Tài khoản Pokemon Go được rao bán với giá 1 triệu USD

Tài khoản Pokemon Go được rao bán với giá 1 triệu USD

Theo kênh truyền hình CNBC, đã có rất nhiều tài khoản Pokemon Go đang được các game thủ rao bán với giá hàng nghìn, thậm chí hàng triệu đô la Mỹ.

Dường như cơn sốt Pemon Go chưa bao giờ hết nóng, ngay tại Việt Nam, các game thủ cũng sẵn sàng quên ăn, quên ngủ đi vài chục cây số để bắt Pokemon, có người vì quá mải mê đi tìm “thú cưng” mà bị giật mất iPhone Plus lúc nào không hay. Thậm chí nhiều game thủ sẵn sàng sửa đổi dữ liệu, đảo lộn trật tự đúng của Google map để bắt Pokemon thuận tiện hơn.

Cũng theo hãng tin CNBC, một tài khoản Pkemon đang được rao bán với giá gần 1 triệu USD trên trang PlayerAuctions. Tài khoản này được đặt hàng theo yêu cầu từ người mua, và người chơi sẽ thực hiện mọi yêu cầu, từ cấp độ đến sức mạnh theo tiêu chí người mua đưa ra.

00-9183c

Đây hoàn toàn không phải là hư cấu, bởi đã có rất nhiều game thủ bán được tài khoản Pokemon Go với giá 1000USSD, 2000 USD, thậm chí 11000 USD trên các trang eBay, LeagueofTrading hay PlayerAuctions. Theo chia sẻ từ một game thủ, giá bán của tài khoản sẽ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật, sức mạnh của các con thú ảo trong game. Nếu một tài khoản mà nhân vật đạt cấp độ 30. Sức mạnh vượt ngưỡng 2000 thì quả thực rất HOT và thu hút người mua.

Các tài khoản Pokemon Go cũng được rao bán trên mạng đấu giá eBay, nhưng với mức giá có vẻ thấp hơn.

Với nhiều người chơi Pokemon Go chỉ là thư giãn, hay đam mê, nhưng với các game thủ sở hữu tài khoản triệu đô thì đó là chiến lược kiếm tiền của họ. Họ sẵn sàng đầu tư toàn bộ thời gian để “cày” nhân vật đạt đến cấp độ nào đó để có thể bán cho những người có nhu cầu nhưng không có thời gian chơi.

Sider

Rao bán tài khoản Pokemon Go trên các trang diễn đàn

Chia sẻ với CNBC, anh chàng Amir Hussaini – một game thủ Pokemon Go cho biết, trung bình anh kiếm được 2000 – 5000 USD mỗi tháng nhờ bán tài khoản Pokemon Go. Công việc chính của anh là Kế toán, nhưng vì ham mê kinh doanh anh đã thuê thêm một nhóm trợ lý hỗ trợ cày game, và mỗi người này sẽ được trích phần hoa hồng khi tài khoản của nó được rao bán thành công.

Nhiều game thủ cũng chia sẻ, nhu cầu tạo tài khoản Pokemon Go chưa bao giờ nhanh và nhiều như thế. Với các trò chơi khác, thông thường họ phải mất hàng năm để đạt được số lượng tài khoản người chơi như vậy. Đặc biệt, hiếm khi trò chơi nào có tài khoản game được bán với giá cao như vậy. Chẳng hạn, giá cao nhất của một tài khoản Liên minh huyền thoại League of Legends trên PlayerAuction chỉ là 2.999 USD.

Tài khoản Pokemon Go được rao bán với giá 1 triệu USD
Đánh giá bài viết

sao không một lần ghé thăm nhà Sapo

Xem ngay Sapo có gì