Quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel với Sapo

Xử lý tập trung các đơn hàng từ Website, Facebook hay tại quầy một cách nhanh chóng

Dùng thử miễn phí

Sapo kết nối toàn diện các kênh bán hàng Omnichannel

Giúp bạn quản lý đơn hàng, khách hàng từ tất cả các kênh Website, Facebook, sàn TMĐT... ngay trên Sapo

Bạn sẽ nhận được những gì khi quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel trên Sapo?

Bán hàng mọi nơi, gia tăng doanh thu

Khách hàng của bạn có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ cửa hàng đến online. Việc bán hàng đa kênh giúp bạn mở rộng phạm vi kinh doanh, tiếp cận với nhiều khác hàng hơn và gia tăng doanh thu nhanh chóng.

Giảm 50% thời gian xử lý đơn hàng

Đơn hàng từ các kênh sau khi đồng bộ với Sapo sẽ tự động chuyển đến các đơn vị giao hàng hoặc shipper, giúp bạn rút ngắn quy trình xử lý đơn hàng, tiết kiệm thời gian giao hàng.

Quản lý tập trung tại 1 nơi duy nhất

Mọi thông tin hàng hóa, khách hàng, đơn hàng đến từ các kênh bán hàng sẽ được đồng bộ và cập nhật về Sapo giúp bạn quản lý tập trung - ngay trên màn hình quản lý của Sapo.

Kiểm soát hoạt động kinh doanh chính xác

Chỉ cần bạn truy cập vào hệ thống báo cáo chi tiết của Sapo, bạn sẽ nắm bắt được nhanh chóng tình hình kinh doanh, doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng. Từ đó có những can thiệp kịp thời khi phát sinh sự cố.

Sapo mang đến cho bạn giải pháp quản lý bán hàng đa kênh Omnichannel toàn diện nhất

Đồng bộ với các kênh bán hàng

Sapo kết nối với website Bizweb, Woocomerce, Facebook hay tại cửa hàng..., giúp bạn bán hàng trên các nền tảng bán hàng khác nhau và quản lý tập trung trên Sapo.

Mọi đơn đặt hàng từ các nguồn đều được đổ về Sapo, số lượng sản phẩm trong kho sẽ được tự động cập nhật khi có đơn hàng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng nắm được số lượng hàng hóa tồn kho.

Thông tin khách hàng cũng được đồng bộ toàn bộ về trang quản lý của Sapo. Bạn có thể dễ dàng phân chia khách hàng theo từng nhóm khác nhau, thiết lập chương trình chăm sóc riêng hay gửi SMS, Email Marketing cho từng nhóm.

Kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển

Hệ thống Sapo được hết nối tự động, 2 chiều với các đơn vị vận chuyển uy tín nhất như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, Viettel Post...

Mọi đơn hàng sau khi được đóng gói và xuất kho sẽ tự động chuyển đến hệ thống của đối tác giao hàng, giúp bạn rút ngắn được quy trình xử lý đơn hàng.

Sapo còn cho phép bạn quản lý chi tiết các trạng thái đơn giao hàng các từ những đơn chờ giao hàng, đang giao, đã giao hay đơn hủy giao hàng mà không cần liên hệ với đơn vị vận chuyển.

Hệ thống hơn 20 báo cáo chi tiết, chính xác

Hệ thống biểu đồ trực quan của Sapo mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện về hiệu quả kinh doanh của cửa hàng, cụ thể chi tiết đến từng hoạt động kinh doanh.

Sapo còn giúp bạn nắm bắt chính xác doanh thu bán hàng chi tiết của từng nhân viên, lich sử giao dịch của từng khách hàng, lợi nhuận của từng mặt hàng mang lại, những sản phẩm được bán chạy nhất trong ngày, trong tháng.

Quản lý bán hàng trên mọi thiết bị di động

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại, Sapo giúp bạn quản lý bán hàng trên mọi thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng... một cách tiện lợi nhất.

Chỉ cần 2 bước đơn giản: tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản là bạn đã có thể dử dụng Sapo để quản lý bán hàng dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt tại cửa hàng.

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất