Hãy nghe khách hàng đã trải nghiệm nói về chúng tôi

Quản lý cửa hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Chúng tôi không còn gặp khó khăn mỗi lần chốt doanh số hàng ngày, tất cả đều được thực hiện một cách dễ dàng nhờ Sapo.

Khi sử dụng Sapo, việc quản lý các đơn hàng và doanh số của R.O.S trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Đồng thời, Sapo giúp tôi rất nhiều trong việc kiểm soát doanh số bán hàng của nhân viên.

Phần mềm Sapo đã giúp chúng tôi quản lý được sản phẩm và các đơn hàng hết sức thuận tiện. Đồng thời, Sapo giúp đỡ Áo phông rất nhiều trong việc quản lý nhân viên và nhắm bắt doanh số.

Sapo mang đến cho Tường Vy giải pháp bán hàng thực sự hiệu quả, tôi có thể quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng thông qua Sapo.

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo sử dụng rất dễ dàng và đơn giản, giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng cũng như nhân viên của mình.

Sapo giúp doanh nghiệp mình quản lý được tất cả các sản phẩm, quản lý cửa hàng, nhân viên chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Từ ngày sử dụng Sapo, tôi cũng có thể theo dõi tình hình kho, sản phẩm, giám sát nhân viên từ xa vì Sapo hỗ trợ cả trên điện thoại di động.

Với Sapo, tôi dễ dàng quản lý được hàng nghìn mã sản phẩm, tạo báo cáo thống kê nhanh chóng để theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của 2 cơ sở.

Tôi lựa chọn Sapo sau khi đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm khác, tính năng quản lý cửa hàng và xem báo cáo từ xa của Sapo rất phù hợp với tôi.

Việc quản lý hàng hóa dễ và tính toán doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng trở nên dễ dàng dàng hơn rất nhiều kể từ khi tôi sử dụng Sapo.

Từ khi sử dụng Sapo, mình có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và cập nhật sản phẩm mới cho Birdena. Cảm ơn Sapo rất nhiều.

Hệ thống báo cáo chi tiết của Sapo về doanh thu, lợi nhuận, những mặt hàng bán chạy...giúp mình đưa ra quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời.

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 8,000 khách hàng


500+ nhân viên

8,000+ khách hàng

30+ chứng nhận
Hotline: 1900 6732

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày

để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất