Thông tin cửa hàng
Sapo Cơ sở 1: 278 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Sapo Website: http://wabooks.vn/
Sapo Hotline: 0838101000
Wabooks - Sách Nhật Bản
Wabooks - Sách Nhật Bản
Sách - Tri thức - Kỹ năng

Wabooks là công ty sách hoạt động trong lĩnh vực xuất bản sách với nguồn lực tập trung phần lớn vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Với mong muốn đem tới cho các bé “thực phẩm tâm hồn” tuyệt vời nhất, Wabooks đã và đang phát hành, xuất bản những cuốn sách với triết lý thương hiệu chính: Babiology - Nghiên cứu để dành mọi điều tốt đẹp nhất cho trẻ: Sản phẩm vì trẻ em, được làm ra để dành cho trẻ em Sản phẩm được lựa chọn để phù hợp với sự phát triển của trẻ Sản phẩm được lựa chọn bởi những em bé.

Đa dạng các loại sách dành cho trẻ từ 0 - 6 tuổi, các đầu sách của Wabooks sẽ là người bạn đồng hành đặc biệt giúp nuôi dưỡng tính cách, phát triển giác quan cũng như nuôi dưỡng tâm hồn và tư duy cho trẻ.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của Wabooks. Với những tính năng đặc biệt, Sapo đã cùng với Wabooks tối ưu vận hành và kinh doanh dễ dàng hơn:

  • Quản lý mọi đầu sách và số lượng tồn kho, cập nhật chi tiết theo từng giao dịch

  • Bán hàng và đẩy đơn nhanh chóng đồng thời quản lý toàn bộ khách hàng và đơn hàng chi tiết

  • Theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh tại mọi thời điểm

Chúng tôi hy vọng rằng, Wabooks sẽ trở thành người bạn đồng hành đặc biệt trên chặng đường phát triển của bé.

Xem thêm khách hàng của Sapo

Hãy cùng Wabooks - Sách Nhật Bản khám phá những điều đặc biệt
mà Sapo POS mang lại ngay hôm nay!

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng và bán online

  • Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho & tính tiền nhanh chóng dễ dàng
  • Tăng trưởng doanh thu và quản lý đơn hàng trên sàn TMĐT, Facebook, Instagram toàn diện.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian bán hàng, tính tiền, xuất hóa đơn chỉ trong vài bước.
  • Theo dõi báo cáo kinh doanh, lãi lỗ và quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.

Sapo luôn đồng hành cùng chủ shop, doanh nghiệp
trong suốt quá trình kinh doanh

Nhân viên tư vấn

Đội ngũ của Sapo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng, hỗ trợ tạo sản phẩm ban đầu và giải đáp thắc mắc của bạn

Tổng đài hỗ trợ

Tổng đài tư vấn và hỗ trợ luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, trong tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7h00 - 22h00

Hệ thống Livechat, ticket

Bạn có thể nhắn tin qua hệ thống Livechat hoặc gửi ticket yêu cầu hỗ trợ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ trả lời và hướng dẫn bạn sử dụng Sapo

Sapo - Tất cả những gì bạn cần để quản lý và kinh doanh

ic1Asset 1