Vì sao cần nâng cấp website lên phiên bản Bizweb Sky?

Làm thế nào để bán được hàng? Đây là bài toán khó mà bất kỳ anh chị nào đang làm kinh doanh cũng nghĩ đến và mong muốn tìm thấy lời giải hợp lý cho mình. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc kinh doanh của các chủ shop hiện nay đang gặp phải trở ngại. Ngay cả khi anh/chị có một sản phẩm tốt, dịch vụ khác biệt thì khả năng bán được hàng cũng rất manh mún. Vì sao vậy?

Không có người truy cập website do SEO yếu

Hầu hết các anh/chị chủ shop Bizweb hiện tại đều bắt đầu kinh doanh từ sớm và kinh nghiệm khá dày dặn với loại hình kinh doanh truyền thống (bán trực tiếp tại cửa hàng). Nhưng từ khi internet thống trị, thói quen mua sắm của người dùng dần dịch chuyển sang online, các chủ shop bắt đầu cảm thấy bối rối vì kinh nghiệm kinh doanh online chưa có, kỹ năng quảng bá và tiếp cận thị trường trực tuyến bị thiếu thốn.

10

Website bán hàng cũng giống như cửa hàng xây bằng gạch và xi măng của các anh/chị vậy. Chúng ta muốn có khách hàng thì cần phải quảng cáo, tiếp thị, phát tờ rơi… để nhiều người biết đến và thường xuyên lui tới cửa hàng hơn. Bằng cách này hay cách khác, website của anh chị cũng cần phải thực hiện tương tự như thế, nếu mong muốn website có người truy cập và phát sinh đơn hàng.

Một trong những phương thức tiếp thị hầu như các chủ shop/Doanh nghiệp hiện nay đang chú trọng phải kể đến là SEO. Khi website của anh/chị dễ dàng tùy chỉnh SEO và thân thiện với Google, thì khả năng đạt thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm sẽ càng nhiều cơ hội hơn. Thấu hiểu xu hướng này, phiên bản Bizweb Sky đã ra mắt và lấy việc tối ưu SEO làm trọng tâm, giúp các chủ shop làm SEO bớt khó.

Những tồn đọng về SEO mà phiên bản cũ (Bizweb 5.0) còn hạn chế thì Bizweb Sky sẽ giải quyết tốt. Nếu phiên bản cũ không hỗ trợ chỉnh sửa trong code thì trong Bizweb Sky những người am hiểu hoàn toàn có thể tác động đến code và chỉnh sửa tùy ý.

Với khả năng tùy biến SEO mạnh mẽ này, các anh/chị không còn quá lo lắng về câu chuyện thứ hạng và lượng người dùng truy cập website, nếu mức độ đầu tư về SEO và nội dung thỏa đáng.

Chưa tận dụng được sức mạnh tổng thế

Câu chuyện kinh doanh trực tuyến không phải chỉ bán hàng duy nhất trên website mà chúng ta còn có thể tận dụng thêm nhiều kênh online khác để bán hàng như: Tạo gian hàng trên Sàn TMĐT Sendo.vn; Tạo cửa hàng trực tuyến và bán hàng trên Facebook, bán hàng trên Zalo; hoặc có thể Bán hàng trên những website khác... Cái hay của phiên bản Bizweb Sky là các chủ shop có thể kết nối bán hàng trên tất cả các kênh trên chỉ bằng một click chuột cài đặt ứng dụng sẵn có trong kho ứng dụng của Bizweb. Với khả năng tích hợp này, các chủ shop có thể đẩy mạnh bán hàng toàn diện trên mọi kênh mà không phải chỉ trên website như trước nữa. Đây là một điểm sáng giúp các anh/chị tiếp cận thêm nhiều nguồn khách hàng hàng tiềm năng nhằm tăng cao doanh số bán hàng mỗi tháng.

8

Hiện tại, kho ứng dụng Bizweb đang sở hữu gần 100 ứng dụng khác nhau (số lượng tiếp tục cập nhật hàng ngày), từ các ứng dụng marketing, ứng dụng bán hàng, cho đến ứng dụng bán hàng trên mạng xã hội, ứng dụng chăm sóc khách hàng… Chỉ cần nâng cấp lên phiên bản Bizweb Sky là các anh/chị có thể tùy ý lựa chọn và cài đặt những ứng dụng bổ trợ kinh doanh tốt nhất cho mình.

Đó chỉ là 2 trong số rất nhiều lý do anh/chị nên nâng cấp lên Bizweb Sky để tận dụng sức mạnh tiềm năng khi kinh doanh online. Sau khi nâng cấp được hoàn thiện, anh/chị sẽ được thừa hưởng hàng loạt những tối ưu mới như: Sử dụng trang quản trị dễ dàng và nhiều tính năng hiện đại hơn cho các phần thêm sản phẩm, menu, cấu hình thanh toán, cấu hình vận chuyển…

Xem thêm: Những tính năng vượt trội của Bizweb Sky

9

Kho giao diện website Sapo dành cho các website sử dụng Bizweb Sky cũng được bổ sung theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại hơn, code chuẩn SEO và quy trình làm theme được quản lý chặt chẽ. Các giao diện website sử dụng thiết kế Responsive, đảm bảo thân thiện với người dùng và thân thiện với cả thuật toán của Google.

Cùng tham khảo giao diện website của 6 trong 10,000 anh chị chủ shop đã nâng cấp lên Bizweb Sky

                 1   2    3

                4    5    6

>> Xem thêm

Để giúp những khách hàng cũ của Bizweb có cơ hội sử dụng giao Bizweb Sky, Bizweb sẽ hỗ trợ nâng cấp miễn phí từ phiên bản cũ lên phiên bản Bizweb Sky trong thời gian từ 01/7 – 01/9/2016. Đặc biệt, 50 khách hàng may mắn, nhanh tay đăng ký đầu tiên sẽ được tặng thêm 01 giao diện mất phí nằm trong Kho giao diện do Bizweb sản xuất.

7

5/5 (0 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM