Phần mềm quản lý phù hợp cho mọi cửa hàng

Bán hàng nhanh chóng, quản lý chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian chi phí

Dùng thử miễn phí

Hỗ trợ mobile toàn diện nhất

Quản lý tổng thể cửa hàng bằng điện thoại di động

Xử lí đơn hàng trên di động

Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng bạn đã có thể di chuyển xung quanh cửa hàng tư vấn và bán hàng cho khách. Với công cụ tìm kiếm hàng hóa thông minh qua giọng nói, quét mã vạch bằng camera điện thoại Sapo giúp bạn lập hóa đơn và thanh toán ngay tại chỗ chỉ mất 10s, bán hàng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

In hóa đơn hàng loạt

Đồng thời hỗ trợ kết nối máy in ngay trên di động. Sau khi đặt hàng và thanh toán, bạn chỉ cần thao tác chọn nút in hóa đơn là có thể in được hóa đơn ngay cho khách hàng. Đối với các cửa hàng đồng bộ sản phẩm website với Sapo, danh sách các đơn hàng online sẽ tự động cập nhật vào hệ thống, tiết kiệm thời gian tối đa bằng tính năng in đơn hàng loạt, bạn hoàn toàn có thể in hàng trăm đơn hàng online cùng một lúc để nhanh chóng lấy hàng và xuất kho ngay cho khách.

Cập nhật thông tin hàng hóa nhanh chóng

Đăng nhập vào hệ thống và thay đổi thông tin hàng hóa chi tiết đến từng thuộc tính dễ dàng, nhanh chóng. Tạo các gói combo sản phẩm, nhập giá bán và quản lý các chương trình khuyến mãi cho khách hàng ngay trên một màn hình.

Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi

Sapo ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi dữ liệu được cập nhật liên tục lên hệ thống, dù bạn đang đi công tác hay đi du lịch bạn vẫn có thể truy cập và quản lý cửa hàng ngay trên điện thoại, chỉnh sửa giá bán hàng hóa, cập nhật đơn hàng, tạo các chương trình khuyến mãi hay đơn giản là lấy thông tin để liên hệ ngay cho khách hàng, đặt thêm lô hàng mới cho nhà cung cấp.

Tải ứng dụng miễn phí

Đã có phiên bản trên Android và iOS.
Tương thích với hầu hết các thiết bị di động, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Bắt đầu dùng thử miễn phí Sapo 15 ngày
để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất