Sử dụng phần mềm bán hàng trên các thiết bị di động có lợi ích gì?

Sử dụng phần mềm bán hàng trên các thiết bị di động có lợi ích gì?

Phần mềm bán hàng được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng giúp ghi lại thông tin giao dịch, thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Ngày nay, các phần mềm quản lý bán hàng hiện đại ứng dụng trên các thiết bị không dây đã đem lại bước đột phá lớn, giúp loại bỏ sự cồng kềnh, bất tiện của các thiết bị truyền thống, không yêu cầu lắp đặt và dây nối phức tạp, việc bán hàng trên các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại thông minh đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì vậy, ngày càng nhiều cửa hàng lựa chọn sử dụng phần mềm bán hàng trên các thiết bị di động bởi các lý do sau:

lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trên di động

Phần mềm tiên phong ứng dụng bán hàng trên mobile

1. Tăng chất lượng dịch vụ khách hàng

Việc lập tức cập nhật các order của khách hàng thông qua các thiết bị di động không chỉ làm tăng hiệu quả và tính chính xác khi nhập thông tin, mà còn giúp giảm thời gian khách hàng phải chờ đợi, từ khâu order, nhà bếp tiếp nhận thông tin tới hoàn thành và chuyển tới khách hàng. Thêm vào đó, các thiết bị di động này có thể đóng vai trò như một menu điện tử, khách hàng có thể trực tiếp tìm kiếm món ăn, lựa chọn đồ uống phù hợp. tính năng này đặc biệt phù hợp với các nhà hàng có thực đơn không cố định, thường xuyên thay đổi.

2. Tăng doanh số

Với hỗ trợ của phần mềm bán hàng di động, việc xử lý thông tin order của khách hàng sẽ nhanh chóng và chính xách hơn, đem lại ấn tượng tốt cho khách hàng khiến họ có cảm tình và muốn quay lại cửa hàng trong những lần kế tiếp.

3. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đầu tư cho các thiết bị máy móc cầu kỳ, tốn kém chi phí và không gian cho nhà hàng của bạn, bạn có thể lựa chọn sử dụng các thiết bị không dây nhỏ gọn như máy tính bảng để thực hiện toàn bộ quy trình thanh toán của cửa hàng.

4. Tính linh hoạt, tức thời

Khi nhà hàng sử dụng phần mềm bán hàng trên thiết bị không dây, nhân viên có thể mang máy tính bảng/ điện thoại di động tới bàn của khách hàng, lập tức cập nhật các order của khách hàng vào hệ thống. Các thông tin này sẽ lập tức được cập nhật tới nhà bếp, đồng thời được lưu lại trên hệ thống, phục vụ cho việc tiến hành thanh toán.

Tích hợp phần mềm bán hàng trên các thiết bị di động hỗ trợ cho việc bán hàng từ xa. Giao diện phần mềm quản lý bán hàng đơn giản là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Sapo
Dùng thử ngay

Sử dụng phần mềm bán hàng trên các thiết bị di động có lợi ích gì?
5 (100%) 3 votes

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay