Xúc tiến thương mại hiệu quả hơn nhờ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231  km và cách thành phố Cần Thơ 62  km. Sóc Trăng có vị trí địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế, xã hội. Các đơn vị sản xuất kinh doanh ở Sóc Trăng đã tìm cách đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại thông qua internet từ việc lập trang web, giới thiệu sản phẩm trực tuyến bằng hình ảnh… qua đó giúp cho doanh nghiệp trở nên gần gũi hơn, dễ tiếp cận người tiêu dùng.

Chủ doanh nghiệp cũng có thể quản lý tốt việc phát triển của đơn vị thông qua việc cập nhật thường xuyên các thông tin. Để có thể quảng bá tốt hơn thông qua trang web, các doanh nghiệp có thể tận dụng lợi thế của các công cụ sau từ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng.  

Xúc tiến phát triển thương mại điện tử từ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Xúc tiến phát triển thương mại điện tử từ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

  Tuy nhiên, phần lớn doanh nghiệp ở Sóc Trăng, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hiện vẫn đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, gặp trở ngại trong việc tìm kiếm và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, do nhu cầu tiêu dùng trong nước không tăng trong khi các doanh nghiệp chưa có chiến lược xúc tiến thương mại hiệu quả.  

Thế mạnh chủ yếu của Sóc Trăng là nông nghiệp, nuôi trồng và khai thác thủy hải sản. Có tiềm năng dồi dào là bờ biển chạy dài 72 km với 3 cửa sông chính nên Sóc Trăng có nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế biển tổng hợp, nông - lâm nghiệp biển, thuỷ hải sản, công nghiệp hướng biển, cảng cá, thương cảng, xuất nhập khẩu, dịch vụ cảng biển, du lịch và vận tải biển. Để phát triển kinh tế của tỉnh, các doanh nghiệp cần quan tâm hơn nữa đến việc hiện đại hóa, gia nhập thị trường thương mại điện tử chuyên nghiệp và nhanh chóng.  

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Tối ưu hóa kiến trúc và liên kết ngay từ khi phát triển trang web để giúp đưa trang web lên top đầu các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Tối ưu hóa trang web phải được hỗ trợ thật dễ dàng, từ việc đặt thẻ tiêu đề cho từng sản phẩm, thẻ miêu tả và từ khóa, bổ sung thẻ alt cho hình ảnh, tùy chỉnh URL của trang, tối ưu hóa theo chủ đề SEO, xây dựng liên kết thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xúc tiến thương mại điện tử nhờ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Xúc tiến thương mại điện tử nhờ giải pháp thiết kế web Sóc Trăng

Tận dụng mạng xã hội và miễn phí ứng dụng trên mobile

Chúng ta không thể phủ nhận sự lan tỏa vô cùng rộng lớn của các mạng xã hội hiện nay, chúng đang dần trở thành một kênh quảng cáo bán hàng cực kỳ hiệu quả. Với một gian hàng trên Facebook, bạn sẽ có thể bán hàng và quảng bá sản phẩm đến hàng triệu khách hàng thật đơn giản mà hiệu quả.   Ngoài ra, khi là khách hàng Bizweb, chủ shop được tặng miễn phí thêm phiên bản website mobile và ứng dụng dành cho các thiết bị di động, bạn có thể quản lý trang web của mình ở bất kì đâu bằng điện thoại hay máy tính bảng mà không cần phải ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính, thật đơn giản và tiện lợi.   Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web TP HCM giá rẻ – cực chất

Email marketing và mạng quảng cáo

Các công cụ tiếp thị mạnh mẽ sẽ giúp cho việc quảng bá sản phẩm trở nên dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể sử dụng email marketing để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn. Hoặc sử dụng mạng quảng cáo trực tuyến Vietclick để quảng bá rộng rãi hơn nữa sản phẩm và dịch vụ của mình với mạng lưới các trang web hoạt động hiệu quả ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, bạn cũng có thể gia tăng thu nhập bằng cách cho đặt quảng cáo trên website của mình.  

Phát triển kinh tế từ dịch vụ thiết kế web Sóc Trăng của Bizweb

Phát triển kinh tế từ dịch vụ thiết kế web Sóc Trăng của Bizweb

  Được tích hợp đầy đủ các tính năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các công cụ marketing mạng mẽ, Bizweb đem đến giải pháp thiết kế web Sóc Trăng để giúp cho các đơn vị kinh doanh nơi đây có được trang web với đầy đủ tính năng vượt trội, nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả hơn. Các doanh nghiệp có thể đăng ký dùng thử tại đây để trải nghiệm toàn bộ các tính năng này.

5/5 (0 vote)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM