Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công

Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công

Dù sở hữu hàng tỷ USD trong tài khoản, có một cuộc sống giàu sang nhưng rất nhiều triệu phú, tỷ phú vẫn giữ cho mình những sở thích bình dị. Có lẽ đối với họ, có được cuộc sống của một người bình thường vào thời gian rảnh rỗi là ước muốn lớn lao.

Warren Buffett

Sở thích bình dân của 5 người siêu thành công

Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công

 

Dù đã nói nhiều lần trước đây nhưng tôi vẫn phải khắng định lại rằng – Warrren Buffett là một người khổng lồ và cũng là người tôi thích nhất trong danh sách này. Xét cho cùng, CEO kiêm chủ tịch của Berkshire Hathaway đã sớm bộc lộ thiên phú kinh doanh từ lúc 6 tuổi và kiếm được tiền từ lúc 11 tuổi. Khi không phải bận rộn “thống trị” ngành kinh doanh trên thế giới, Warren Buffett thích ngồi đánh đàn Hawai. Bạn có thể dễ dàng xem được những clip biểu diễn song ca của ông với Bon Jovi.

Taylor Swift

“Công chúa nhạc đồng quê” không chỉ hấp dẫn các tín đồ âm nhạc trên thế giới bởi chất giọng thiên bẩm với vô vàn “hit” khủng mà còn khiến mọi người liên tưởng đến một cô gái vừa hồn nhiên vừa đĩnh đạc. Bên cạnh thời gian dành cho việc sáng tác, thu âm, biểu diễn, Taylor Swift dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Dù đã 25 tuổi nhưng Taylor vẫn thích trò chơi sửa soạn quần áo chỉ dành cho những bé gái mới lên 7 hay mê ăn kẹo nhiều màu và đặc biệt là ngồi ngựa gỗ công viên. “Bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra khi đang ngồi trên một chú ngựa gỗ xinh đẹp”, nhiều người còn nói rằng, khác hẳn với hình ảnh kiêu sa, quyến rũ trên sân khấu, Taylor như một cô bé đáng yêu mỗi lần đến công viên và chơi trò quay ngựa yêu thích.

Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công

Ngoài ra vào thời gian rảnh, Taylor Swift thích làm bánh cùng bạn bè, tự sướng bằng máy công cộng, viết nhật ký và nhảy nhót. Nếu là người thường xuyên theo dõi các lễ trao giải âm nhạc, chúng ta sẽ luôn bắt gặp nàng công chúa tóc vàng cực kỳ hào hứng và nhảy nhót tưng bừng khi đang thưởng thức màn biểu diễn.

Satya Nadella

CEO Microsoft Satya Nadella là một “thuyền trưởng giỏi”, biết “chèo lái con thuyền” kinh doanh đi đúng hướng, mang lại một cảm giác tươi mới hơn bao giờ hết và cũng ít phải đắn đo về gia sản đồ sộ mang tên Windows– đó là nhận định của đa số chuyên gia khi Nadella nhậm chức được hơn 1 năm.

Sở thích bình dân của 5 người siêu thành công3

Khi không phải “vùi đầu” vào những dự án, kế hoạch, CEO Microsoft thích ngồi đọc thơ. Thỉnh thoảng, ông sẽ đưa ra một số câu quote đầy cảm hứng gửi cho nhân viên trong email.

Marissa Mayer

Một tên tuổi trong làng công nghệ nổi tiếng khác là CEO Yahoo – Marissa Mayer. Bên cạnh những đóng góp lớn cho tập đoàn này, cô còn giúp xây dựng văn hóa công ty bằng việc thay đổi chế độ thai sản và xây dựng những cuộc trò chuyện với phụ nữ

Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công

Vào thời gian rảnh, cô dành nhiều thời gian vào việc nấu ăn, tự mình nghiên cứu các công thức mới và tính toán lượng dinh dưỡng cụ thể trong từng sản phẩm tạo ra để xây dựng nên những chiếc bánh hoàn hảo.

Bill Gate

Sở thích bình dân của 5 người siêu thành công5

Mặc dù luôn nằm trong danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới nhưng ông lại có những sở thích “cực bình dân”. Ông vẫn thường nhờ mẹ lựa chọn trang phục cho mình bởi Bill Gate thừa nhận thời trang của ông là một thảm họa, vẫn rửa bát vào mỗi buổi tuối, hay đi “ké” máy bay của người bạn Paul Allen hoặc nếu không chỉ đặt vé phổ thông của các hãng hàng không dân dụng. Ngoài ra một sở thích đáng yêu nữa của tỷ phú là đam mê hoạt hình và game. Ông không bao giờ bỏ qua các dòng game mới và coi đó là cách giải trí sau những giờ căng thẳng

Theo Business Insider

Sở thích bình dân của 5 người “siêu” thành công
Đánh giá bài viết

Tải Ebook Hot Cẩm nang bán hàng trên Lazada A-Z

Cuốn Ebook 62 trang, sẽ chỉ cho bạn tất cả những thủ thuật, kinh nghiệm cần có để có thể tự tin bán hàng trên Lazada một cách thuần thục, hiệu quả nhất

Tải eBook ngay