Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang CINN

Dress Up And Be Fabulous

CINN là thương hiệu thời trang thiết kế tại Việt Nam trong vòng 5 năm qua. Với mẫu mã đa dạng và sang trọng, Cinn đã trở thành một thương hiệu không thể bỏ qua của bất kỳ tín đồ thời trang này. 

CINN luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, đặc biệt kỹ càng trong các khâu sản xuất, lựa chọn mẫu mã cũng như chăm sóc khách hàng.

Tại CINN, khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp giữa hàng ngàn mẫu mã đa dạng như: Túi CINN, Váy, Áo hay những chiếc Đầm sang trọng. Các sản phẩm của CINN không chỉ bó hẹp trong với các phong cách nhẹ nhàng, nữ tính hay thời trang công sở mà ngay cả những bạn nữ với thời trang cá tính, mạnh mẽ cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, độc đáo nhất ngay tại cửa hàng của CINN

Với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm của mọi người, CINN luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, loại bỏ tuyệt đối các nguy cơ như phai màu hay nhanh co giãn.

Chia sẻ với Sapo, CINN cho biết: “Đối với một cửa hàng thời trang, việc quản lý hàng hóa và tồn kho gặp rất nhiều vấn đề. Nhờ có Sapo, việc quản lý hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn với hệ thống quản lý và báo cáo tồn kho chi tiết, cập nhật số lượng chính xác theo từng đơn hàng nhập - xuất. 

Đồng thời, việc quản lý bán hàng online cũng dễ dàng hơn, không còn lo lắng đến vấn đề bỏ lỡ tin nhắn, bình luận của khách hàng. Hay đặc biệt là việc kiểm soát đơn giao nhận cho khách hàng cũng trở nên hiệu quả hơn”.

Ghé thăm CINN ngay hôm nay để sở hữu cho mình những bộ cánh thời trang, phù hợp và độc đáo nhất nhé. 


Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang CINN
Cơ sở 1: 77 Tân Thành, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Website: http://cinn.com.vn/
Facebook: https//www.facebook.com/cinn.sg/
Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang CINN

Xem thêm khách hàng của Sapo

Tobee Food

Tobee Food đánh giá Sapo POS là phần mềm quản lý bán hàng rất tốt và tiện lợi, luôn tin dùng Sapo POS tại các chi nhánh và khuyến khích đại lý sử dụng.

Thế Giới Bút

Phần mềm Sapo giúp Thế Giới Bút có thể kiểm soát chặt chẽ mọi vấn đề liên quan đến hàng hóa, kiểm soát đơn hàng và khách hàng thân thiết vô cùng hiệu quả.

Chăm sóc sức khỏe CCS Healthcare

Việc sử dụng phần mềm Sapo giúp CCS Healthcare quản lý khách hàng và các đơn hàng tại quầy, đơn hàng online hiệu quả nhất.

Siêu thị dụng cụ cầm tay Store Làm Mộc

Với phần mềm Sapo, việc bán hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và quản lý lượng hàng hóa lớn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

BQB Nature Food Drink

Sử dụng phần mềm Sapo giúp cửa hàng quản lý tốt hơn các vấn đề hàng hóa, nhà cung cấp. Đồng thời quản lý đơn hàng online hiệu quả hơn.

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh Sapo