Ý tưởng kinh doanh nào hốt bạc cho bạn?

Ý tưởng kinh doanh nào hốt bạc cho bạn?

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như nguồn tài nguyên vô tận mà giới trẻ đang không ngừng khám phá và tận dụng tài nguyên điều tuyệt vời đó. Cùng với đó là các ý tưởng kinh doanh táo bạo được nhiều bạn trẻ đưa ra “dám nghĩ dám làm” , vì thế hiện nay không thiếu những ông chủ bà chủ khi rất trẻ. Sapo sẽ cho bạn thấy kinh doanh không phải là một việc khó khăn chút nào. Sau đây sẽ là một vài ý tưởng kinh doanh mang lại lợi nhuận khổng lồ cho bạn.

ý tưởng kinh doanh

Ý tưởng kinh doanh với thú cưng

Nếu bạn là một người yêu động vật và có những hiểu biết nhất định về thú cưng được khá nhiều người nuôi dưỡng thì tại sao bạn không bắt đầu kinh doanh với ý tưởng tuyệt vời này.

Ý tưởng kinh doanh buôn bán thú cưng

Nếu bạn có số vốn lớn và có những mối quan hệ rộng hay chịu khó mở rộng các mối quan hệ thì kinh doanh thú cưng là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Hiện nay nhu cầu người dân tăng cao cùng với đó là việc sẵn sàng chi tiết để có được những con thú cưng đáng yêu, ngoan ngoãn và không mất nhiều thời gian chăm sóc.

Ngày nay những con thú cưng được xem như thành viên không thể thiếu của nhiều gia đình hay người bạn thân thiết của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Vì vậy với ý tưởng kinh doanh này bạn đừng sợ không ai mua. Tuy nhiên ý tưởng kinh doanh này chủ yếu hướng đến đối tượng người có thu nhập cao hay giới trẻ “có tiền”.

Kinh doanh đồ dùng cho thú cưng

Ý tưởng này đơn giản hơn và cần mức vốn ít hơn hình thức kinh doanh trên. Đó có thể là đồ chơi cho thú cưng hay thức ăn cho chúng. Bạn có thể kết hợp cùng hình thức kinh doanh online để mở rộng thị trường cũng như dịch vụ ship hàng hóa đến tận nhà cho khách hàng.

Dịch vụ dành cho thú cưng

Bạn có chuyên môn nhất định về khám chữa bệnh cho động vật thì hãy bắt đầu với ý tưởng kinh doanh bệnh viện cho thú cưng. Hay các dịch vụ chăm sóc khi chủ của chúng vắng nhà. Ngoài ra còn có các dịch vụ dạy dỗ thú cưng để quá trình chăm sóc chúng đơn giản và dễ dàng hơn.

Ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt bằng hình thức kinh doanh online

Nhu cầu ăn uống là một phần không thể thiếu trong đời sống. Đặc biệt với giới trẻ và sở thích ăn vặt. Bạn hãy thử nghĩ xem tuyệt vời như thế nào nếu một người bạn mang cho bạn 1 cốc trà sữa hay hoa quả đến tận nhà vào bất cứ thời gian nào nếu bạn muốn ăn. Và hãy nghĩ rằng ai cũng thích được như bạn.

Điều đó đủ để bạn hãy hình thành ngay cho mình ý tưởng kinh doanh tuyệt vời này. Thay vì phải mất thời gian mới có thể có được món ăn mình thích thì họ chỉ cần ở nhà và gọi là sẽ có.

ý tưởng kinh doanh

Đầu tiên hãy xây dựng cửa hàng của bạn với menu đồ ăn đa dạng phong phú, đặc biệt bạn có thể cho bạn đồ ăn đến nhà chỉ sau cuộc điện thoại.

Hình thức này không quá mới mẻ nhưng nó chỉ có với các cửa hàng ăn nhanh và cửa hàng bán cơm văn phòng. Còn với hình thức kinh doanh đồ ăn vặt thì chưa thực sự phổ biến. Tuy nhiên đây là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời nhưng điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn, nhưng thay vào đó bạn sẽ có được lượng khách hàng nhiều hơn.

Lời khuyên cho bạn là hãy xây dựng bảng giá ship hàng chi tiết và tính toán chi phí hợp lý, và đương nhiên khách hàng mua một số lượng hàng nhất định sẽ được hưởng dịch vụ này.

Ý tưởng kinh doanh tận dụng tài nguyên mạng xã hội

Đây không phải ý tưởng kinh doanh khi bạn có sản phẩm hữu hình và xây dựng các cửa hàng trực tuyến sau đó là bán sản phẩm cho khách hàng. Mà các sản phẩm  của bạn là các sản phẩm vô hình từ công nghệ số.

Ý tưởng kinh doanh với facebook

Hình thức kinh doanh này đã bùng nổ trong 2 năm gần đây tại Việt Nam với các hình thức buôn bán page hay hình thức mua like chạy quảng cáo. Nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh hay các công ty muốn có cho mình một page có một lượng like nhất định thì họ sẽ mua lại thay vì tự chạy từ đầu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối mạng và những hiểu biết cơ bản về facebook.

Các sản phẩm giải trí

Bạn có thể biên tập lại một clip nhạc, hay tự làm các clip vui nhộn, hoặc các câu truyện vui vẻ mang tính giải trí đăng tải trên mạng youtube.  Với số lượng theo dõi tài khoản của bạn ở một mức nhất định. Bạn có thể đăng ký với youtube và việc sau đó của bạn là làm ra các clip chất lượng khác và có thu nhập từ lượt view.

Trên đây là những ý tưởng kinh doanh đơn giản nhất và ít sức cạnh tranh cho bạn. Còn rất nhiều  những ý tưởng kinh doanh khác nhưng đòi hỏi tính chuyên môn cao hơn cũng như có nhiều mặt hàng kinh doanh cạnh tranh khá cao Sapo không đề cập đấy. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn cần biết:

Hốt bạc từ ý tưởng kinh doanh bình cây cảnh mini

Hốt bạc với ý tưởng kinh doanh đồ dùng cho vật nuôi

Ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang

Ý tưởng kinh doanh nào hốt bạc cho bạn?
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay