Ý tưởng kinh doanh ngắn ngày hút bạc cho dịp trung thu

Ý tưởng kinh doanh ngắn ngày hút bạc cho dịp trung thu

Trung thu là khoảng thời gian được trẻ em mong đợi nhất trong năm. Tuy nhiên trong đời sống xã hội hiện nay những trò chơi dân gian dường như ít đi thay chân vào đó là những trò chơi hiện đại, cùng các trung tâm vui chơi. Chúng sẽ được các bậc phụ huynh cho đi chơi, và mua sắm những gì chúng thích.  Và đây cũng là dịp kinh doanh hốt bạc mà bất cứ ai có cơ hội cũng nên nắm bắt. Với những mặt hàng đơn giản, dễ tìm, nhu cầu cao sẽ là ý tưởng kinh doanh hốt bạc trong ngày trung thu. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

1, Ý tưởng kinh doanh đồ chơi trẻ em cho thuê

Đồ chơi trẻ em là ý tưởng kinh doanh không thể thiếu trong những dịp lễ dành cho trẻ em, đặc biệt dịp trung thu khi mật độ người tại các khu vui chơi luôn đông đúc. Nhưng so với việc bỏ ra khá nhiều tiền để mua đồ chơi thì các bậc phụ huynh thường thích dẫn con cái họ đến với các trò chơi cho thuê hơn. Giá thành thấp hơn và có thể chơi nhiều trò khác nhau. Vì vậy nếu bạn chưa biết kinh doanh gì thì đây là ý tưởng kinh doanh đáng lưu ý nhất. Không chỉ mang lại doanh thu mà nhiều hơn mà khi đồ chơi đã cũ nhiều bạn có thể bán lại với giá thành thấp hơn.

ý tưởng kinh doanh
Cho thuê đồ chơi là sự lựa chọn tiết kiệm của nhiều ông bố bà mẹ

Ý tưởng kinh doanh này phù hợp cho cả những người mới kinh doanh và những cửa hàng đồ chơi kinh doanh đã lâu. Tuy hình thức này không quá lạ những nó hoàn toàn không tốn nhiều chi phí. Thậm chí tại các tụ điểm trông trẻ cũng có thể cho thuê dịch vụ này thường xuyên không kể những ngày lễ.

2, Ý tưởng kinh doanh quần áo múa lân

1 trong những bộ trang phục được trẻ em thích thú nhất trong những ngày này là những bộ quần áo múa lân hay sự cách điệu, mặt nạ, đồ chơi kèm theo. Hay thậm chí cũng không ít bạn trẻ tổ chức hoạt động cũng muốn thuê những bộ quần áo múa lân để tăng thêm không khí sôi động. Với ý tưởng kinh doanh này bạn có thể kinh doanh sớm  và sử dụng triệt để mạng xã hội, kinh doanh online để gia tăng lượng khách hàng tiếp xúc với dịch vụ của bạn.

ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh này khá ổn, bạn có thể mua lại các bộ quần áo đã cũ sau đó sửa lại và làm mới, sau đó cho thuê lại. Còn những bộ trang phục cách điệu cho trẻ có thể kiếm được rất nhiều tại các chợ đầu mối quần áo.

Những cách kiếm tiền từ Fanpage Facebook

Kinh doanh gì mùa Trung thu 2015 lãi cao?

Bài học Marketing từ tranh cãi xung quanh quảng cáo quần skinny của Trung Quốc

3, Đồ ăn vặt vỉa hè

Những món đồ ăn vặt sẽ là món quà không thể thiếu cho cả trẻ nhỏ và người lớn trong những chuyến đi chơi, khi mà những ngày lễ như trung thu thì mật động người cao và nhu cầu tiêu dùng lớn. Với ý tưởng kinh doanh này  bạn có thể bán 1 số món đơn giản như thịt xiên, bánh mỳ, hoặc đồ uống như trà sữa, take away….

ý tưởng kinh doanh

Địa điểm tuyệt vời cho ý tưởng kinh doanh này là gần những khu vui chơi, hoặc các tụ điểm có đông người tụ tập nhất trong ngày lễ này.

4, Dịch vụ trông trẻ ngày trung thu

ý tưởng kinh doanh

Bạn yêu thích trẻ con, và có đủ thời gian rảnh có thể bỏ 1 chút thời gian và công sức mở dịch vụ trông trẻ trong những khoảng thời gian này. Không ít bậc phụ huynh có con nhỏ và muốn có không gian riêng tư của mình. Bạn có thể nhận trông tại nhà hoặc trông trẻ theo giờ tại nhà. Ý tưởng kinh doanh này không hề xa vời, tuy nhiên vấn đề khó khăn là lòng tin của những bậc phụ huynh và bạn phải đảm bảo rằng mình đủ uy tín để họ tin tưởng.

Có thể bạn cần biết:

Kinh doanh đồ chơi trẻ em và những điều cần biết

8 việc làm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc (P2)

Những điều cần tránh khi chọn địa điểm kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh ngắn ngày hút bạc cho dịp trung thu
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay