Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em

Quản lý hàng hóa theo từng đặc tính, chủng loại, màu sắc bằng mã vạch

Dùng thử miễn phí

Quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em đang làm bạn gặp khó khăn?

01
Quản lý hàng hóa

Là chủ cửa hàng đồ chơi trẻ em, bạn thường xuyên lo lắng việc thất thoát hàng hóa vì mặt hàng đồ chơi trẻ em hiện nay rất phong phú và đa dạng mẫu mã, có thể nói với số lượng lên đến hàng chục ngàn mẫu.

02
Quản lý hoạt động kinh doanh

Bạn là người bận rộn? Bạn không có thời gian để có mặt ở cửa hàng thường xuyên? Nhưng bạn vẫn muốn quản lý mọi giao dịch và thông tin quan trọng của cửa hàng như doanh thu, lợi nhuận, công nợ, khách hàng...

03
Quản lý khuyến mại

Bạn muốn tạo chương trình khuyến mại, giảm giá để thu hút khách hàng đến cửa hàng? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý nhiều chương trình khuyến mãi cho nhiều đồ chơi trẻ em khác nhau? Bạn đau đầu với việc nhớ giá cho từng sản phẩm ở mỗi đợt giảm giá?

Sapo mang đến cửa hàng đồ chơi trẻ em giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Quản lý giá cả, sản phẩm, chủng loại và báo cáo doanh thu cực hiệu quả

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em 2

Bán hàng theo combo

Phần mềm quản lý bán hàng đồ chơi Sapo cho phép bạn tạo linh hoạt các combo hàng hóa như: bộ búp bê và phụ kiện quần áo túi xách, bộ búp bê babie tóc nâu, bộ 5 anh em siêu nhân...giúp bạn bán được nhiều hàng hơn cho một khách hàng, xả được hàng tồn kho quá lâu với mức giá ưu đãi.

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em 3

Quản lý chủng loại sản phẩm dễ dàng

Cửa hàng đồ chơi của bạn có hàng nghìn sản phẩm? Phần mềm quản lý bán hàng Sapo giúp bạn quản lý hàng hóa dễ dàng, phân chia hàng hóa theo nhiều tiêu chí khác nhau như: theo danh mục hàng hóa cho bé trai và bé gái, theo nhà cung cấp, theo loại hình đồ chơi đồ chơi trí tuệ hay đồ chơi vận động...một cách chính xác, chi tiết, rút ngắn thời gian cho việc theo dõi hàng hóa, kiểm kê và cân bằng kho.

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi sapo

Quản lý giá sản phẩm linh hoạt

Định sẵn giá bán các loại đồ chơi, dễ dàng thiết lập nhiều dạng giá khác nhau như giá bán lẻ, giá bán đại lý, giá bán buôn và giá cho các nhóm khách hàng thân thiết, khách hàng có hóa đơn mua hàng trên 1000.000 đồng.

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi 2

Chăm sóc khách hàng và quản lý khuyến mại

Bạn có thể thiết lập nhiều chương trình khuyến mại khác nhau cho từng đối tượng khách hàng với phần mềm quản lý bán hàng đồ chơi Sapo. Gửi tin nhắn cho khách hàng trong những dịp khuyến mại, giảm giá hay có mẫu đồ chơi mới nhờ việc lưu giữ thông tin chi tiết theo họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email...

Sapo phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi 5

Báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết

Chỉ cần bạn truy cập vào hệ thống báo cáo kinh doanh của phần mềm quản lý bán hàng Sapo là bạn sẽ nắm bắt được nhanh chóng tình hình kinh doanh tại cửa hàng đồ chơi, doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lợi nhuận của từng loại đồ chơi, thương hiệu mang lại, những loại hàng được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng.

Sapo - phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng nhất

Sử dụng dễ dàng, bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác nhất

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giao diện thân thiện, giúp tạo đơn hàng và thanh toán cho khách hàng nhanh chóng chỉ trong 10s, dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng

Tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ

Sapo hỗ trợ bạn trong suốt quá trình quản lý từ tích hợp các thiết bị phần cứng, các đơn vị vận chuyển đến các công cụ Marketing và bán hàng

Tăng nhanh hiệu quả bán hàng

Bán hàng nhiều nơi, quản lý một nơi tiện lợi với Sapo, tăng nhanh hiệu quả công việc đồng thời vượt trội doanh thu bán hàng

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Từ khi dùng Sapo, cửa hàng mình tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bán hàng và tính toán sổ sách, ghi nhận doanh thu cho từng nhân viên.

Chị Phan Bích Liên - Sales manager đồ chơi giáo dục Megamart

Tôi thấy Sapo rất phù hợp cho việc quản lý kho hàng và kiểm soát lượng hàng hóa khi bán hàng. Từ khi dùng phần mềm, tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc kiểm kê hàng hóa cuối mỗi tháng.

Anh Đặng Văn Trường - Giám đốc thế giới đồng hồ Xwatch

Mình thích nhất ở Sapo là màn hình rất thân thiện, dễ dùng, các tính năng được sắp xếp rất phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ như mình. Ngoài quản lý tồn kho thì cửa hàng mình còn quản lý được giao hàng online nữa.

Chị Ngọc - Chủ shop mỹ phẩm Ngocmos

Nhờ có sự trợ giúp của Sapo mà mình dư giả thời gian hơn trong việc quản lý, cập nhật được tình hình kinh doanh hàng ngày, hàng giờ rất tiện.

Chị Nguyễn Ánh Kim Vi - Chủ shop Naki Beauty

Sapo giúp tôi quản lý cửa hàng và bán hàng nhanh chóng, quản lý được chi tiết đến từng khâu của đơn hàng Online. Phần mềm tiện lợi, rất dễ sử dụng!

Anh Hoàng Trọng Hưng - Chủ shop thời trang Civilistore

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam