Thiết kế website mobile – giải pháp bán hàng trực tuyến từ Bizweb

Thiết kế website mobile – giải pháp bán hàng trực tuyến từ Bizweb

Các năm trở lại đây, sự phát triển mạnh mẽ của các loại smart phone, máy tính bảng hay nói chung là các thiết bị di động đã mở thêm một nhánh mới trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng – đó chính là thiết kế website dành cho các thiết bị di động. Khi mà lượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp có thói quen thường xuyên lướt web, tìm kiếm thông tin trên các thiết bị di động thì việc doanh nghiệp thiết kế website phiên bản mobile cũng là kế hoạch đáng để đầu tư.

Theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến thời điểm năm 2013, người dùng điện thoại di động ở Việt Nam đạt trên 130 triệu thuê bao, trong đó, số lượng thuê bao 3G đạt khoảng hơn 20 triệu. Điều đó có nghĩa, tỷ lệ sử dụng smartphone ít nhất đã đạt con số trên 20 triệu. Số lượng người dùng điện thoại di động thông minh (smartphone) và 3G ở Việt Nam, theo Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng, sẽ còn tăng mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Tuy vậy, nhiều người không nhận ra rằng họ phải điều chỉnh trang web của mình cho phù hợp với sự thay đổi này. Nếu không có một trang web hỗ trợ phiên bản mobile đáp ứng được những nhu cầu kể trên thì chẳng khác nào nói với các khách hàng đang sử dụng trang web của doanh nghiệp mình rằng: “Dịch vụ khách hàng không phải là ưu tiên của tôi”.

1

Khách hàng lướt web mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn chưa là khách hàng của Bizweb mà có nhu cầu thiết kế web mobile thì chi phí bạn cần bỏ ra rất tốn kém, có thể lên tới chục triệu đồng. Trong khi đó, tại Sapo Web thì điều này là hoàn toàn “miễn phí” khi khách hàng sử dụng Bizweb gói EGold thì tự khắc bạn được ‘tặng’ kèm phiên bản mobile có nhiều template lựa chọn, mà việc này lại không tốn tới 10 giây của bạn.

Bạn hãy tham khảo một số mẫu giao diện web mobile miễn phí tại Bizweb sau nhé.

2.jpg

Trang nhã, nổi bật và cực bắt mắt với tông màu vàng, phù hợp với những site về du lịch, nhà hàng…

2

Thế giới smart phone sắc nét phù hợp nếu bạn là chủ shop công nghệ.

 3.jpg

Ngoài ra Bizweb còn tặng phiên bản mobile có nhiều template lựa chọn khi sử dụng gói Egold

Có thể nói, với một giải pháp bán hàng trực tuyến có tính sẵn sàng cao và ứng dụng nhanh, Bizweb sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường thương mại điện tử, tiếp cận khách hàng thông qua con đường điện thoại di động. Để hiểu rõ thêm về Bizweb, bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ miễn phí 15 ngày tại đây.

Thiết kế website mobile – giải pháp bán hàng trực tuyến từ Bizweb
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì