Thiết kế website cao cấp, sự lựa chọn nào là hợp lý?

Thiết kế website cao cấp, sự lựa chọn nào là hợp lý?

Dạo một vòng bảng giá thiết kế website bán hàng hiện nay, chắc hẳn các chủ cửa hàng nhanh chóng rơi vào ma trận các bảng giá dịch vụ khi có nơi chỉ rao giá 2 – 4 triệu/web có nơi lại báo giá tới vài chục triệu một sản phẩm web. Sự khác biệt giá thành này chủ yếu với lý do “thiết kế website giá rẻ” hay “thiết kế web cao cấp”.

Tuy nhiên có một sự thật rằng định nghĩa thế nào “thiết kế web cao cấp” hay “thiết kế web đẳng cấp” chưa thật sự rõ ràng. Phần lớn các chủ cửa hàng chỉ có thể dựa vào giá đưa ra để hy vọng về chất lượng website.

thiet ke web cao cap

Có một câu nói rằng “thứ đắt nhất chưa chắc là thứ tốt nhất, thứ tốt nhất là thứ phù hợp nhất”, chính vì vậy, trước khi tìm kiếm một nơi thiết kế web cao cấp, các chủ cửa hàng, doanh nghiệp nên xác định chính xác mình cần một website ở mức độ nào, từ đó tìm một đơn vị thiết kế phù hợp.   Với lượng khách hàng lớn trên toàn quốc, sau một thời gian dài nhiệt tình hỗ trợ cho các chủ cửa hàng muốn tư vấn về website, Bizweb nhận thấy rằng nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp được chia theo hai nhóm lớn.   Nhóm thứ nhất là các công ty, tập đoàn, các ngân hàng, nhu cầu website của họ rất phức tạp về tính năng các phần quản lý nội dung, có thể tích hợp với các module quản trị nhân sự, hay quản trị dự án…, chưa kể những đòi hỏi nghiêm ngặt, khắt khe về tính bảo mật.

Với nhu cầu website như vậy, chắc chắn các mẫu website thông thường không đạt được yêu cầu đó mà cần công ty thiết kế web có kinh nghiệm dầy dặn trong từng lĩnh vực chuyên môn cần nghiên cứu để thiết kế ra một website hoàn toàn mới, đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Một website như vậy không khác nào một dự án lớn cả. Với khối lượng công việc như vậy thì mức chi phí đầu tư cho website là rất cao chưa kể để chi phí vận hành hàng tháng cùng với chi phí cho đội ngũ nhân sự quản trị hệ thống đó.   Nhóm thứ hai gồm các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ và vừa, cần một website trưng bày hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, có hỗ trợ quy trình mua hàng thanh toán tiện lợi, đảm bảo an toàn. Với nhóm này, các chủ cửa hàng chủ yếu cần tập trung nhiều vào giao diện website, quy trình quản lý sản phẩm, quy trình thanh toán. Để đáp ứng nhu cầu, giá thành để có được website thường ở mức trung bình.

Làm sao để thiết kế web cao cấp?

Với kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ thiết kế web cho hơn 20.000 các chủ cửa hàng cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ (Tính đến 01/7/2017 là hơn 30.000 khách hàng), Bizweb nhận thấy nhóm thứ 2 chiếm một phần khá lớn đồng thời hay phải chịu áp lực về chi phí nên định hướng tập trung vào tập khách hàng này.   Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng, đang muốn xây dựng website như một kênh tiếp cận mới thì bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm thiết kế nhóm sản phẩm bạn đang kinh doanh để có thể tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích nên xây dựng website như thế nào.   Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh và chọn xây dựng website như một kênh chính, bạn cần chọn một nơi có hỗ trợ khách hàng lâu dài, có kinh nghiệm thiết kế web bán hàng để liên tục hỗ trợ bạn trong quá trình kinh doanh trực tuyến.

Sau khi xác định rõ ràng nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo bài viết “3 bước để chọn một công ty thiết kế web uy tín” nhằm tìm cho mình một đối tác phù hợp, tiết kiệm. Với 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hơn hàng nghìn khách hàng thuộc nhóm doanh nghiêp vừa và nhỏ trên toàn quốc, Bizweb là một sự lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm một công ty thiết kế web có kinh nghiệm, uy tín. Các chủ công ty, doanh nghiệp, cửa hàng chắc chắn sẽ được kế thừa những trải nghiệm từ chính những khách hàng bizweb trước đó cùng lĩnh vực, từ đó tìm ra hướng đi phù hợp, hiệu quả cho website.

Hiện tại, các gói dịch vụ thiết kế website trọn gói của Bizweb cũng rất đa dạng về mức giá và các lợi ích gia tăng đi kèm. Thường chỉ cần phí duy trì dịch vụ từ 200,000VND/tháng trở lên là bạn có thể có trong tay một công cụ website bán hàng hiệu quả và toàn diện – xem thêm: ” Bảng giá “. Đồng thời hệ thống dịch vụ của Bizweb.vn luôn được nâng cấp hàng năm, chỉnh sửa tối ưu hàng tháng   Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ trên chặng đường kinh doanh của bạn.

Thiết kế website cao cấp, sự lựa chọn nào là hợp lý?
4.8 (96%) 15 votes

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì