Tại sao 67,000+ chủ shop tin dùng
phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS?

Bán hàng chuyên nghiệp - Dễ dàng sử dụng - Tiết kiệm chi phí

 • Chủ cửa hàng hay nhân viên đều có thể sử dụng Sapo POS

  • Giao diện phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS được tối ưu cho từng ngành hàng, phù hợp với mọi nhân viên và mọi độ tuổi
  • Chỉ từ 119,000đ/tháng có ngay phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, giúp quản lý cửa hàng & bán online mọi lúc mọi nơi
 • Quản lý bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp hơn

  • Tích hợp miễn phí phần mềm quản lý Fanpage trên Sapo POS, giúp xử lý hàng nghìn comment, inbox của 5 Fanpage cùng lúc
  • Vừa chat, vừa kiểm kho, đồng thời tạo đơn dễ dàng mà không phải tốn chi phí mua thêm phần mềm bán hàng trên Facebook
 • Tích hợp vận chuyển trên phần mềm quản lý bán hàng

  • Kết nối GrabExpress, Giao Hàng Nhanh, Viettel, GHTK, VNPost, AhaMove, giúp xem phí ship, đẩy đơn nhanh chóng
  • Phần mềm bán hàng Sapo POS còn có cổng vận chuyển SapoExpress, cho phép đẩy đơn siêu rẻ chỉ từ 9.500đ
Sapo POS phần mềm quản lý bán hàng
Dùng thử miễn phí

Với những tính năng ưu việt, Sapo POS là phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay!

Bán hàng tiện lợi, quản lý chính xác

Sapo POS phần mềm quản lý tại cửa hàng
01

Bán hàng nhanh chóng chỉ trong 10s

 • Phần mềm tính tiền hoạt động bình thường khi mất mạng. Dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ lên Sapo POS khi có Internet trở lại.
 • Kết nối dễ dàng phần mềm bán hàng Sapo POS với các thiết bị tại cửa hàng như máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền
 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp tạo nhiều hóa đơn và tính tiền chỉ trong 3 bước: chọn hàng hóa, nhập thông tin khách hàng, in hóa đơn.
Sapo POS phần mềm quản lý cửa hàng
02

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý kho hàng

 • Dễ dàng tra cứu lịch sử xuất - nhập - tồn chi tiết theo từng mặt hàng trên phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
 • Phần mềm bán hàng Sapo POS có cảnh báo khi một loại hàng sắp hết, giúp bạn chủ động trong việc nhập hàng
 • Khi lượng hàng tồn vượt mức cho phép, phần mềm quản lý cửa hàng cũng cảnh báo để bạn có kế hoạch xả hàng, khuyến mãi, giảm giá kịp thời
Phần mềm Sapo POS quản lý tại cửa hàng
03

Hệ thống 20+ báo cáo bán hàng chi tiết

 • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS có hệ thống báo cáo chuyên sâu được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan dễ hiểu
 • Chủ cửa hàng có thể theo dõi chính xác báo cáo doanh thu, tồn kho, hoạt động của nhân viên trên phần mềm bán hàng
 • Chỉ cần có laptop, điện thoại, máy tính bảng, bạn sẽ xem báo cáo và theo dõi mọi hoạt động bán hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên phần mềm quản lý cửa hàng
Phần mềm Sapo POS quản lý tại cửa hàng
04

Quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng đồng bộ, tập trung

 • Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất giúp kiểm soát tình trạng hàng hóa từng cửa hàng, theo dõi nhập hàng, chuyển hàng giữa các cửa hàng
 • Theo dõi hoạt động bán hàng và hiệu suất làm việc của từng nhân viên. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS giúp bạn giám sát cửa hàng ngay khi không ở đó
 • Dễ dàng theo dõi hệ thống báo cáo, so sánh doanh thu toàn chuỗi và từng cửa hàng, giúp bạn đánh giá hiệu quả kinh doanh chính xác ngay trên phần mềm quản lý bán lẻ

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo POS

Ứng dụng miễn phí giúp bạn quản lý bán hàng tại cửa hàng mọi lúc mọi nơi

Sapo POS Phần mềm bán hàng
 • Bán hàng ngay trên ứng dụng di động

  Ứng dụng quản lý bán hàng giúp tạo đơn nhanh chóng bằng cách dùng camera điện thoại quét mã vạch. Bạn có thể kết nối điện thoại với máy in để xuất hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng.

 • Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi

  Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Sapo POS sẽ thống kê doanh thu, lợi nhuận tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể theo dõi, quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa.

 • So sánh phí ship và đẩy đơn chỉ với 1 chạm

  Bạn có thể so sánh giá vận chuyển để chọn cho mình đơn vị có giá rẻ nhất, ship nhanh nhất... và đẩy đơn một cách dễ dàng. Đồng thời, theo dõi trạng thái mọi đơn hàng ngay trên app Sapo.

Đọc đến đây, bạn vẫn chưa quyết định có nên mua phần mềm mua phần mềm bán hàng POS cho cửa hàng mình không? Vậy hãy dành 2 phút để cùng Sapo POS tìm hiểu xem

Tại sao cần sử dụng phần mềm POS để quản lý bán hàng?

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để kinh doanh, nhưng lại ngần ngại chi vài triệu mua phần mềm quản lý cửa hàng giúp kinh doanh hiệu quả, hẳn là việc buôn bán sẽ thêm nhiều công việc phải lo. Bởi một phần mềm bán hàng xịn sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% thời gian, công sức và chi phí bỏ ra, khiến cho việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản hơn.

Quản lý bán hàng chuyên nhiệp

Hầu hết, các sản phẩm kinh doanh hiện nay đều có mã vạch từ nhà sản xuất. Bạn có thấy các siêu thị lớn nhỏ đều quét mã khi thanh toán tại quầy thu ngân không? Chỉ cần dùng phần mềm quản lý bán lẻ Sapo POS, bạn có thể quản lý hàng hóa dễ dàng bằng mã vạch và mã SKU. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch để thêm sản phẩm hoặc đơn giản với 1 chiếc smartphone, quét mã vạch bằng camera điện thoại là bạn đã có thể bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sau khi tạo đơn trên phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, giá trị đơn hàng sẽ được tự động tính, hóa đơn bán hàng cũng được in ra tức thì và chủ shop có thể đưa hóa đơn cho khách kèm sản phẩm. Việc đưa hóa đơn cho khách khiến việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp và chính xác hơn.

Chủ động trong việc quản lý tồn kho

Thông thường, nếu không có phần mềm quản lý cửa hàng, bạn kiểm kê kho bằng cách kê sổ sách, hoặc đưa lên file excel. Hạn chế của file excel là bạn phải làm thủ công, hoàn toàn bằng tay, từ việc lọc dữ liệu, lập báo cáo minh họa cho đến kiểm tra số lượng hàng tồn kho. Đồng thời, bạn cũng sẽ cần trở thành “quái kiệt excel” biết cách sử dụng hàm để tính toán. Nhưng hãy sẵn sàng khi gặp phải tình trạng lỗi hàm, lỗi trường dữ liệu nhé.

Với phần mềm POS, sau khi bán hàng, số lượng hàng tồn kho sẽ được cập nhật ngay lập tức vào quản trị giúp chủ shop quản lý tồn kho tức thì. Tính năng cảnh báo tồn kho sẽ giúp chủ shop thống kê loại hàng nào bán chạy, loại nào đang dư thừa để có chiến lược kinh doanh phù hợp, ra quyết định nhập thêm hàng hay xả hàng một cách linh hoạt.

Tiết kiệm thời gian tính toán và lập báo cáo doanh thu

Ngay cả một cửa hàng nhỏ cũng có đến chục chỉ số kinh doanh cần quan tâm như: giá vốn, giá bán, doanh thu theo nhân viên, doanh thu theo ngày, tuần, tháng, số lượng tồn kho,… Nếu chỉ quản lý bằng excel, bạn sẽ phải tìm cách xây dựng hàm hoặc kết hợp các hàm để thu thập được dữ liệu mong muốn. Còn phần mềm bán hàng POS thì xử lý việc này trong 1 nút bấm.

Hệ thống báo cáo trong phần mềm bán lẻ được thể hiện dưới dạng biểu đồ trực quan dễ hiểu. Bạn có thể so sánh doanh thu giữa các gian hàng trong chuỗi, giữa kênh bán tại cửa hàng và bán online để xây dựng được chiến lược kinh doanh hợp lý.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sẽ giúp người bán quản lý thông tin khách hàng và phân loại khách hàng (khách lẻ, khách hàng thân thiết, khách vip,…) để có các chính sách chăm sóc phù hợp như: tích điểm, gửi SMS marketing, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…

Kết nối và quản lý bán hàng online trên Facebook

Không chỉ quản lý và bán hàng tại cửa hàng, một phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất còn có khả năng kết nối kênh Facebook để bán hàng online. Tất cả dữ liệu từ đơn hàng, khác hàng, sản phẩm trên Fanpage đều được quản lý đồng bộ trên phần mềm bán lẻ Sapo POS.

Thật tuyệt vời phải không nào? Các lý do trên đã chứng minh Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Còn bây giờ, Sapo POS dành tặng bạn gói dùng thử miễn phí 15 ngày để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị này trước khi ra quyết định mua phần mềm quản lý bán hàng.

Dùng thử miễn phí
Xem thêm

Hơn thế nữa, Sapo POS còn mang đến những thiết bị bán hàng hiện đại giúp bạn

Bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn

Máy bán hàng Sapo S2 Mini

Máy bán hàng Sapo S2 Mini

 • Bán hàng trên màn hình cảm ứng 15.6 inch
 • Tích hợp máy in nhiệt khổ 80mm ngay trên thân máy
 • Kết nối đa dạng thiết bị ngoại vi
 • Tích hợp sẵn phần mềm POS quản lý bán hàng gói 1 năm (Chỉ áp dụng với khách hàng ký mới)

Giá: 11.500.000đ

Tìm hiểu thêm
Máy bán hàng Sapo SM

Máy bán hàng Sapo SM

 • Thiết bị nhỏ gọn vừa bằng một chiếc điện thoại
 • Tích hợp sẵn máy in hóa đơn, in 5000 hóa đơn liên tục và sắc nét
 • Quét mã vạch bằng camera
 • Miễn phí trọn đời ứng dụng quản lý bán hàng Sapo

Giá: 4.900.000đ

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi đang giúp khách hàng xử lý
hơn + 75,000 giao dịch mỗi ngày

Hãy nghe khách hàng đã sử dụng nói về chúng tôi

Mình rất cần 1 phần mềm có khả năng quản lý tốt trên mobile, hơn nữa mình cần quản lý nhiều cửa hàng cùng lúc, và Sapo đáp ứng khá tốt những nhu cầu này của mình.

Chủ cửa hàng 22 December

Địa chỉ: Số 18 Hội Vũ, Hà Nội

Các bạn nhân viên của Sala thường không nắm kịp thời được hàng còn hay hết, khách phải chờ lâu để các bạn tìm hàng. Nhưng giờ đây Sala đã hoàn toàn khác nhờ có Sapo!

Chủ cửa hàng phong thuỷ Sala

Địa chỉ: Số 114, Nguyễn Văn Trỗi, Hồ Chí Minh

Từ khi sử dụng Sapo, việc quản lý cửa hàng của mình trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn Chỉ cần một chiếc điện thoại mình có thể nắm bắt được tất cả mọi thông tin tại cửa hàng.

Chủ cửa hàng mỹ phẩm Lengrin

Địa chỉ: Số 34, Lò Đúc, Hà Nội

Beorganic gặp phải khó khăn khi kiểm soát hàng tồn, các quyết định nhập hàng cũng không được chính xác. Và vào thời điểm đấy, BeOrganic lựa chọn Sapo để giải quyết vấn đề

Chủ cửa hàng thực phẩm BeOrganic

Địa chỉ: Số 362 Minh Khai, Hà Nội

Sapo giúp mình quản lý đầu vào, đầu ra, tồn kho thực tế để điều chỉnh kịp thời. Mình nghĩ Sapo thực sự là giải pháp quản lý bán hàng hợp lý mà chủ shop cần

Chủ cửa hàng Xe điện Lan Anh

Địa chỉ: Số 198 Lò Đúc, Hà Nội

Bắt đầu dùng thử miễn phí 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam