Thiết kế web Bắc Ninh – Đâu là giải pháp dành cho bạn

Thiết kế web Bắc Ninh – Đâu là giải pháp dành cho bạn

Từ xưa Bắc Ninh được coi là một trong những vùng văn hóa lâu đời và phát triển nhất của người Việt ở vùng đất phía Bắc Thăng Long, cho đến nay Bắc Ninh vẫn giữ vị trí trọng điểm trên vùng kinh tế Bắc Bộ, gìn giữ rất nhiều làng nghề truyền thống đã tồn tại hàng trăm năm nay. Không những vậy, nằm trong xu hướng phát triển thương mại điện tử hiện nay, nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã gia nhập cuộc chơi này. Cùng với đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh chuyên nghiệp, uy tín. 

 

Hiện nay trên cả tỉnh có khoảng 62 làng nghề, trong đó nhiều làng nghề vẫn duy trì và phát triển vững mạnh với những sản phẩm độc đáo thể hiện bản sắc văn hóa riêng cũng như bề dày truyền thống của địa phương.

 

Nhằm quảng bá giới thiệu những sản phẩm truyền thống đến không chỉ các khách hàng trong nước mà còn giới thiệu ra nhiều nước khác trên thế giới, Bắc Ninh đã sớm xây dựng kế hoạch tổng thể phát triển thương mại điện tử cho tỉnh nhà, đặc biệt chú trọng công tác hỗ trợ doanh nghiệp, làng nghề ứng dụng thương mại điện tử. Qua đó nhiều doanh nghiệp thấy rõ được lợi ích của việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm trên mạng Internet, đã đầu tư trang thiết bị máy tính, đồng thời xây dựng cho mình một website để giới thiệu sản phẩm.

 

Các website này ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng cần phải có đầy đủ các chức năng của một website bán hàng trực tuyến đó là: đặt hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến. Và làm thế nào để quảng bá sản phẩm sau khi có website cũng là một yêu cầu quan trọng không kém đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web Bắc Ninh.

 

thiet ke web bac ninh, thiết kế website tại bắc ninh, thiết kế web Bắc Ninh

 

Tìm kiếm và sự dụng dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh 

 

Với nhiều ưu điểm nổi trội Bizweb đã và đang hỗ trợ xây dựng website, tư vấn kế hoạch quảng bá cho rất nhiều các doanh nghiệp không chỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh mà trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đến với Bizweb bạn không chỉ có một website với giao diện đẹp bắt mắt, đi kèm theo đó là rất nhiều các tiện ích để hỗ trợ bạn xây dựng một chiến lược marketing online tổng thể.

 

Marketing qua mạng xã hội đang là một xu thế hiện nay, nhận thấy điều này Bizweb đã sớm triển khai xây dựng ứng dụng tạo gian hàng trên Facebook, chỉ với ba bước tích hợp thông tin giữa website và fanpage bạn đã có một gian hàng trên Facebook, khách hàng có thể đặt hàng trên chính trang fanpage, mọi thông tin sẽ được lưu trên hệ thống quản trị của website. Ngoài ra các nút chia sẻ và nút like được đặt ở dưới mỗi sản phẩm, tin tức, gia tăng việc lan truyền thông tin trên mạng xã hội. Tính năng tùy biến comment facebook ở dưới chi tiết một sản phẩm hay đặt ở vị trí bất kỳ trên website giúp bạn có thể nhận được nhiều phản hồi và tương tác với khách hàng dễ dàng.

1

 

Sử dụng các kênh thông tin đa dạng trong kinh doanh online với thiết kế web Bắc Ninh

 

Tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử Hangtot: Ngay sau khi có website bạn sẽ được hỗ trợ triển khai một gian hàng vàng trên Hangtot.com, đây là cơ hội tốt để bạn có thêm một kênh quảng bá và giới thiệu sản phẩm uy tín.

 

Rất nhiều các mẫu email marketing đã có sẵn trong hệ thống để giúp bạn tạo các mẫu email bắt mắt, chuyên nghiệp gửi đến khách hàng. Bizweb sẽ giúp bạn tư vấn để gửi chiến dịch làm sao có tỷ lệ vào hộp thư đến cao nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế web Hải Phòng – Ở đâu chất lượng?

 

Đi kèm theo đó là website được thiết kế chuẩn SEO, giúp bạn có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm, các chức năng tìm kiếm sản phẩm, chọn mua sản phẩm theo đúng kích cỡ hay màu sắc đều đã được triển khai trên website, tạo điều kiện cho người mua dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Website sẽ được được thiết kế với hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Việt, tùy theo gói dịch vụ hay theo nhu cầu của khách hàng, sẽ rất thuận tiện cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường sang các nước khác trên thế giới

 

Chỉ với đó cũng chưa thể liệt kê được hết những tính năng ưu việt mà Bizweb cung cấp, các khách hàng đến dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh với Bizweb sẽ nhận được rất nhiều giá trị không chỉ với một website bán hàng duy nhất. Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tuyến luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất có thể, và đang nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng tỉnh xa như Bắc Ninh.

 

Là chủ công ty TNHH SX – TM – DV Đình Phong (http://cncgiagoc.com), chị Lê Thị Kiều Oanh chia sẻ: “Chúng tôi chuyên kinh doanh về các mặt hàng linh kiện CNC chủ yếu phân phối cho các cửa hàng trên địa bàn tỉnh, chúng tôi muốn phát triển kinh doanh và thông qua một vài giới thiệu tôi đã lựa chọn Bizweb cho dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh, tuy không am hiểu nhiều về kỹ thuật cũng như kinh doanh online nhưng đội ngũ tư vấn đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, website của tôi hiện đang hoạt động rất tốt. Cảm ơn Bizweb rất nhiều

 

thiet ke web bac ninh, thiết kế website tại bắc ninh, thiết kế web Bắc Ninh

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh của Bizweb

 

Khác với chị Oanh, anh Lê Quốc Tuấn http://naik.vn  đã từng triển khai website ở một đơn vị khác, tuy nhiên chưa hiệu quả và đến với Bizweb anh thật sự cảm thấy hài lòng: “Bizweb mang đến rất nhiều tính năng tiện ích chuyên nghiệp, đơn cử như tính năng quản trị trên mobile, giúp tôi có ngay thông báo khi khách hàng liên hệ, luôn bắt kịp và đón đầu các xu hướng phát triển là điều tôi thích nhất ở Bizweb

 

3

Khách hàng Lê Quốc Tuấn sử dụng dịch vụ thiết kế web Bắc Ninh của Bizweb

 

 

Trên đây chỉ là số ít trong rất nhiều các khách hàng của Bizweb đã triển khai thiết kế web Bắc Ninh, ngoài ra còn rất nhiều các khách hàng khác nữa như:  http://xuannyfashion.com/, http://diennuoctuson.com/, http://dulichminhtam.vn/, http://www.thulai.vn/,….

 

Đến với Bizweb là bạn đã có trong tay một giải pháp hoàn hảo  không chỉ cho nhu cầu thiết kế web Bắc Ninh mà cả cho việc bán hàng trên mạng, hãy đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để nhận được ngay những tư vấn thật sự hiệu quả.

Tìm chúng tôi trên Youtube