Ý tưởng kinh doanh thời trang bà bầu online

Ý tưởng kinh doanh thời trang bà bầu online

Nhu cầu làm đẹp nói chung và niềm yêu thích với thời trang nói riêng luôn là những điều mà phụ nữ yêu thích. Và điều này cũng không là ngoại lệ với những phụ nữ sắp làm mẹ. Nếu trước đây, chỉ các bà mẹ siêu mẫu mới chú trọng đến thời trang khi đang mang bầu với những bộ cánh sành điệu, quyến rũ, thì hiện nay mọi phụ nữ đều quan tâm đến diện mạo của mình trong thời gian ý nghĩa và trọng đại này. Từ những nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới về thời trang bà bầu như Liz Lange, A pea in the Pod cho đến những thương hiệu trẻ trung như The Gap, Old Navy, các nhà thiết kế thời trang đang giành sự quan tâm nhất định đến thị trường thời trang cho bà bầu này. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh, hãy thử nghiên cứu đến thị trường thời trang bà bầu bởi trung bình mỗi phụ nữ khi mang bầu sẽ sắm khoảng 10 bộ đồ bầu.

Kinh doanh online nay đã trở thành xu hướng, người người nhà nhà đều mở shop online. Nhiều chủ shop đã nhanh chóng thành công và tạo động lực cho nhiều bạn đang ấp ủ ước mơ kinh doanh thời trang trực tuyến. Nếu bạn đang băn khoăn trước câu hỏi “nên bán sản phẩm gì trong thị trường thời trang online?” thì ý tưởng kinh doanh thời trang cho bà bầ này cũng có thể là chìa khóa giúp bạn trả lời cũng như thực hiện ước mơ của mình.

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, thời trang online luôn là miếng bánh ngon cho nhiều nhà kinh doanh. Nếu bạn muốn tham gia sân chơi này, hãy thử nghiên cứu đến thị trường thời trang cho bà bầu, bạn sẽ bất ngờ trước nhu cầu mua sắm online của khách hàng. Nhu cầu thay đổi trang phục của bà bầu là rất lớn, trung bình mỗi phụ nữ khi mang bầu sẽ sắm khoảng 10 bộ đồ bầu mới trong suốt thai kỳ.

Bạn có thể thực hiện ý tưởng kinh doanh thời trang bà bầu online theo 2 hướng. Đầu tiên là tự thiết kế, may và kinh doanh các sản phẩm hoặc bạn có thể làm theo yêu cầu của khách hàng. Điều này đòi hỏi bạn có khả năng thiết kế hoặc cắt may sản phẩm, nếu không bạn có thể cộng tác cùng những thợ may lành nghề khác. Hai là nhập buôn các sản phẩm từ các xưởng may hoặc thương hiệu khi vào mùa sale. Với hình thức kinh doanh này, bạn cần tìm cho mình nguồn hàng ưng ý, giá bán và chất lượng phù hợp. Tuy nhiên, cả hai hình thức kinh doanh này, bạn cần thương xuyên cập nhật kiểu dáng, chất liệu để bắt kịp xu hướng thời trang.

Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh mà bạn chọn lựa, bạn sẽ cần trang bị máy may, máy vắt sổ và một số trang thiết bị khác. Nếu kinh doanh thời trang online theo hình thức nhập hàng bán lẻ, bạn cũng cần trang bị máy may để có thể sửa chữa sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để kinh doanh online hiệu quả, sở hữu hoặc trải nghiệm dịch vụ thiết kế website thời trang là điều không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của bạn. Chi phí để bắt đầu kinh doanh có thể dao động từ 10 triệu đến 50 triệu, phụ thuộc vào hình thức kinh doanh và trang thiết bị.

Ý tưởng kinh doanh thời trang bà bầu online
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Lazada Sell Pro

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải về ngay