Thiết kế web nhanh sau 30s đăng ký

Thiết kế web nhanh sau 30s đăng ký

Trong thời đại ngày nay, khi website đã trở thành một kênh marketing và bán hàng quan trọng của doanh nghiệp và cửa hàng thì việc đầu tư xây dựng, chăm chút cho website được quan tâm hơn bao giờ hết.

 

Đa phần các chủ doanh nghiệp muốn tự tô vẽ cho diện mạo trang web của mình nhưng thường gặp phải vấn đề về kỹ thuật. Ngược lại, nếu thuê một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì doanh nghiệp thường mất khá nhiều thời gian cho việc trao đổi ý tưởng, bàn bạc thiết kế đồng thời không thể trực tiếp và liên tục nhìn được các thay đổi trên đứa “con cưng” của mình để sửa đổi phù hợp. Đối với môi trường kinh doanh đề cao sự nhanh chóng và hiệu quả thì việc phí phạm thời gian này là một trở ngại khá lớn cho quá trình thiết kế website.

 

Vậy làm sao để có được một công ty thiết kế web giúp website của doanh nghiệp, cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn đồng thời tiết kiệm thời gian chờ đợi? Nhận biết được mối bận tâm của chủ các doanh nghiệp/cửa hàng này, Bizweb.vn cung cấp dịch vụ thiết kế web nhanh chỉ sau 30 giây đăng ký. Dịch vụ của Bizweb.vn hội tụ đầy đủ các ưu điểm của tự thiết kế webthuê thiết kế riêng, đồng thời loại bỏ đi nhược điểm về yếu tố thời gian mỗi khi doanh nghiệp phải tìm một nơi thiết kế website.

 

1

Làm thế nào để tiết kiệm thời gian thiết kế web?

 

Với dịch vụ này, sau 30s dành cho việc đăng ký thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, Bizweb.vn sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn lựa chọn giao diện website phù hợp, cách thức quản lý sản phẩm hợp lý, quy trình mua hàng thanh toán tiện lợi. Trong mỗi bước, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thay đổi các sự chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Với sự hướng dẫn từng bước trong một quy trình chuyên nghiệp, gần như ngay lập tức chủ doanh nghiệp, cửa hàng có được một website hoàn chỉnh, có thể đưa vào vận hành và kinh doanh.

 

2

 

Vậy tại sao Bizweb có thể cung cấp dịch vụ làm web nhanh này? Với kinh nghiệm hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp, hàng xây dựng website, kết hợp với phân tích thói quen mua sắm của khách hàng, Bizweb xây dựng một hệ thống cơ sở dữ liệu nhằm tìm kiếm những gợi ý phù hợp khi nhận được thông tin đăng ký về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Chính vì vậy các bước xây dựng website trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với tự thiết kế hoặc thuê một công ty thiết kế riêng.

 

Đặc biệt, sau quá trình tạo web nhanh này, nếu bạn muốn website mang dáng vẻ riêng của mình, Bizweb.vn luôn có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ, tư vấn để giúp website của bạn hoàn hảo hơn nữa.

 

Để tìm hiểu chi tiết từng tính năng trong gói dịch vụ thiết kế web nhanh của Sapo, bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc đăng ký dùng thử và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong 15 ngày.

Dùng thử website miễn phí và trải nghiệm
Dùng thử ngay

Thiết kế web nhanh sau 30s đăng ký
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì