Ứng dụng phần mềm quản lý siêu thị mini để quản lý kho hàng

Ứng dụng phần mềm quản lý siêu thị mini để quản lý kho hàng

Việc quản lý kho hàng tại siêu thị mini luôn gặp phải nhiều khó khăn, do đó, việc ứng dụng phần mềm quản lý siêu thị mini là điều rất cần thiết để hoạt động của kho hàng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Mục đích của quản lý siêu thị mini là nhằm kiểm soát số lượng hàng hóa chênh lệch so với thực tế tại mọi thời điểm để nhanh chóng đưa ra hướng điều chỉnh kịp thời cả trong kho lẫn quá trình kinh doanh siêu thị mini.

phan mem quan ly kho hang

1. Đơn giản hơn trong khâu kiểm kho định kỳ

Để tránh thất thoát hàng hóa, bất kỳ một siêu thị mini nào cũng cần thực hiện công việc kiểm kho định kỳ. Thực hiện thường xuyên việc kiểm kho giúp các doanh nghiệp phân loại được mặt hàng đang bán chạy hoặc hết hàng để có thể nhập thêm vào, hàng hóa nào lượng tiêu thụ ít có thể giảm nhập hàng. Từ đó cũng biết được nhu cầu khách hàng để định hướng kinh doanh siêu thị mini. Với phần mềm bán hàng Sapo, hệ thống sẽ tự động đối chiếu số liệu kiểm kê thực tế với số liệu tồn kho theo sổ sách để in ra chênh lệch. Do đó, khâu kiểm kho định kỳ sẽ nhanh chóng, chính xác và nhanh gọn hơn bao giờ hết.

2. Nhập hàng bổ sung kịp thời và xác định nhanh lượng hàng tồn

Thông thường, tồn kho tại các siêu thị mini bắt đầu tính từ thời điểm nhà cung cấp giao hàng hoá tới kho cho đến thời điểm hàng hoá được xuất bán ra. Để dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như quản lý siêu thị mini, việc tích hợp tính năng quản lý kho của phần mềm bán hàng Sapo với đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch chuyên dụng là giải pháp tối ưu hóa giúp chủ siêu thị quản lý tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết. Phần mềm quản lý siêu thị mini phản ánh tình trạng kho hàng, mặt hàng nào còn tồn số lượng bao nhiêu, tổng giá trị tồn kho hiện tại như thế nào, từ đó giúp chủ siêu thị mini đưa ra những quyết định nhập hàng và bổ sung hàng hóa kịp thời để có hướng kinh doanh chính xác.

phan mem quan ly kho hang1

3. Tối ưu hóa vốn lưu động

Việc kiểm kho thường xuyên giúp người quản lý tại các siêu thị mini tối ưu hoá vốn lưu động cần thiết, không để tồn kho quá nhiều. Bình thường, siêu thị chỉ tồn tối thiểu để bán hàng mà không tích trữ quá nhiều tồn kho, sẽ tốn kém chi phí quản lý ảnh hưởng đến doanh thu. Để tối ưu hàng tồn kho thì tuỳ từng loại hàng hoá nhưng không nên quá hai lần doanh thu trong tháng.

Như vậy, với những tính năng tiên tiến, ứng dụng hiện đại bằng phần mềm quản lý siêu thị mini thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp  kinh doanh siêu thị mini trong công tác quản lý kho hàng. Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay ứng dụng này để công việc kinh doanh siêu thị mini đạt thành công hơn nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Ứng dụng phần mềm quản lý siêu thị mini để quản lý kho hàng
5 (100%) 1 vote

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay