Xu hướng kinh doanh 2018 – Top ý tưởng hốt bạc không nên bỏ qua

Xu hướng kinh doanh 2018 – Top ý tưởng hốt bạc không nên bỏ qua

Nếu bạn đang muốn làm giàu và cần tìm hiểu về xu hướng kinh doanh 2018, xem nên kinh doanh gì sẽ phù hợp và thu được nhiều tiền nhất, Sapo gợi ý với các bạn ý tưởng kinh doanh 2018. 

Đánh giá các ý tưởng kinh doanh về tiềm năng triển khai và đánh giá kế hoạch kinh doanh là bước quan trọng đầu tiên khi bắt đầu lập nghiệp. Kinh doanh ngoài việc lưu ý đến vốn đầu tư, nhân sự, bạn cần phải nhạy bén nắm bắt xu hướng, và có được lựa chọn thực tế, để có thể bắt đầu công việc kinh doanh càng thuận lợi bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Ý tưởng hốt bạc không nên bỏ qua 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Kinh doanh phần mềm ứng dụng

Chúng ta đang sống trong thời kì phát triển của công nghệ vì vậy bất cứ công việc gì cũng đều cần sự trở giúp của nghệ. Từ đó ta có thể nhận ra rằng nhu cầu về các ứng dụng để phục vụ cho việc học tập, làm việc và giải trí ngày càng cao. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi Flapy Bird thì bạn sẽ nhớ ra một anh chàng Nguyễn Hà Đông đã trở thành triệu phú nhờ ứng dụng giải trí này. Nếu bạn đang học về công nghệ thông tin thì hãy lên ý tưởng kinh doanh những phần mềm ứng dụng giải trí nhé, biết đâu sau này, bạn sẽ là một triệu phú thứ 2 nhờ chính những ứng dụng này. 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Kinh doanh dịch vụ chụp ảnh

Nhiếp ảnh là một nghề sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong năm 2018 này nhé. Bạn chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh xịn, một số công cụ giúp chỉnh sửa ảnh và có nghệ thuật chụp ảnh thì bạn đã có thể đi kiếm tiền nhờ dịch vụ này rồi. Con mắt nghệ thuật là một yếu tố cực kì quan trọng của một nhiếp ảnh gia, vì vậy để “yêu” được nghề này bạn cần có tình yêu rất lớn với nghệ thuật.

Bạn có thể kinh doanh gì 2018? Cực kì nhiều nhé, chúng tôi sẽ giới thiệu một số ý tưởng kinh doanh 2018 cho các bạn: 

  • Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho các chủ shop
  • Dịch vụ chụp món ăn cho nhà hàng, khách sạn, các shop đồ ăn .
  • Nhận chụp ảnh sự kiện.
  • Nhận chụp ảnh cưới.
  • Nhận chụp ảnh thẻ.

Xu hướng kinh doanh 2018 – Kinh doanh mở phòng tập gym

Kinh doanh gì 2018 là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi chưa xác định được những ý tưởng kinh doanh của mình.

Bạn có thấy rằng hiện nay, con người trở nên hiện đại hơn, họ đầu tư cho sức khỏe của mình nhiều hơn bằng việc tập gym, tập yoga. Vầ nhân cơ hội này, bạn có thể lên ý tưởng kinh doanh năm 2018 bằng việc mở phòng tập gym, yoga để đáp ứng như cầu ngày càng nhiều của con người. Tuy đây không phải là một ý tưởng mởi mẻ những chính bản thân bạn có thể làm cho nó mới mẻ hơn tại chính nơi này bằng cách tạo điều khác biệt. Ví dụ như bạn có thể thiết kế phòng tập độc đáo mang đâmj vẻ thiên nhiên giúp con người cảm thấy thoải mái khi vào đây, hoặc sử dụng smartphone để tương tác với khách hàng qua những trang mạng xã hội để tăng sự uy tín thương hiệu và xây dựng mạng lưới liên kết mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, chi phí để đầu tư một phòng tập gym là rất lớn. nếu bạn có khả năng tài chính thì hãy lên ý tưởng và thực hiện nó nhé.

Xu hướng kinh doanh 2018 – bạn lựa chọn ý tưởng kinh doanh nào? 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Kinh doanh gì 2018: Chăm sóc thú cưng

Tuy nhiên, để mở dịch vụ này bạn bắt buộc phải có giấy phép hành nghề và có kinh nghiệm chăm sóc vật nuôi. Tiếp đến, bạn phải đầu tư cho việc mở cửa hàng, xây dựng website để quảng cáo dịch vụ và không thể thiếu những công cụ cần thiết cho việc chăm sóc thú cứng.

Xu hướng kinh doanh 2018 – Dịch vụ ship hàng nhanh – shipper

Xu hướng kinh doanh 2018  ngày nay và kèm theo đó là sự phát triển của những dịch vụ giao hàng tận nhà. Đây là một dịch vụ cực kì tiện lợi cho cả người mua và người bán đồng thời tạo thêm việc làm cho những người có nhiều thời gian rảnh. Kinh doanh gì 2018? Hãy lên ý tưởng để mở một công ty chuyên cung cấp những dịch vụ giao hàng nhanh để liên kết với những shop bán hàng online và bạn sẽ thu được một khoảng lợi nhuận khá cao từ ý tưởng kinh doanh này. Bạn cần phải bỏ ra chi phí thuê mặt bằng, thuê shipper và đào tạo, có nhiều mối quan hệ với các chủ shop để hợp tác làm ăn. Một khi công ty phát triển, nhân viên trở nên chuyên nghiệp trong việc giao hàng rồi thì việc của bạn chỉ là điều hành và ở nhà “hôt” tiền thôi ạ. Vì vậy hãy đừng bỏ qua cơ hội làm ăn tuyệt vời này nhé. 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Kinh doanh trong lĩnh vực y học 

Ở Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu, ngoài ra có quá ít trang thiết bị công nghệ hiện đại, do vậy chi phí cho mỗi lần sử dụng các dịch vụ cao cấp này đều cao. Nếu có nhiều người kinh doanh máy móc y tế hiện đại, giá dịch vụ chắc chắn sẽ giảm, thực tế đó gợi mở cho những nhà đầu tư chúng ta rằng thị trường vẫn còn mở.

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ người gia cũng sẽ là xu hướng kinh doanh 2018. Do xã hội phát triển, con người càng bận rộn hơn. Những người già và trẻ em thường bị lạc lõng trong cuộc sống. Họ cần sự động viên, chăm sóc từ người thân, tuy nhiên không phải lúc nào người thân cũng bên cạnh. Bởi thế mà dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho người già sẽ là xu hướng kinh doanh 2018. 

Đây là những xu hướng kinh doanh 2018, nếu bạn đang đi tìm kinh doanh gì 2018, hãy tham khảo bài viết và chia sẻ ngay với Sapo. Chúc các bạn hứng thú với xu hướng kinh doanh 2018. 

Có thể bạn cũng quan tâm chủ đề: 

Xu hướng kinh doanh 2018 – Top ý tưởng hốt bạc không nên bỏ qua
5 (100%) 2 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay