Hãy nghe khách hàng đã trải nghiệm nói về chúng tôi

Quản lý cửa hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Sapo giúp mình quản lý các đơn hàng bán ra trong ngày, kiểm kho từng mặt hàng cụ thể và báo cáo thu chi hàng ngày. Vì vậy mình khá hài lòng về Sapo.

Sapo đóng góp không nhỏ vào thành công hiện tại của Adam Store khi giúp quản lý hàng nghìn sản phẩm, giao dịch kho, thu chi nhanh chóng, chính xác.

Đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian cùng tính năng quản lý hàng hóa, báo cáo tuyệt vời là những gì "Thế giới tuổi thơ" ấn tượng nhất với Sapo.

Sapo giúp tôi kiểm soát hàng nghìn mã sản phẩm nhanh chóng và không còn bị sót đơn hàng. Từ đó, tôi có nhiều thời gian hơn cho các khóa makeup.

Nhờ có Sapo, việc kinh doanh của tôi tiến triển rất thuận lợi. Việc quản lý hàng trăm mã quần áo, kiểm kê hàng tồn kho và và lý thu chi trở nên dễ dàng.

Sapo là trợ thủ đắc lực trong việc quản lý hàng trăm sản phẩm công nghệ tại cửa hàng, và còn giúp tôi luôn theo dõi được tình hình kinh doanh chính xác.

Nhờ có Sapo mà tôi không cần trực tiếp đến showroom mà vẫn nắm được tình hình bán hàng, quản lý hàng trăm mã sản phẩm dễ dàng.

Sapo rất dễ dùng, không những hỗ trợ quản lý kho, hàng hóa, tiền mặt mà còn tạo báo cáo chi tiết giúp tôi luôn theo sát tình hình kinh doanh của 4 cửa hàng.

Sapo đã giúp Hibou giải quyết khó khăn trong đóng gói đơn, quản lý sản phẩm, hàng tồn kho và tăng nhanh hiệu quả bán hàng.

Sapo là trợ thủ đắc lực giúp tôi quản lý 3 cửa hàng dễ dàng, kiểm kê nhà kho và hàng nghìn sản phẩm linh hoạt để công việc vận hành trơn tru.

Với Sapo, tôi không tốn nhiều thời gian để quản lý hàng nghìn sản phẩm cũng như khách hàng và có thể theo dõi toàn bộ tình hình kinh doanh của mình.

Phần mềm mềm quản lý bán hàng Sapo thiết kế rất tiện lợi, dễ sử dụng và có rất nhiều báo cáo hữu ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi.

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 8,000 khách hàng


500+ nhân viên

8,000+ khách hàng

30+ chứng nhận
Hotline: 1900 6732

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày

để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất