Hãy nghe khách hàng đã trải nghiệm nói về chúng tôi

Quản lý cửa hàng dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi

Sapo giúp doanh nghiệp mình quản lý được tất cả các sản phẩm, quản lý cửa hàng, nhân viên chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Từ ngày sử dụng Sapo, tôi cũng có thể theo dõi tình hình kho, sản phẩm, giám sát nhân viên từ xa vì Sapo hỗ trợ cả trên điện thoại di động.

Với Sapo, tôi dễ dàng quản lý được hàng nghìn mã sản phẩm, tạo báo cáo thống kê nhanh chóng để theo dõi sát sao tình hình kinh doanh của 2 cơ sở.

Tôi lựa chọn Sapo sau khi đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm khác, tính năng quản lý cửa hàng và xem báo cáo từ xa của Sapo rất phù hợp với tôi.

Việc quản lý hàng hóa dễ và tính toán doanh thu, lãi lỗ của cửa hàng trở nên dễ dàng dàng hơn rất nhiều kể từ khi tôi sử dụng Sapo.

Từ khi sử dụng Sapo, mình có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và cập nhật sản phẩm mới cho Birdena. Cảm ơn Sapo rất nhiều.

Hệ thống báo cáo chi tiết của Sapo về doanh thu, lợi nhuận, những mặt hàng bán chạy...giúp mình đưa ra quyết định kinh doanh nhanh chóng, kịp thời.

Sapo giúp mình quản lý hàng trăm sản phẩm trang sức theo mã rất hiệu quả và giúp mình có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Từ khi sử dụng Sapo, tôi cảm thấy rất thuận tiện trong việc quản lý đơn hàng, lập sổ sách thu chi, công nợ, kho hàng cho nhiều mục đích sử dụng.

Trước đây mình phải dùng nhiều sổ sách như sổ bán hàng, sổ ghi nợ…Nhưng từ khi biết đến Sapo mình thấy thuận tiện, đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Sapo giúp mình quản lý các đơn hàng bán ra trong ngày, kiểm kho từng mặt hàng cụ thể và báo cáo thu chi hàng ngày. Vì vậy mình khá hài lòng về Sapo.

Sapo đóng góp không nhỏ vào thành công hiện tại của Adam Store khi giúp quản lý hàng nghìn sản phẩm, giao dịch kho, thu chi nhanh chóng, chính xác.

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 8,000 khách hàng


500+ nhân viên

8,000+ khách hàng

30+ chứng nhận
Hotline: 1900 6732

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày

để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất