Tạo web bán hàng với 5 bước đơn giản !

Tạo web bán hàng với 5 bước đơn giản !

Ngày nay bán hàng online đã trở thành hình thức kinh doanh không thể thiếu và kèm theo đó, việc tạo website bán hàng là điều cần thiết. Vậy khi tạo web bán hàng, bạn cần phải chú ý và quan tâm đến vấn đề gì?

 

tao web ban hang, cach lap trang web ban hang

 

Thông thường, để tạo được một website bán hàng chất lượng, chúng ta sẽ quan tâm tới 5 bước sau:

 

(1) Đăng ký hosting

(2) Đăng ký tên miền

(3) Thiết kế web

(4) Seo web

(5) Quản trị website

 

Hosting giống như là mặt bằng, cơ sở để xây dựng trang web, còn tên miền là thương hiệu cho website. Vì vậy đây là hai trong các yếu tố quan trọng nhất để tạo website bán hàng. Hosting và tên miền có đẹp, tiện lợi sử dụng thì bạn mới có thể xây dựng một website tốt, giống như việc xây nhà cũng phải có nền móng bằng phẳng, vững chắc vậy. Bạn sẽ phải chọn nhà cung cấp uy tín và còn phải cân nhắc đến giá cả.

 

Sau khi đã có hosting với tên miền vừa ý, bạn sẽ quan tâm đến việc làm sao để thiết kế được website đẹp mắt hấp dẫn khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm website? Ngoài ra, khi đã có website rồi, cũng phải trăn trở với vấn đề seo website, quản trị để không những duy trì mà còn không ngừng đổi mới để website không bị “cũ” và lạc hậu. Những vấn đề này càng trở nên khó khăn hơn khi bạn phải tạo web bán hàng vì không những website phải hấp dẫn mà còn phải làm sao để có thể kinh doanh, thuyết phục khách hàng để khi có nhu cầu về sản phẩm của bạn, họ sẽ nhớ ngay đến và đặt hàng ngay với bạn.

tao web ban hang, cach lap trang web ban hang

 

Mọi vấn đề này sẽ trở nên thật đơn giản với Bizweb.vn (sản phẩm website thương mại điện tử, thuộc Công ty cổ phần công nghệ DKT).

 

Bizweb là đơn vị cung cấp website trọn gói, bao gồm cả 5 bước trên, ngoài chi phí bạn tự ‘mua tền miền website’ thì chỉ với một khoản phí duy trì đều hàng tháng, mọi ‘công đoạn’ về thiết kế web, chi phí hosting, các mẫu giao diện thiết kế web và các tính năng của website bán hàng đều được tích hợp trong gói dịch vụ bizweb mà bạn lựa chọn. Trong 5 bước này bạn chỉ cần quan tâm đến quản trị web, đây là bước vô cùng quan trọng vì khi đã có website rồi thì website đó có hấp dẫn, lôi kéo được khách hàng mua hàng hay không hoàn toàn là do khả năng quản trị, cách thể hiện các thông tin về sản phẩm trên website của bạn. Ở Bizweb có cách quản trị đơn giản để bạn dễ dàng nắm bắt các cách để tạo web bán hàng hấp dẫn.

 

Khi đến với Bizweb, chỉ với 30s, điền đủ thông tin là bạn đã sở hữu một website bán hàng hoàn toàn chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng ưu việt.

 

tao web ban hang, cach lap trang web ban hang

 Form đăng ký thông tin để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Bizweb miễn phí 15 ngày

 

Với cách quản trị hoàn toàn trực quan, dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng thể hiện đầy đủ mọi thông tin mong muốn trên website. Ngoài ra, Bizweb còn có bộ máy tìm kiếm seo được tối ưu hóa và công cụ marketing mạnh sẽ giúp bạn bán hàng dễ dàng. Đăng ký ngay hôm nay và hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những tính năng ưu việt này của Bizweb.

 

Nguồn bài viết: https://www.sapo.vn/blog/tao-web-ban-hang-voi-5-buoc-don-gian/

Tạo web bán hàng với 5 bước đơn giản !
Đánh giá bài viết

Quảng cáo Google Shopping A-Z

Với eBook quảng cáo Google Shopping 76 trang, bất cứ ai cũng có thể trở thành chuyên gia, giúp tăng gấp 2 doanh thu dễ dàng.

Tải sách ngay