Túi xách M.O.L Store

More of Less – Đơn giản nhưng rất tiện dụng

M.O.L store là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang phong cách và dấu ấn riêng khi sử dụng. 

Được lấy cảm hứng từ việc tạo nên những chiếc túi vải thực sự tiện dụng, phục vụ cho mọi nhu cầu đời sống hằng ngày, mà không phải chạy theo bất kỳ trào lưu thời trang hào nhoáng nào. M.O.L mang lại trải nghiệm thời trang mới, đề cao tính ứng dụng bên cạnh các yếu tố thẩm mỹ, xu hướng vốn rất quen thuộc.

Với slogan “More is Less” - Đơn giản nhưng tiện dụng, khách hàng sẽ không cần phải cầu kỳ để trở nên nổi bật mà chỉ cần chọn cho mình những gì làm cho bạn cảm thấy thoải mái và thực sự hữu ích, bạn sẽ có thêm thời gian để trải nghiệm cuộc sống theo cách bạn mong muốn.

Các sản phẩm mà M.O.L store mang tới là: balo, túi tote, túi bao tử, túi du lịch,..với kiểu dáng và màu sắc phù hợp với giới trẻ, những người ưa thích sự đơn giản nhưng vẫn có khí chất riêng. 

Trong buổi gặp gỡ với Sapo, chủ shop M.O.L store chia sẻ: “Sản phẩm của bên mình hướng tới các bạn trẻ, vì vậy việc tiếp cận với khách hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook là rất cần thiết. Tuy nhiên việc quản lý bán hàng online trong thời gian đầu của bên mình khá khó khăn nên mình lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý và bán hàng trên Facebook của Sapo. 

Từ khi sử dụng phần mềm, việc quản lý sản phẩm, đơn hàng, tin nhắn và bình luận của shop trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng của phần mềm hỗ trợ mình rất nhiều, quản lý cũng chặt chẽ hơn. 

Các tính năng như quản lý bình luận, tin nhắn tập trung giúp bên mình không bỏ sót bất cứ khách hàng nào, kiểm soát và lên đơn tự động cũng giúp bên mình tiết kiệm thời gian hơn. 

Các bạn nhân viên Sapo cũng rất nhiệt tình hỗ trợ và tư vấn cho bên mình trong quá trình sử dụng”.

Nếu bạn cũng là người ưa phong cách đơn giản, hãy lựa chọn các mẫu túi tại M.O.L nhé.

Túi xách M.O.L Store
Cơ sở 1: 28/12A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Cơ sở 2: 76 Trần Quang Diệu, P. 14, Q. 3, TP.HCM
Facebook: https//www.facebook.com/molstore.vn
Túi xách M.O.L Store

Xem thêm khách hàng của Sapo

Nana Shoes - Phụ kiện cho bé

Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO, việc kiểm soát tồn kho, kiểm soát đơn hàng và khách hàng trên Shopee của bên mình tiết kiệm được nhiều thời gian hơn, chính xác hơn

Túi xách M.O.L Store

Từ khi sử dụng phần mềm, việc quản lý sản phẩm, đơn hàng, tin nhắn và bình luận của shop trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng của phần mềm hỗ trợ mình rất nhiều, quản lý cũng chặt chẽ hơn.

Nội thất lắp ráp - Set Home

Từ khi sử dụng phần mềm, việc bán hàng trên Facebook của bên mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, phần mềm giúp quản lý sản phẩm, đơn hàng, tin nhắn và bình luận,..rất chi tiết và rõ ràng

Sản phẩm gia đình Supersale247

Phần mềm Sapo GO giúp việc bán hàng trên Shopee thuận lợi hơn với hàng loạt tính năng đăng bán sản phẩm, quản lý tồn kho, hàng hoàn và tin nhắn, đánh giá của khách

Ốp điện thoại Lumla Accessories

Bên mình bán hàng trên sàn Sendo nên có thể quản lý tồn kho, đơn hàng, tin nhắn và cả đánh giá của khách hàng ngay trên phần mềm Sapo GO rất tiện và nhanh chóng

Xem thêm khách hàng khác

Đồng hành 24/7 cùng công việc quản lý bán hàng của bạn

Sapo mang đến giải pháp tốt nhất cho hơn 100,000 khách hàng

500+ nhân viên
100,000+ khách hàng
30+ chứng nhận
Hotline: 1800 6750

Sapo GO - Giải pháp tăng trưởng bán hàng online tốt nhất

Chúc mừng bạn có 7 ngày dùng thử miễn phí phần mềm. Đăng ký ngay thôi nào!