Thiết kế web Ninh Bình giúp khai thác tiềm năng du lịch địa phương

Thiết kế web Ninh Bình giúp khai thác tiềm năng du lịch địa phương

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc và khu vực đồng bằng Bắc Bộ, Việt Nam. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử và văn hóa, Ninh Bình có tiềm năng du lịch phong phú và đa dạng. Những danh lam thắng cảnh và khu di tích lịch sử, văn hoá nổi tiếng ở Ninh Bình có thể kể đến như: cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, quần thể danh thắng Tràng An, nhà thờ Phát Diệm, khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, vườn quốc gia Cúc Phương, khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, vùng ven biển Kim Sơn – Cồn Nổi…

Phát triển tiềm năng du lịch qua sở hữu hoặc tự thiết kế web Ninh Bình

Phát triển tiềm năng du lịch qua sở hữu hoặc tự thiết kế web Ninh Bình

Trong những năm gần đây, các công ty lữ hành và các nhà hàng, khách sạn ở Ninh Bình đang khai thác khá hiệu quả những tiềm năng, thế mạnh về du lịch của tỉnh. Tuy nhiên, sức hấp dẫn của du lịch Ninh Bình chủ yếu vẫn dựa vào những lợi thế tự nhiên sẵn có, tính chuyên nghiệp trong kinh doanh du lịch chưa cao và chưa thật sự bền vững. Hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch cũng vẫn còn thiếu tính chuyên nghiệp và chưa đồng bộ.

Gần đây, các doanh nghiệp bắt đầu nhận thức được tầm quan trọng của việc tiếp thị và bán hàng trực tuyến đối với mảng dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn ở Ninh Bình. Các đơn vị nhận thấy được sự cần thiết của website để giới thiệu thông tin, cập nhật thông tin mới nhất để khách du lịch có thể nắm bắt kịp thời. Ngoài ra, thông tin trên trang web của các đơn vị còn có “sứ mệnh” kích thích nhu cầu của người xem. Vì vậy mà giải pháp thiết kế web du Ninh Bình của Bizweb sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tại địa phương có được một trang web du lịch chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng ưu việt.

Giao diện phong phú và đa dạng

Bizweb cung cấp đầy đủ những gì bạn cần từ các giao diện có sẵn cho đến tùy biến hoàn toàn. Cho dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực gì – điện máy, làm đẹp, dịch vụ, nội thất, gia đình, thiết bị, du lịch – Bizweb có sẵn kho giao diện phong phú miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp cho bạn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và phông chữ với khả năng tùy biến giao diện trực quan hoặc thông qua file HTML/CSS để có được trang web mà bạn muốn.

giaodien

Phát triển tiềm năng kinh tế của tỉnh qua dịch vụ thiết kế web Ninh Bình của Bizweb

Công cụ tiếp thị và quảng bá hiệu quả

Website của Bizweb được tích hợp email marketing và mạng quảng cáo liên kết để giúp cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc tối ưu hóa trang web cũng sẽ trở nên thật dễ dàng vì Bizweb giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Ngoài ra, Bizweb còn cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ để thiết lập và quản lý các chương trình khuyến mại, tặng mã coupon cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cùng nhiều công cụ hữu ích khác thông qua Kho ứng dụng khổng lồ .

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ hỗ trợ của Bizweb sẽ luôn luôn bên bạn trong suốt quá trình tạo dựng, quảng bá và phát triển trang web của bạn. Trung tâm trợ giúp khách hàng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp qua điện thoại, chat trực tuyến và email. Bizweb tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng như là một phần của giá trị cốt lõi.

 Đội ngũ tư vấn của Bizweb sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Ninh Bình nhanh chóng, tiết kiệm

 Đội ngũ tư vấn của Bizweb sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ thiết kế web Ninh Bình nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn có thể đăng ký dùng thử để trải nghiệm miễn phí toàn bộ tính năng bán hàng và quảng cáo từ giải pháp thiết kế web Ninh Bình của Bizweb trong 15 ngày.

Tìm chúng tôi trên Youtube