di động

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa

Tích hợp mọi phần cứng bán hàng sẵn có

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo kết nối dễ dàng với các thiết bị phần cứng của bạn như máy tính, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn...giúp bạn bán hàng nhanh chóng, tạo đơn hàng và thanh toán cho khách chỉ mất 10s, tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và giúp tăng nhanh hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng tạp hóa.

phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa Sapo

Tạo ra các điểm bán hàng di động

Ngoài bán hàng tại quầy, phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo còn cho phép bạn tạo ra thêm nhiều điểm bán hàng di động qua máy tính bảng, laptop, điện thoại. Chỉ cần các thiết bị này kết nối với mạng internet là bạn đã có thể bán hàng ngay mà không cần cài đặt phần cứng.

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa1

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Với ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, dữ liệu sẽ được cập nhật liên tục trên hệ thống. Dù đang đi công tác hay du lịch, bạn vẫn sẽ nắm bắt được tình hình kinh và đưa ra những quyết định kịp thời như: nhập thêm hàng bán chạy, giảm giá, xả hàng tồn kho...nhờ vào hệ thống báo cáo chi tiết trực quan của phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa Sapo.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam