Tích hợp cấu hình thanh toán – giúp bạn bán hàng dễ hơn

Tích hợp cấu hình thanh toán – giúp bạn bán hàng dễ hơn

Bất kỳ khách hàng nào cũng nhận ra sự tiện ích của mua bán online. Với mua hàng online, chỉ sau vài click chuột, khách hàng có thể cầm trên tay một sản phẩm từ bất cứ đâu trên mà họ không cần trực tiếp tham gia vào việc mua bán. Sự bùng nổ internet đã mang đến cho người tiêu dùng một cách thức tuyệt vời để mua sắm dễ dàng và nhàn nhã hơn.

tich-hop-cau-hinh-thanh-toan-giup-ban-ban-hang-de-dang-hon1

Trong mua hàng online, thanh toán đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận mua sản phẩm của bạn! Vậy những người kinh doanh online ngoài cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt ra còn phải làm gì để khiến khách hàng không ngần ngại rút ví trên mạng? Đó là tối ưu hóa quá trình thanh toán hơn, để mọi bước trong quá trình đó không trở nên nhiêu khê và gây phiền phức cho khách hàng. Với mỗi người online, đôi khi khách hàng có thể từ bỏ quyết định mua hàng chỉ vì phần thanh toán quá phức tạp có khác nào tiền sắp về túi nhưng lại để vuột mất.

Tích hợp cấu hình thanh toán của Bizweb chính là lời giải cho những rắc rối bạn đang gặp phải trong quá trình thanh toán. Đầu tiên, Bizweb cung cấp nhiều cách thức thanh toán để bạn lựa chọn cách nào là phù hợp với mình và đối tượng khách hàng của bạn.

tich-hop-cau-hinh-thanh-toan-giup-ban-ban-hang-de-dang-hon

Có 2 hình thức thanh toán chủ yếu là thanh toán trực tuyến và thanh toán thủ công. Với thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể trả tiền thông qua nhiều hình thức như: bằng thẻ ATM, bằng thẻ Visa/Master Card, qua Ngân lượng, Bảo kimPaypal. Với mỗi loại thanh toán trực tuyến, cách tích hợp và chỉnh sửa rất đơn giản. Bizweb đều có hướng dẫn cụ thể và đầy đủ với từng hình thức riêng, giúp bạn không cảm thấy lúng túng khi chọn bất kỳ loại thanh toán nào. Sử dụng cách thanh toán trực tuyến khách hàng chỉ cần nhập những thông tin cơ bản như họ tên, mã thẻ, mật khẩu và địa chỉ giao hàng là đã có thể hoàn tất việc thanh toán!

Video hướng dẫn tích hợp cấu hình thanh toán

Kiểu thanh toán thủ công gồm có: thanh toán khi giao hàng, chuyển khoản và thanh toán tại nhà. Sử dụng các hình thức thanh toán thủ công, Bizweb cho bạn quyền lựa chọn, tùy chỉnh từng yếu tố liên quan đến việc giao hàng. Ví dụ như: yêu cầu khách hàng điền đầy đủ tên, điện thoại, địa chỉ hay không? Gửi kèm những thông báo, lưu ý cho khác… Với bất kỳ hình thức thanh toán nào, Bizweb cũng cung cấp các mẫu chính sách đổi trả, chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng… đảm bảo bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như khách hàng.

tich-hop-cau-hinh-thanh-toan-giup-ban-ban-hang-de-dang-hon2

Tích hợp cấu hình thanh toán giúp khách hàng thoải mái lựa chọn cách thanh toán phù hợp với mình. Chỉ với vài click chuột, khách hàng đã có thể hoàn tất việc mua hàng nhanh chóng và tiện lợi. Cấu hình thanh toán còn giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng và lựa chọn các gói thanh toán thích hợp! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng cấu hình thanh toán Bizweb ngay hôm nay!

Dùng thử website miễn phí và trải nghiệm
Dùng thử ngay

Tích hợp cấu hình thanh toán – giúp bạn bán hàng dễ hơn
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì