Phần mềm quản lý cửa hàng sách

Quản lý hàng ngàn đầu sách theo danh mục, lĩnh vực dễ dàng chính xác

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng sách đang làm bạn gặp khó khăn?

01
Quản lý đầu sách

Số lượng sách tại cửa hàng bạn rất lớn, có thể lên đến hàng chục ngàn đầu sách với nhiều thể loại, nhà xuất bản, mức giá khiến bạn mất rất nhiều thời gian để tìm được cách thức quản lý phù hợp.

02
Quản lý khuyến mại

Bạn muốn tạo chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút khách hàng? Bạn không kiểm soát được hiệu quả của mỗi đợt khuyến mại? Bạn mệt mỏi với việc tính toán mức giá chiết khấu cho từng loại sách?

03
Quản lý kho sách

Cửa hàng sách của bạn có nhiều chi nhánh, bạn không kiểm soát được tình trạng luân chuyển sách trong kho, những đầu sách bán chạy, đầu sách tồn kho quá lâu dẫn đến tình trạng hết hàng hoặc hàng tồn trong kho quá lâu.

Sapo giúp quản lý cửa hàng sách hiệu quả và dễ dàng

Nhanh chóng - Tiết kiệm thời gian - Hiểu quả gấp 10 lần

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng sách

Quản lý, phân loại đầu sách và thiết bị văn phòng

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn phân loại và quản lý sách theo nhiều hình thức khác nhau như theo chủ đề, ngôn ngữ, theo nhà xuất bản, tác giả... hoặc do người dùng tự định nghĩa. Quản lý các loại thiết bị văn phòng khác như bút, vở, thước kẻ... theo từng thuộc tính màu sắc, chất liệu giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho việc nhập hàng và kiểm soát các loại hàng bán chạy.

Phần mềm quản lý cửa hàng sách Sapo

Quản lý giao dịch chi tiết

Quản lý giao dịch sách xuất nhập từ nhà cung cấp, sách từ khách hàng trả lại hoặc khách thuê... đồng thời lưu lại mọi lịch sử này chi tiết, giúp bạn luôn năm được tình hình của cửa hàng mình.

Quản lý kho sách linh hoạt

Bạn có thể quản lý sách trên hệ thống, kiểm duyệt cũng như nắm bắt chặt chẽ và chính xác tình trạng sách vận chuyển qua lại trong kho và các chi nhánh với phần mềm quản lý bán sách Sapo.

Sapo phần mềm quản lý nhà sách

Chiết khấu giá theo bìa, chiết khấu theo số lượng

Thiết lập nhiều mức giá sỉ, giá lẻ khác nhau cực kì đơn giản và cài đặt chiết khấu cho từng đầu sách cực kì dễ dàng với phần mềm bán hàng sách Sapo.

Quản lý khuyến mại

Thiết lập dễ dàng nhiều chương trình khuyến mại cùng một lúc theo sản phẩm hoặc theo từng hóa đơn mua hàng, tự động ngừng khuyến mại theo thời gian được cài đặt.

Tích điểm khách hàng

Tạo các chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết, thiết lập các nhóm khách hàng và ưu đãi riêng theo tiêu chí riêng của cửa hàng như giá trị đơn hàng, số lần mua.

Phần mềm Sapo quản lý nhà sách

Phân quyền nhân viên

Tính năng quản lý nhân viên của Sapo cho phép tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo từng chức năng như nhân viên tư vấn, thu ngân và kiểm kho sách... Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

Quản lý hiệu suất làm việc

Phần mềm quản lý bán sách sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thao tác bán hàng như tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách hiệu quả.

Phần mềm quản lý nhà sách sapo

Nắm bắt tình hình sách trong kho

Tất cả các thông tin về thể loại sách bán chạy, hạng mục sách tồn kho đều được thống kê chi tiết trên phần mềm quản lý bán sách Sapo, giúp bạn có phương án nhập thêm sách mới và xả kho những sách cũ, không còn phù hợp với xu hướng người dùng.

Doanh thu, lợi nhuận

Tình hình kinh doanh của từng chi nhánh và doanh số bán hàng của từng nhân viên sẽ được thống kê chi tiết trên hệ thống báo cáo kinh doanh của Sapo, giúp bạn nắm bắt được những thay đổi chính xác của của hàng từ doanh thu, lợi nhuận đến lãi lỗ, từ đó có được những quyết định kinh doanh sáng suốt.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam