Phần mềm Sapo FnB được thiết kế
phù hợp với đa dạng mô hình kinh doanh

icon
Nhà hàng, quán ăn
icon
Quán net

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Sapo FnB
mang tới giải pháp hữu hiệu để bán hàng mùa dịch

Kênh bán online Web Order

Đây là trang web bán hàng online riêng của nhà hàng, được tạo trên Sapo FnB. Khách hàng dễ dàng chọn món trên menu và sẽ được shipper giao hàng tận nơi.

Thanh toán không chạm

Khách mua hàng có thể thanh toán hóa đơn bằng nhiều hình thức như quét mã QR, chuyển khoản, COD. Do đó, quán luôn đảm bảo an toàn giãn cách trong mùa dịch.

Kết nối GrabFood dễ dàng

Chủ quán có thể kết nối GrabFood nhanh chóng ngay trên phần mềm quản lý nhà hàng, tiết kiệm 50% thời gian xét duyệt hồ sơ và được hưởng mức phí dịch vụ ưu đãi.

Quy trình Phục vụ - Thu ngân - Bếp được tự động hóa
Bởi Sapo FnB - Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng chuyên nghiệp

Tạo yêu cầu gọi món của khách ngay trên thiết bị cầm tay

Chuyển phiếu gọi món đến thẳng quầy bar/ bếp và chế biến

Khi khách yêu cầu thanh toán, thu ngân nhận yêu cầu và tính tiền

Quản lý xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi

phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng
Nhân viên phục vụ

Lên order cho khách nhanh chóng, tiện lợi

 • Với sơ đồ bàn trực quan theo phòng, tầng, phần mềm nhà hàng giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng bàn còn trống hay không để có thể sắp xếp chỗ ngồi và đưa ra gợi ý phù hợp cho khách.
 • Phần mềm quản lý quán ăn Sapo FnB còn hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.
 • Ngoài ra, nhân viên order sẽ không cần phải di chuyển xuống tận bếp mà có thể ngay lập tức chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến.Từ đó tăng năng suất, giảm thời gian phục vụ, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng hơn.
Phần mềm nhà hàng
Nhân viên bếp/ bar

Không sai sót, nhầm lẫn thực đơn khi chế biến

 • Ngay khi nhân viên phục vụ tạo order xong thì danh sách chế biến sẽ tự động in xuống bếp/ quầy pha chế thông qua máy in hóa đơn được tích hợp với phần mềm. Điều này giúp quầy chế biến thực hiện các yêu cầu của khách một cách nhanh chóng.
 • Đồng thời, phiếu order cũng ghi nhận đầy đủ thông tin của một bàn như danh sách, số lượng món của khách, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến như không cay, không đường... để nhân viên bar/ bếp không chế biến nhầm đồ của khách.
phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt
Nhân viên thu ngân

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian

 • Khi nhân viên phục vụ gửi yêu cầu thanh toán, hóa đơn sẽ được tự động chuyển sang danh sách chờ thanh toán, điều này giúp thu ngân dễ dàng biết bàn nào cần thanh toán để tính tiền cho khách kịp thời.
 • Bạn sẽ không cần phải tính toán thủ công bằng tay bởi mọi thông tin về số tiền phải trả, các món đã gọi được đồng bộ về màn hình thu ngân ngay khi nhân viên phục vụ thực hiện order. Điều đó giảm thiểu nhầm lẫn khi phải tính tiền cho nhiều khách.
 • Phần mềm tính tiền Sapo FnB còn hỗ trợ ghi nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Ngoài trả bằng tiền mặt thông thường, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán với thẻ ATM, VISA, Master Card, VNPay QR Code,.. dễ dàng và thuận tiện.
Đăng ký dùng thử

Để giúp chủ quán quản lý nhà hàng hiệu quả hơn

Sapo FnB mang đến phần mềm quản lý riêng & chuyên biệt

Quản lý nguyên vật liệu
Phần mềm quản lý nhà hàng kiểm soát nguyên vật liệu

Đặc trưng của thực phẩm là thường không để được lâu, chính vì thế chủ quán phải cập nhật kho thường xuyên để tránh thất thoát không đáng có. Với phần mềm quản lý quán ăn Sapo FnB, bạn không cần phải kiểm tra nguyên liệu trong kho hàng ngày bởi hệ thống sẽ tự động trừ kho sau khi mỗi đơn hàng hoàn tất.

Ngoài ra, phần mềm Sapo FnB còn giúp định lượng chi tiết cho từng món ăn và kiểm soát kho nguyên liệu đã bán mỗi ngày. Từ đây bạn có thể biết được những nguyên vật liệu nào sắp hết để chuẩn bị cho những ngày sau.

Quản lý nhân viên
Phần mềm quản lý nhà hàng phần quyền sử dụng cho nhân viên

Phần mềm nhà hàng cho phép phân quyền sử dụng cho nhân viên, mỗi nhân viên ở các vị trí khác nhau sẽ đươc giao từng công việc tương ứng và sử dụng các nghiệp vụ liên quan.

Chủ quán hoàn toàn có thể theo dõi tất cả các hoạt động phát sinh có liên quan đến nhân viên, ghi nhận lại toàn bộ lịch sử bán hàng, chi tiết doanh số, doanh thu bán hàng của nhân viên. Qua đó dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc để có chính xác thưởng phạt phù hợp.

Báo cáo bán hàng
Báo cáo bán hàng

Với phần mềm Sapo FnB, bạn có thể xem tất cả các báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tồn kho... chi tiết theo thời gian, theo hóa đơn, theo mặt hàng.

Sapo FnB còn mang đến hệ thống biểu đồ khoa học giúp chủ quán có cái nhìn tổng quan về tính hình kinh doanh trong quán và từ đây bạn có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh cũng như các chiến dịch marketing,chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất

Quản lý từ xa
Quản lý từ xa

Không thể có mặt tại cửa hàng thường xuyên? Đừng lo! Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, Sapo FnB giúp bạn nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh dù đang ở bất kỳ đâu. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng như máy tính bảng, laptop là bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh của nhà hàng như doanh số bán hàng, đơn hàng, thông tin khách hay số lượng nguyên liệu xuất nhập tại cửa hàng...

Quản lý giao hàng
Quản lý giao hàng

Không chỉ hỗ trợ nhân viên order ngay tại bàn, Sapo FnB còn kết nối với đối tác giao hàng AhaMove. Đơn hàng tự động chuyển cùng lúc tới khu vực chế biến và đối tác giao hàng. Trong lúc chờ đợi nhân viên vận chuyển tới lấy, cửa hàng nhanh chóng hoàn thiện món ăn, đồ uống để trao tận tay khách hàng với chi phí hợp lý, thời gian ngắn nhất.

Sapo FnB giúp bạn quản lý nhiều đối tác giao hàng trên một giao diện duy nhất, thiết lập giá trị tiền trả theo mỗi đơn hàng hoàn thành. Đánh giá mức độ tiềm năng của từng đối tác dựa trên doanh thu và số lượng đơn hàng. Từ đó đưa ra các quyết định hợp tác có lợi hơn.

Giải pháp hỗ trợ nhân viên lên order nhanh chóng và
giúp chủ nhà hàng quản lý từ xa ngay trên điện thoại

Sapo FnB - Quản lý: Dành cho quản lý nhà hàng

 • Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi

  Ứng dụng quản lý nhà hàng, quán ăn Sapo FnB - Quản lý giúp bạn theo dõi và đánh giá tổng quan tình hình kinh doanh của nhà hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại

 • Báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu chi tiết

  Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày/tuần/tháng; xem báo cáo ngay trên một màn hình điện thoại, tablet. Số liệu so sánh trực quan, giao diện đẹp mắt, dễ theo dõi

 • Quản lý hóa đơn, phiếu thu chi chính xác

  Chủ nhà hàng, quản lý có thể chủ động thống kê, ghi nhận các khoản thu/chi của cửa hàng, nắm bắt tình trạng giao dịch của từng hóa đơn theo thời gian thực mà không cần phải có mặt tại quán

 • Quản lý và đánh giá nhân viên hiệu quả

  Với phần mềm quản lý nhà hàng trên điện thoại bạn có thể quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm chỉ với một chạm

phần mềm quản lý nhà hàng trên điện thoại sapo fnb quản lý

Sapo FnB - Phục vụ: Dành cho nhân viên order

 • Quy trình Phục vụ - Order nhanh chóng ngay trên điện thoại

  Phần mềm order nhà hàng trên điện thoại Sapo FnB - Phục vụ hỗ trợ tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, tablet thuận tiện, giảm thiểu sai sót và nhầm lẫn khi lên đồ cho khách

 • Theo dõi tình trạng bàn trống chính xác

  Với sơ đồ bàn trực quan theo từng khu vực, ứng dụng quản lý quán ăn giúp nhân viên dễ dàng theo dõi tình trạng bàn còn trống ngay trên điện thoại để sắp xếp bàn cho khách nhanh chóng

 • Tự động chuyển order của khách xuống bếp/bar

  Ngay khi khách hoàn tất việc chọn món, thông tin món ăn sẽ tự động được chuyển xuống và in tại bếp/quầy bar, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên phục vụ

 • Thiết kế tối ưu trên điện thoại di động, giao diện dễ sử dụng

  Giao diện app thân thiện, dễ dàng thao tác. Hình ảnh và các khối thông tin hiển thị trực quan, đẹp mắt, được tối ưu trên thiết bị di động và tablet cho người dùng trải nghiệm tốt nhất

ứng dụng quản lý nhà hàng quán ăn sapo fnb phục vụ

Tải app Sapo Fnb ngay hôm nay
để tối ưu quy trình quản lý nhà hàng, quán ăn

 • App dành cho quản lý
 • App dành cho nhân viên
Tải fnb cho android

Vui lòng quét mã để tải app

Tải fnb cho android

Vui lòng quét mã để tải app

Không những vậy, phần mềm nhà hàng, quán ăn Sapo FnB còn cung cấp

Bộ thiết bị bán hàng chuyên dụng cho nhà hàng

các phần mềm quản lý nhà hàng
 • Tiết kiệm chi phí

  Sở hữu trọn bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp dành riêng cho nhà hàng với chi phí tối ưu nhất.

 • Phần cứng mạnh mẽ

  Với cấu hình mạnh mẽ, các thiết bị bán hàng cung cấp bởi Sapo FnB sẽ giúp bạn vận hành nhà hàng mượt mà, hạn chế tối đa việc gián đoạn kinh doanh..

 • Phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

  Dù bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ hay chuỗi nhà hàng, Sapo FnB đều mang đến những bộ thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn.

Đăng ký Google My Business miễn phí qua Sapo FnB

Xây dựng uy tín, tiếp cận thêm nhiều khách hàng qua công cụ tìm kiếm và Google Maps

 • Miễn phí đăng ký Google My Business

  Sapo FnB hỗ trợ đăng ký Google My Business miễn phí, quán
  không cần trả tiền cho dịch vụ kết nối bên ngoài

 • Xác minh nhanh không cần chờ đợi

  Sapo FnB đưa quán của bạn lên Google Maps nhanh chóng trong
  24h mà không cần chờ đợi và chỉnh sửa thông tin nhiều lần

 • Xây dựng uy tín & tiếp cận khách hàng dễ dàng

  Google My Business quản lý sự hiện diện của quán trên công cụ
  Tìm kiếm và Google Maps giúp nâng cao uy tín và tiếp cận nhiều khách hàng

Đăng ký Google My Business miễn phí qua Sapo FnB

Cùng Sapo FnB giải đáp những thắc mắc để hiểu hơn
về phần mềm quản lý nhà hàng

phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm Sapo FnB dùng được trên những thiết bị nào?

Hiện nay phần mềm Sapo FnB dùng được trên nhiều loại thiết bị khác nhau:
- Máy tính bàn, laptop hệ điều hành windows
- Máy bán hàng cảm ứng, cầm tay, máy bán hàng để bàn
- Ứng dụng cài đặt trên smartphone cả 2 hệ điều hành iOS và Android
- Tương thích với thiết bị bán hàng: Máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền

Sapo FnB hỗ trợ chủ quán bán online mùa dịch như thế nào?

Nhà hàng, quán ăn có thể tạo kênh bán online Web Order và chia sẻ cho khách hàng của mình qua Facebook, Zalo, SMS hoặc kết nối GrabFood nhanh chóng và đẩy đơn, bán hàng mang về trong mùa dịch.

Tôi có được dùng thử trước khi mua phần mềm Sapo FnB không?

Bạn có thể DÙNG THỬ miễn phí phần mềm Sapo FnB trước khi quyết định mua. Trong 7 ngày trải nghiệm nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ tới tổng đài miễn phí 1900 6750 để được chuyên viên chăm sóc khách hàng của Sapo hỗ trợ sớm nhất.

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Sapo FnB giá bao nhiêu?

Chỉ từ 119.000đ/tháng bạn đã có thể ứng dụng phần mềm Sapo FnB vào quản lý giúp tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng cần mua tối thiểu 1 năm phần mềm để hưởng mức giá ưu đãi.

Thủ tục đăng ký GrabFood qua Sapo FnB như thế nào, ưu đãi gì?

Khi trở thành khách hàng của Sapo FnB quý khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi đăng ký Grabfood như:
Tiết kiệm 5% phí dịch vụ/mỗi đơn hàng khi đăng ký Grabfood qua Sapo FnB. Xét duyệt hồ sơ nhanh gấp 2 lần so với thông thường Đăng ký Grab qua Sapo FnB dễ dàng bằng cách liên hệ Hotline 1900 6750 để được hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.

Tôi có được Sapo FnB hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng không?

Sapo FnB sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong suốt quá trình sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Sapo FnB. Khi có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu hỗ trợ hãy liên hệ tổng đài miễn phí 1900 6750, hệ thống live chat, ticket để được giải đáp ngay trong tuần.

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng vượt trội phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB mang lại

close close Sapo ra mắt gói hỗ trợ 5 tỷ đồng