Ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS

Ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS

Với sự phát triển nhanh chóng mặt của công nghệ thì những thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vì sự tiện ích, thiết kế nhỏ gọn và khả năng kết nối không giới hạn mà những thiết bị đó đang là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống nhiều người. Nhằm tận dụng tối đa những lợi ích ấy và với mong muốn hỗ trợ cho những người kinh doanh, chúng tôi đã phát triển một ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn mang theo cửa hàng của mình đến bất cứ nơi đâu, trong bất cứ thời điểm nào. Nếu bạn không tin vào sự kì diệu đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về ứng dụng này.

phan-mem-quan-ly-ban-hang-sapo-ket-hop-can-dien-tu1

1. Quản lý từ xa, bỏ qua khoảng cách

Là ông chủ nhưng điều đó không có nghĩa lúc nào bạn cũng có mặt tại cửa hàng để quản lý quá trình kinh doanh. Sẽ có lúc bạn phải đi đâu đó, như là tìm nguồn nhập hàng, giao lưu với đối tác,…Và bạn lo lắng không biết vắng mình mọi thứ ở nhà có loạn lên không? Hãy yên tâm, ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS sẽ giúp bạn điều đó.

Khi bạn cài đặt ứng dụng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của mình, chỉ cần vài lần chạm, lướt nhẹ màn hình bạn sẽ biết được các giao dịch phát sinh, tình hình nhập xuất hàng hóa, tình trạng kho,…ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng. Rất tiện lợi phải không, nỗi lo khoảng cách đã không còn là vấn đề quan trọng nữa rồi.

2. Nắm rõ thông tin hàng hóa

Bạn nghĩ sao nếu không phải trực tiếp đi kiểm tra từng món hàng, từng thứ đồ mà chỉ cần ngồi một chỗ, cầm điện thoai hoặc máy tính bảng là đã nắm rõ mọi thông tin về hàng hóa? Khó tin nhưng có thât, ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS cho phép bạn lưu trữ thông tin hàng hóa dưới dạng mã vạch hoặc mã sản phẩm, bạn chỉ cần nhập, quét mã là mọi thứ đều hiện ra màn hình như tên, giá cả, thuộc tính,…

Cũng với tính năng này bạn có thể biết được tình trạng kho hàng của mình, hàng gì còn hàng gì đã hết, thậm chí là hàng nào đang bán chạy để có kế hoạch nhập xuất phù hợp.

3. Quản lý nhân viên, không lo thất thoát

ung-dung-quan-ly-ban-hang-tren-he-dieu-hanh-iOS

Nhân viên là người trợ giúp quá trình bán hàng của ta diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn, nhưng cũng chính họ có thể là người “đâm sau lưng” ta mà không biết. Tình trạng nhân viên gian dối, rút lõi, khai báo không chính xác luôn là nỗi lo với các chủ cửa hàng. Nhưng không, với ứng dụng quản lý thì mọi lịch sử giao dịch đều được lưu lại, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem họ có bán đúng giá không, đúng số lượng không,…Với tính năng này vừa khiến bạn an tâm vừa nâng cao ý thức tự giác của nhân viên hơn.

4. Báo cáo mọi lúc, mọi nơi

Nếu đột xuất bạn muốn kiểm tra tình hình bán hàng của cửa hàng ra sao thì chỉ cần vài thao tác đơn giản mọi thông tin về chi phí, doanh thu sẽ hiện lên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn không cần mất công thống kê rồi cộng trừ nhân chia với các con số, vừa tốn công sức, thời gian vừa dễ nhầm. Và nếu muốn xuất hóa đơn thì chỉ cần kết nối với thiết bị in là mọi việc sẽ được hoàn tất.

5. Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp

Mỗi khi bạn có một chương trình khuyến mãi, tri ân nào đó và bạn muốn thu thập thông tin của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của mình, thì chỉ cần dùng điện thoại của mình tra cứu là sẽ có đầy đủ. Tương tự với nhà cung cấp, có được thông tin bạn sẽ dễ dàng so sánh xem bên nào bán giá sỉ rẻ hơn, bên nào có chính sách nhập hàng ưu đãi hơn để lựa chọn.

Đọc đến đây thì bạn thấy chúng tôi không nói sai chứ, chỉ cần cài đặt ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS là bạn đã bỏ cả cửa hàng của mình vào túi rồi. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không dùng ngay bằng cách nhấp vào link dưới đây và tải về.

Link iOS

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng trên iphone

Phần mềm quản lý bán hàng trên iPad

Ứng dụng quản lý bán hàng trên hệ điều hành iOS
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay