Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Quản lý chi tiết sản phẩm theo từng thuộc tính, độ tuổi đơn giản, dễ dàng

Dùng thử miễn phí

Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý cửa hàng mẹ và bé ?

01
Quản lý ngành hàng

Cửa hàng của bạn có hàng ngàn mã quần áo, tã bỉm, đồ dùng sơ sinh... với đa dạng màu sắc, kích cỡ, giá cả khác nhau? Hàng hóa của bạn thường xuyên mất mát do chưa có cách quản lý khoa học?

02
Quản lý nhân viên

Cửa hàng mẹ và bé của bạn có nhiều chi nhánh? Bạn không thể thường xuyên có mặt ở tất cả các cửa hàng?. Và bạn muốn kiểm soát được hiệu quả làm việc của từng nhân viên tại các chi nhánh?

03
Quản lý công nợ

Bạn có nhiều khách hàng thân thiết, khách hàng sỉ lẻ? Bạn cần công cụ quản lý công nợ khách hàng tự động và chi tiết để có thể vứt bỏ cuốn sổ dày cộp ghi chép hàng ngày cho từng khách?

04
Thống kê doanh thu

Là chủ cửa hàng, bạn gặp khó khăn trong thống kê doanh thu, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo khách hàng, theo mặt hàng để có thể đưa ra những chiến lược bán hàng phù hợp cho cửa hàng.

Sapo mang đến cho cửa hàng mẹ và bé giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Thao tác bán hàng dễ dàng, quản lý hàng hóa, tồn kho, doanh thu, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi

Sapo Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé

Quản lý hàng hóa không giới hạn

Quản lý hơn 10.000 mã hàng quần áo, thực phẩm, đồ dùng ăn uống, tã bỉm, đồ chơi...tại cửa hàng mẹ và bé chính xác và đầy đủ đến từng màu sắc, kích cỡ, chủng loại sản phẩm. Phân chia sản phẩm theo từng danh mục như hàng cho trẻ sơ sinh, trẻ 6 tháng tuổi, trẻ 24 tháng tuổi...

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quản lý tồn kho tới từng mặt hàng và chi tiết trong từng nhánh, tránh tình trạng mất cân đối hàng hóa trong mỗi lần nhập hàng, điều chỉnh hàng tồn kho giữa các chi nhánh. Đồng thời kiểm tra kho định kì, luân phiên một cách dễ dàng, không còn lo thất thoát hàng hóa.

Sapo Phần mềm quản lý shop mẹ và bé

Kết nối dễ dàng với các kênh bán hàng Online

Thông qua nền tảng bán hàng đa kênh Sapo Omnichannel, cửa hàng mẹ và bé có thể kết nối với các kênh bán hàng online như website, facebook, sàn thương mại điện tử một cách dễ dàng và quản lý tập trung tại một nơi duy nhất .

Khả năng kết nối cho phép bạn đồng bộ sản phẩm từ cửa hàng lên các kênh online chỉ sau 1 click, tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm một cách thủ công.

Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Sapo

Phân quyền nhân viên chi tiết

Bạn có thể tùy ý phân quyền cho các nhân viên theo từng chức năng như quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, nhân viên kho... Mỗi nhân viên được cấp một tài khoản và quyền để thao tác phù hợp với đặc thù của từng công việc.

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thao tác bán hàng như tạo đơn hàng, thanh toán, thu chi và doanh số của từng nhân viên một cách chính xác, giúp bạn đánh giá công việc, và quản lý các quá trình làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ.

Phần mềm sapo quản lý shop mẹ và bé

Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé cho phép lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email... và gửi SMS Marketing đến khách hàng trong những dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ, tết, thông báo có hàng mới, thông báo khuyến mại giảm giá...

Thiết lập một nhóm khách hàng riêng biệt như khách hàng có bé đang trong độ tuổi từ 1 đến 2 tuổi, 3 đến 4 tuổi hay bé sơ sinh...giúp bạn tạo lập các chương trình, chính sách chăm sóc riêng biệt và chủ động gửi thông tin phù hợp với từng đối tượng khách hàng này.

Sapo quản lý cửa hàng mẹ và bé

Báo cáo kinh doanh cụ thể, chi tiết

Chỉ cần truy cập vào hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé, bạn sẽ nắm bắt được nhanh chóng tình hình kinh doanh tại cửa hàng, doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại đồ chơi, thương hiệu mang lại, những loại hàng được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng.

Dù đang đi công tác hay du lịch, bạn vẫn có thể theo dõi toàn bộ hoạt động của cửa hàng và đưa ra những kế hoạch kinh doanh kịp thời như nhập hàng, xả hàng, tạo chương trình khuyến mại với tính năng quản lý bán hàng trên điện thoại của Sapo.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam